Huobi là gì? Các tính năng của sàn Huobi

Tìm cho bản thân một sàn giao dịch coin tốt là điều rất quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta khi đặt chân vào thế giới tiền kỹ thuật số. Vì nếu như bạn tìm được cho mình một sàn giao dịch tốt, tài sản đầu tư của bạn sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, nếu sàn giao dịch hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể có được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Hôm nay, bạn hãy cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu về sàn Huobi là gì, đây một trong các sàn giao dịch nổi tiếng với khối lượng giao dịch cao.

Sàn Huobi là gì?

Sàn giao dịch Huobi là 1 sàn giao dịch về tiền kỹ thuật số lớn nhất ở Trung Quốc. Trụ sở chính của sàn này là ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Sàn giao dịch này được Leon Li hình thành vào tháng 9/2013 và chủ yếu dành cho thị trường trong nước. Ngày nay, Huobi đã nhanh chóng phát triển thành ba sàn giao dịch hàng đầu. 260.000 BTC là khối lượng cao nhất trong 1 ngày.

Tại thời điểm hiện nay, hầu như những altcoin đều được giao dịch trên Huobi. Với nhiều loại cặp tiền khác nhau, các nhà giao dịch sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi giao dịch trên sàn Huobi.

Sàn giao dịch Huobi  là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu ở Trung Quốc
Sàn giao dịch Huobi là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu ở Trung Quốc

Các tính năng của sàn Huobi

Huobi Exchange cung cấp những tính năng sau đây đến với những khách hàng đã tham gia đăng ký của mình:

Về giao diện rất dẽ cho người sử dụng

Giống với các sàn giao dịch khác; trang của sàn Huobi cũng rất dễ điều hướng và đạt được sự cân bằng giữa chức năng; sự thích thú về hình ảnh và sự sang trọng. Với nguồn cấp dữ liệu giá phù hợp hay công cụ biểu đồ; dữ liệu độ sâu thị trường được thực hiện trong cấu trúc của giao diện giao dịch. Những thị trường tiền ảo HADAX thay thế hỗ trợ tiền những mã thông báo hay altcoin nhỏ hơn vẫn được hưởng lợi từ giao diện và tính năng chuyên nghiệp của sàn này.

Các loại đơn hàng của sàn Huobi

Huobi cung cấp những loại lệnh dưới đây

  • Giới hạn đơn hàng
  • Có thể đặt hàng tại siêu thị
  • Dừng lệnh giới hạn

Với nền tảng đó đã hỗ trợ cho việc giao dịch ký quỹ trong 24 giờ đối với Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) với đòn bẩy 5x và phí 0,1%.

Sàn Huobi giao dịch nhanh

Việc giao dịch nhanh là một trong các tính năng hay nhất có trên sàn Huobi kết hợp sổ lệnh; chỉ báo biểu đồ hay biểu đồ thị trường. Flash Trade để người dùng có thể thử nghiệm với khối lượng giao dịch trong thời gian hiện tại; đặc biệt là trong thời gian có nhiều biến động.

Việc giao dịch nhanh là một trong các tính năng hay nhất có trên sàn Huobi
Việc giao dịch nhanh là một trong các tính năng hay nhất có trên sàn Huobi

Tính tương thích với các nền tảng

Nền tảng của Huobi tương thích trên những Mac, Windows, iOS hoặc Android và một số nền tảng khác.

Sàn Huobi bảo mật rất mạnh mẽ

Những phương pháp bảo mật của sàn Huobi là rất mạnh mẽ. Nền tảng Huobi được hợp nhất ở Singapore với những quy định tiên tiến về tiền ảo và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain không giống nhau. Nó sẽ cung cấp một số cơ chế bảo mật để bảo vệ tuyệt đối; một cách an toàn nhất cho tài khoản của người dùng. Chẳng hạn là xác thực hai yếu tố cho các ứng dụng SMS và Authenticator.

Dịch vụ khách hàng của sàn giao dịch Huobi nhanh chóng

Sàn Huobi phản hồi nhanh chóng những vấn đề từ khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng liên hệ đến những dịch vụ khách hàng cho mình. Nhóm hỗ trợ khách hàng phản hồi ngay lập tức cho những bất kỳ đề giao dịch nào trong vòng vài giờ.

Những dịch vụ bởi Huobi Exchange cung cấp

Sàn Huobi mang đến những dịch vụ cốt lõi dưới đây đến người sử dụng:

Danh sách cho việc mở rộng những cặp giao dịch

Cũng giống với những sàn giao dịch khác; sàn Huobi mang đến cho khách hàng một số lượng lớn những loại tiền ảo có thể được giao dịch. Với lựa chọn đa dạng về những cặp tiền ảo của Huobi dồn hết nhiều hơn vào việc đem đến những dự án từ Châu Á. Bởi lý do tương đồng, nó cũng được xem là nới đến trao đổi tiền mã hóa tốt nhất cho các dự án chuẩn bị tới đây từ Singapore và Hàn Quốc, cả Trung Quốc.

Quỹ bảo vệ cho người sử dụng

Cũng giống với một số sàn giao dịch được quản lý đứng đầu như là Binance; có chính sách (SAFU) chính là bảo hiểm. Sàn giao dịch này sẽ chuyển lợi nhuận của mình vào một “quỹ bảo vệ người sử dụng”; hoạt động cũng giống với chính sách bảo hiểm chống lại những vụ kiện tụng. Những kẻ trộm cắp, hack hay những sự kiện không thể đoán trước điều gì làm ảnh hưởng đến ví của người sử dụng. Đó là một lợi thế cực hấp dẫn cho khách hàng của sàn này vì sẽ nhận lại được bảo hiểm như vậy có nghĩa là họ sẽ được đảm bảo lấy lại được tiền của họ khi có mọi điều gì xảy ra trong lúc giao dịch trên sàn.

Giao dịch phái sinh và ký quỹ

Những người cùng thành lập sàn giao dịch Huobi đã ngộ ra điều chỉ hỗ trợ 1 nền tảng trao đổi tiền mã hóa là không thể đủ; các khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về sàn giao dịch để có thể tồn tại tiếp ở thị trường tiền ảo. Vì thế, mà nó đã đưa ra những công cụ phái sinh cho riêng mình trên thị trường hoán đổi và hợp đồng tương lai.

Ngay khi ra mắt những sản phẩm phái sinh; sàn Huobi đã dồn hết trong giao dịch ký quỹ và hiện nay nó là một trong các doanh nghiệp đi đầu thị trường trong việc hỗ trợ C2C hay là cho vay ký quỹ.

Tài khoản giao dịch tổ chức

Chính là 1 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa mạnh nhất; sàn Huobi đã thu hút rất nhiều tổ chức đầu tư và các thương nhân trên khắp nơi trên toàn cầu. Để đáp ứng được nhu cầu của những nhà giao dịch tổ chức đó; nó đã tung ra một nền tảng giao dịch riêng biệt có thể xử lý cả giao dịch OTC (mua bán tại quầy) và giao dịch chung tối.

Sàn Huobi thu hút rất nhiều nhà đầu tư tổ chức và thương nhân trên khắp nơi trên toàn cầu
Sàn Huobi đã thu hút rất nhiều tổ chức đầu tư và các thương nhân trên khắp nơi trên toàn cầu

Phân tích chuỗi thông minh

Chính là 1 chức năng giá trị phát triển rất có ích được hỗ trợ bởi nền tảng Huobi.

API của sàn giao dịch Huobi

Huobi Global có thể để người sử dụng mã hóa những bot giao dịch của họ bằng khóa API trên Huobi hay là API REST. Để tiến hành giao dịch bằng API Huobi; trước hết người sử dụng nên tạo khóa API của họ; khóa này thì họ tuyệt đối không chia sẻ cho ai.

Kết luận

Tìm hiểu về sàn giao dịch Huobi; nó được biết đến là một trong những sàn giao dịch đứng đầu toàn cầu với trụ sở tại nhiều quốc gia và khu vực. Mục tiêu của sàn Huobi là vươn ra toàn cầu chứ không chỉ tập trung vào thị trường Châu Á. Hy vọng bài viết trên của giaiphapchungkhoan đã cho bạn hình dung về khái niệm sàn Huobi là gì? Và một số kiến ​​thức, tài liệu liên quan đến mua bán tiền ảo trên Huobi. Bạn có thể đưa ra các quyết định chọn hay không sau khi đọc những thông tin trên. Thế nhưng, cho dù là sàn Huobi hay các sàn giao dịch khác thì chất lượng cũng cần được ưu tiên.

Xem thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Huobi là gì? Các tính năng của sàn Huobi

  1. Pingback: Sàn Huobi là gì? Các tính năng của sàn Huobi – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huobi là gì? Các tính năng của sàn Huobi