Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết nhà môi giới Zulutrade

Đầu tư với cách thức sao chép giao dịch tài chính là kênh đầu tư được thảo luận trong bài viết sau đây. “Sao chép” được định nghĩa đơn giản là những nhà giao dịch khác mà chúng ta làm như thế. Tuy nhiên, chẳng phải tất cả những công ty cung cấp những phương thức này đều hiệu quả và an toàn như nhau. Zulutrade là một nhà môi giới mà giaiphapchungkhoan rất muốn nghiên cứu và tư vấn cho bạn. Vậy ZuluTrade là gì? Hãy cùng theo dõi những phần đánh giá về nhà môi giới ZuluTrade sau đây để nắm rõ hơn nhé!

Thông tin sơ lược về sàn ZuluTrade

Zulutrade được xây dựng vào năm 2007 bởi Leon Yohai và Koha Eleftheriou. Lúc đầu, Leon Yohai muốn làm nên 1 phần mềm cho phép sao chép các tín hiệu giao dịch từ các nhà đầu tư giỏi nhất. Tới năm 2009, sàn Zulutrade đã có đễn 4.500 nhà cung cấp dấu hiệu mà từ đó những nhà đầu tư khác được quyền sao chép tín hiệu để kiếm lời.

Đã sau nhiều năm phát triển, vào năm 2014; sàn Zulutrade đã phát hành giao diện trang web mới của họ; bổ sung một số tính năng mới như ZuluGuard. Đến tháng 5 năm 2014, nhà môi giới Zulutrade chính thức hợp tác với SpotOption (nhà cung cấp nền tảng phần mềm) nhằm làm ra một phần mềm giao dịch sao chép cho các tùy chọn nhị phân.

Sàn Zulutrade
Zulutrade được xây dựng vào năm 2007 bởi Leon Yohai và Koha Eleftheriou

Zulutrade là 1 trung gian họ chẳng thuộc 1 broker ngoại hối nào

Không giống như những nhà môi giới ngoại hối khác; sàn Zulutrade là trung gian kết nối những chuyên gia và nhà giao dịch tất cả mọi nơi. Với vai trò trung gian, sàn Zulutrade chẳng ràng buộc với bất cứ công ty nào; vì vậy họ có thể thoải mái lựa chọn những người chủ tốt nhất trên bất cứ nhà môi giới đáng tin cậy tín nào, mang lại hữu ích lớn nhất đối với người sao chép. Sàn Zulutrade có quyền lựa chọn những bậc thầy có uy tín và lãi suất cao nhất bằng những quá trình điều tra nghiêm ngặt thông qua bài kiểm tra bậc thầy có độ khó cao nhất. Sàn Zulutrade có các nghĩa vụ pháp lý nghiêm ngặt đối với chủ sở hữu để tạo ra môi trường an toàn nhất cho những người sao chép.

Tính pháp lý của nhà môi giới ZuluTrade

 • Năm 2008, sàn giao dịch Zulutrade chính thức thành lập công ty môi giới ngoại hối và CFD với tên gọi AAAFX. Nó được cấp phép hoạt động với sự kiểm soát trực tiếp của HCMC (Tổ chức kiểm soát thị trường tài chính Hy Lạp).
 • Năm 2015, sàn Zulutrade đã nhận được giấy phép quy định danh mục đầu tư bởi tổ chức kiểm soát tài chính của Liên minh Châu Âu (EU) với thành công lớn. Kể từ đó, Zulutrade đã được hợp pháp hóa ở nhiều khu vực và được tôn trọng hơn trong cộng đồng giao dịch tài chính.

Tài khoản demo miễn phí dành cho khách hàng mới

Trước lúc dùng tiền thật; chúng tôi đặc biệt khuyên bạn hãy tạo 1 tài khoản mô phỏng để làm quen với nền tảng này. Nhà môi giới ZuluTrade đáp ứng tài khoản mô phỏng miễn phí cho người tham gia mới và người tham gia có kinh nghiệm. Quy trình mở 1 tài khoản mô phỏng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn nên đăng ký thông qua việc đáp ứng những thông tin chi tiết cần thiết (ví dụ: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại) và tạo mật khẩu để đăng ký. Đảm bảo rằng bạn cũng thực hiện bấm vào “Tài khoản Demo” trên mẫu đăng ký.

Tài khoản demo miễn phí
Tài khoản demo miễn phí dành cho khách hàng mới

Tiếp theo đó, chọn loại tài khoản ưa thích của bạn (Chia sẻ lãi suất hay Cổ điển) và chọn những thuộc tính tài khoản như số dư, đòn bẩy, v.v. Bạn có thể nhận được một email xác thực tại địa chỉ email bạn đã sử dụng khi đăng ký. Bạn chỉ việc bấm vào liên kết xác thực và tài khoản mô phỏng của bạn có thể được kích hoạt tự động. Tài khoản mô phỏng có những khoản tiền ảo miễn phí trị giá 100.000 EUR.

Những loại tài khoản giao dịch tại nhà môi giới ZuluTrade

 • Zulutrade đưa ra những tùy chọn cho người sao chép

Người sao chép có thể quyết định và có quyền tùy chọn những người làm chủ thông qua hai loại tài khoản: tài khoản cơ bản hay tài khoản chia sẻ lợi nhuận. Đối với các người sao chép mới có thể hướng tới tài khoản chia sẻ lợi nhuận. Đó là phhương thức win-win; lúc máy chủ có thể được hoàn lại tiền lãi của bạn và phạt trong tình huống thua lỗ, phí commission thấp. Tuy nhiên đối với các nhà giao dịch am hiểu thị trường; có sự lựa chọn giữa phương thức sao chép thủ công cơ bản hoặc sao chép hoàn toàn tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là các trình sao chép có thể theo dõi những tài khoản chính trên chính tài khoản sao chép đó.

 • Lợi nhuận ấn tượng

Trên thị trường có các chuyên gia có thể tạo ra hàng nghìn lãi suất; và có hàng trăm chuyên gia sẽ tạo ra lãi suất 2 con số. Quan trọng hơn, sự lựa chọn của những chuyên gia là tùy thuộc vào bạn; bạn sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng phương pháp giao dịch, lịch sử hoạt động hoặc kiểm soát vốn. Nếu nó phù hợp với bạn, bạn có thể kết nối ngay tức thì.

Phí giao dịch và đòn bẩy của sàn giao dịch ZuluTrade

Lúc giao dịch với nhà môi giới ZuluTrade; có thể có rất nhiều loại phí không giống nhau được sử dụng. Tuy nhiên, lúc giao dịc sàn này, những khoản phí này có thể được giảm thiểu.

 • Phí chênh lệch sẽ khác nhau lựa chọn vào loại tài khoản mà nhà đầu tư dùng. Chênh lệch sẽ bằng 0 với sàn giao dịch riêng của ZuluTrade – AAAFx; trụ sở chính được đặt tại Hy Lạp và lên tới 1 pips tại các khu vực khác.
 • Bên cạnh đó, khi liên kết tài khoản với ZuluTrade; nhà đầu tư cũng có thể nhận được commission từ sàn giao dịhj trên mỗi giao dịch. Do đó, sàn giao dịch Zulutrade cũng tính phí commission bổ sung từ 3 pips cho mỗi vị trí. Trong khi đòn bẩy ngoại hối vô cùng thấp; chỉ 1: 100 (ngoại trừ giao dịch trên sàn môi giới AAA FX).
 • Đồng thời, cũng cần phải trả phí hoán đổi nếu nhà giao dịch muốn duy trì vị thế của họ vào ngày hôm sau.
 • Và để thanh toán cho những nhà cung cấp tín hiệu; sàn giao dịch Zulutrade có thể khấu trừ 20% chi phí dịch vụ cho từng người tham gia hay ứng dụng mà người tham gia hiện giám sát trên nền tảng.
Phí giao dịch và đòn bẩy tại ZuluTrade
Phí giao dịch và đòn bẩy của sàn giao dịch ZuluTrade

Sản phẩm giao dịch của broker ZuluTrade

Zulutrade là 1 trung gian tài chính chuyên cung cấp cho các nhà giao dịch tài chính. Ở đây người cho sao chép (được gọi là bậc thầy) có thể kinh doanh spread giá những sản phẩm tài chính ở đây như ngoại hối, CFD hàng hóa, kim loại, năng lượng, chỉ số, cổ phiếu và tiền mã hóa, v.v. Các bậc thầy phải thể hiện khả năng đã được chứng minh thông qua lịch sử giao dịch; kết quả lãi suất, kiểm soát vốn và thời gian giao dịch. Nhà giao dịch có thể tự do tùy chọn chuyên gia mà chẳng gặp bất cứ khó khăn hoặc phí bổ sung nào. Sàn Zulutrade có thể giữ vai trò điều phối để đảm bảo an ninh cao nhất cho nhà giao dịch lúc tham gia vào quy trình sao chép.

ZuluTrade hỗ trợ phần mềm giao dịch nào? 

Nền tảng Zulutrade được người tham gia đánh giá tương đối cao trên những diễn đàn xã hội. Do những chức năng nổi bật mà người tham gia có thể nhận được như sau:

 • Tự động hóa: Chức năng này cho phép các nhà giao dịch đặt lỗ hoặc chốt lời cho những chuyên gia mà nhà giao dịch giám sát và chốt lời lúc chuyên gia thắng giao dịch và nhận được 2000 euro.
 • Bảng Yêu cầu Ký quỹ Bổ sung: Các chỉ số Ký quỹ. Yêu cầu ký quỹ bổ sung chỉ phát sinh lúc nhà giao dịch chẳng có đủ tiền để mở hay duy trì vị thế mở. Sử dụng đồng hồ đo này, các nhà giao dịch có thể được phép đo lường rủi ro của các yêu cầu ký quỹ bổ sung dựa trên cài đặt kiểm soát tiền do người tham gia đặt.
 • ZuluGuard: Nền tảng Zulutrade này hỗ trợ bảo vệ tài khoản của nhà giao dịch và hạn chế người tham gia kết nối với những nhà cung cấp tín hiệu thường xuyên biến đổi chiến thuật.
 • ZuluScript: Cho phép các nhà cung cấp tín hiệu tự động hóa những chiến lược giao dịch của chính họ.
 • Nhà đầu tư kết hợp: ZuluTrade đáp ứng cho các nhà giao dịch một loạt những trader tài năng để theo dõi một cách dễ dàng; cho phép người tham gia nhanh chóng kết nối với những chuyên gia chỉ bằng một cái click chuột.

MetaTrader 4

Sàn giao dịch Zulutrade cũng cung cấp phần mềm Meta Trader 4. Những nhà cung cấp tín hiệu sẽ gửi các giao dịch của họ lên Meta Trader 4 và tự động hóa những chiến lược giao dịch của họ một cách dễ dàng. Một lợi thế của Zulutrade là với Meta Trader 4; các nhà giao dịch có thể biết liệu nhà cung cấp có dùng hệ thống giao dịch tự động hay không.

Ứng dụng ZuluTrade 

ZuluTrade là phần mềm giao dịch đa môi giới, xã hội và sao chép lớn trên toàn cầu. Đầu tư bằng việc sao chép các giao dịch với những nhà đầu tư lớn và chọn lọc trong những sản phẩm như CFD ngoại hối; Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu và Tiền kỹ thuật số.

Ứng dụng ZuluTrade 
ZuluTrade cho phép giao dịch đa sản phẩm phổ biến

Những công cụ hỗ trợ giao dịch vượt trội

Zulu Guard: Zulu Guard là một tài khoản được bảo vệ bằng chức năng giám sát hoạt động của mỗi nhà đầu tư và tự động loại bỏ những nhà đầu tư lúc một chiến thuật chẳng khả thi. Bảo vệ vốn ZuluGuard có sẵn cho toàn bộ những nhà giao dịch. Sàn ZuluGuard có thể hỗ trợ bạn bảo vệ tài khoản của mình thông qua việc:

 • Tự động theo dõi hoạt động của tài khoản của bạn và mỗi nhà đầu tư trong mỗi giây; ngay cả lúc bạn chẳng có mặt.
 • Nếu sàn ZuluGuard phát hiện bất cứ biến đổi đáng kể nào trong hoạt động của 1 nhà đầu tư; sàn ZuluGuard có thể can thiệp và bảo vệ tài khoản của bạn.

Toàn bộ những gì bạn nên làm là đặt giới hạn rủi ro của riêng bạn. Đó là mức rủi ro chính xác mà bạn cho phép trong tài khoản của mình trước khi ZuluGuard thực hiện hành động.

Automator: Nền tảng giao dịch tự động cho phép những nhà đầu tư xây dựng những tiêu chí để xác nhận điểm vào và ra trên thị trường tài chính và đáp ứng những nguyên tắc kiểm soát tiền. Lúc hệ thống được thiết lập, thị trường mong muốn sẽ được giám sát và những giao dịch được tiến hành tự động.

ZuluScript: Nhà môi giới ZuluTrade đã tạo ra 1 thế hệ tập lệnh giao dịch mới cho phép những nhà đầu tư tạo và triển khai những chỉ báo của riêng họ nhằm giao dịch rô bốt trực tiếp trên tài khoản mà chẳng cần bất cứ nền tảng bên ngoài nào hay đăng ký của bất cứ bên thứ ba nào – dựa trên ZuluScripts.

Nạp rút tiền tại sàn giao dịch ZuluTrade

Để giao dịch trên sàn ZuluTrade, bạn chẳng cần phải gửi tiền trực tiếp với nhà môi giới. Bạn chỉ việc gửi tiền vào các nhà môi giới liên kết với ZuluTrade. Vì vậy, có thể nói rằng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau và các hình thức thanh toán khác nhau lệ thuộc vào bên thứ ba mà bạn lựa chọn. Có thể có những nhà môi giới chỉ yêu cầu đặt cọc tối thiểu 1 đô la.

Thế nhưng, sàn ZuluTrade yêu cầu bạn cần có tối thiểu 200 đô la trong tài khoản để dùng những dịch vụ của họ. Nếu như số dư của bạn dưới 200 đô la; bạn cần phải gửi tiền vào tài khoản của mình để duy trì kết nối với broker ZuluTrade.

Nghiên cứu

ZuluTrade đáp ứng đa công cụ kiểm soát rủi ro.

Nhà môi giới ZuluTrade đáp ứng lịch kinh tế của mình. Những sự kiện đặc biệt sắp xuất hiện được ghi lại nhằm cho bạn có sự chuẩn bị thích hợp nếu như chiến thuật của bạn nhạy cảm với những thông báo kinh tế.

Nhà môi giới này cũng có những công cụ để tính toán quy mô của vị trí; đặt cọc, lãi suất, cũng như công cụ quy đổi tiền tệ.

Thuật toán xếp hạn nhà cung cấp tín hiệu của nó tương đối tinh xảo. Nhà môi giới không những dựa vào hiệu suất mà nó còn dựa vào mức độ rút vốn; lứa tuổi phục vụ, tần suất giao dịch và giới hạn của những vị trí.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên sàn ZuluTrade

Nhà môig giới ZuluTrade có cung cấp tiếng Việt cho những nhà giao dịch người  Việt bằng những kênh xã hội trò chuyện online chính là: Email hay điện thoại.

Nếu những có bất kỳ băn khoăn nào liên quán tới nhà môi giới ZuluTrade thì được phép liên hệ trực tiếp tới đội ngũ chăm sóc thông qua email hay gọi điện với số có trên trang web chính thức của nhà môi giới ZuluTrade.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên sàn ZuluTrade

Những vấn đề nhà giao dịch luôn gặp phải đều sẽ tích hợp dẵn trên trang web cũng với các câu hỏi liên quan tới copytrade của nhà môi giới ZuluTrade đều đã được trả lời sẵn. Bên cạnh đó, nhà môi giới còn đáp ứng thêm 1 diễn đàn – Nơi mà những nhà giao dịch sẽ tự do bàn luận về hiệu suất giao dịch; chức năng của phần mềm hay có những ý kiến khác.

Đào tạo

Nhà môi giới có sẵn chính sách đào tạo các điều cơ bản về giao dịch; và những hướng dẫn về cách dùng phần mềm đối với người mới tham gia.

Tại website của sàn ZuluTrade; bạn có thê thấy những video hướng dẫn cụ thể về cách dùng phần mềm. Hướng dẫn dùng trên website tương đối cụ thể nhất.

Giaiphapchungkhoan cũng đánh giá cao việc sàn ZuluTrade đáp ứng chương trình đào tạo về các điều cơ bản trong quá trình giao dịch. Tuy rằng họ chẳng phải là 1 nhà môi giới chính hiệu. Ban có thể tìm thấy những hướng dẫn về giao dịch xa hội và kiểm soát tài khoản.

Bảo mật

Một nhà môi giới được kiểm soát với đa phương pháp bảo mật nhằm bảo vệ tài khoản.

Nhà môi giới ZuluTrade đã sử dụng những phương pháp nhằm bảo vệ tài khoản giao dịch của người tham gia. Lúc lên diễn đàn, bạn có thể thấy bình luận của các người giám sát về những nhà đầu tư tốt nhất trên sàn.

Bên cạnh đó, sàn ZuluTrade bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những chiến thuật công kích hay hệ thống tự động đôi lúc sẽ hoạt động không đúng. Dựa  vào đó được bảo vệ những nhà cung cấp chẳng thật sự có ưu thế thống kê (ưu thế giao dịch) trên thị trường.

Thế nhưng, việc nên chú rằng rằng nhà môi giới ZuluTrade chẳng đảm bảo lãi suất. Một hệ thống hoặt động tương đối đều đặn cũng sẽ bị thua lỗ trong thời gian dài.

Với việc kiểm soát, tại Hy Lạp; nhà môi giới ZuluTrade được Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic (HCMC) của Hy Lạp kiểm soát với dạng là nhà cung cấp những phương pháp copytrade. Phần lớn những nhà môi giới đối tác với ZuluTrade sẽ được những tổ chức kiểm soát khác nhau trên toàn cầu kiểm soát. Giaiphapchungkhoan khuyên bạn nên tránh xa những nhà môi giới chẳng được đơn vị nào kiểm soát.

Đánh gái ưu nhược điểm sàn môi giới ZuluTrade 

Đánh gái ưu nhược điểm
Đánh gái ưu nhược điểm sàn môi giới ZuluTrade

Về ưu điểm:

 • Là nơi tập trung 1 lượng khủng những nhà đầu tư giám sát và sao chép.
 • ZuluTrade cung cấp toàn bộ những giao dịch lịch sử; đảm bảo được mức độ minh bạch
 • Phí giao dịch khá thấp
 • Những nhà giao dịch đánh giá cao
 • Hỗ trợ phần mềm và công cụ giao dịch cao cấp và hiện đại
 • Bên cạnh ngoại hối; nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào tiền mã hóa và vô số sản phẩm thịnh hành khác.

Khuyết điểm của sàn giao dịch ZuluTrade:

 • Một nhà cung cấp tín hiệu được thử nghiệm không chính thức; ZuluTrade cho phép mọi người truy cập vào nền tảng. Tuy nhiên, sự hào phóng này không được quản ký nghiêm ngặt; tức là bất kỳ ai cũng sẽ trở thành nhà cung cấp tín hiệu. Và họ chẳng cần phải giao dịch bằng tiền của bản thân họ (họ sẽ được gửi tín hiệu từ tài khoản mô phỏng) và hồ sơ của họ chẳng được sàn Zulutrade kiểm tra chính thức (nghĩa là nếu họ nói rằng họ có kinh nghiệm giao dịch bằng tiền của chính mình và cũng giao dịch trong nhiều thập kỷ; điều đó thì chẳng có ai chắc chắn).

Điều gì khiến sàn môi giới ZuluTrade vượt trội hơn với đối thủ?

Cách đây chẳng lâu, sàn ZuluTrade đã biến đổi cấu trúc commission cho những nhà cung cấp tín hiệu. Bây giờ, nếu họ có một tháng có lãi; họ sẽ chỉ nhận được bất cứ khoản commission nào kiếm được. Điều đó tức là những nhà cung cấp tín hiệu có động lực hơn để đưa ra những chiến thuật chiến thắng.

Dữ liệu hiệu suất do sàn ZuluTrade đáp ứng là toàn diện và bao gồm nhiều số liệu thống kê cụ thể cho mỗi nhà cung cấp tín hiệu. Dễ dàng hơn để chọn ra các nhà đầu có lãi suất để giám sát. Bên cạnh đó còn có 1 hệ thống xếp hạng tích hợp nhằm hỗ trợ tìm kiếm những nhà đầu tư có lợi nhuận hay họ có thể được sắp xếp theo nhiều tiêu chí.

ZuluTrade có nhiều điểm nổi bật
ZuluTrade nổi trội hơn với các đối thủ khác

Một chức năng hiếm khi được dùng của nền tảng tự động hóa ZuluTrade là lựa chọn để đảo ngược giao dịch. Về bản chất; lựa chọn này tự động giao dịch những tín hiệu ngược lại với dấu hiệu được đáp ứng. Nó dựa theo giả định rằng phần lớn những nhà cung cấp cuối cùng phải trả tiền túi. Nếu bạn có thể tìm thấy các nhà đầu tư chẳng ngại chấp nhận rủi ro điên rồ; và dường như chẳng hề có bất cứ chiến thuật giao dịch thật sự nào; thì bạn sẽ có khả năng kiếm được một số lợi nhuận tương đối nhiều.

Lời cuối cùng; là do tất cả mọi việc thường có 1 mặt….

Tổng kết

ZuluTrade là 1 phần mềm giao dịch xã hội toàn diện. Nhà môi giới này cực kỳ linh hoạt và cho phép người tham gia sử dụng nhiều broker cùng một lúc. Đó là một ưu thế thật sự so với những công ty môi giới như eToro.

Mặc dù bạn là 1 nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hay cũng chỉ là một người mới tham gia; ZuluTrade đáp ứng cho bạn những công cụ bạn cần để gửi những dấu hiệu giao dịch hay giám sát những nhà đầu tư khác.

ZuluTrade đem đến 1 phần mềm cho tất cả mọi người được giao dịch tốt; và đáng tin cậy với các trader có nhu cầu sao chép. Đó thật sự là 1 kênh đầu tư nên được xem xét về mức độ an toàn cao nếu như bạn chịu khó suy nghĩ. Lãi suất lớn có thể đem lại cho bạn nếu bạn chịu bỏ một khoảng thời gian để mà nghiên cứu. Còn tất cả mọi thứ sàn ZuluTrade  có thể hỗ trợ bạn hoàn tất. Chúc các bạn sớm thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết nhà môi giới Zulutrade