InvestLite là gì và một số thông tin đánh giá sàn InvestLite

Mặc dù, với sự tăng trưởng nhanh chóng của lĩnh vực ngoại hối, ngày càng có nhiều công ty môi giới hay cách gọi khác là sàn giao dịch ngoại hối ra đời làm cho những nhà đầu tư – nhất là những người mới tham gia chẳng biết nên chọn điểm giao dịch nào, bắt đầu giao dịch một cách an toàn và đáng tin cậy. Trong bài viết hôm nay, giaiphapchungkhoan sẽ giới thiệu với các bạn về InvestLite – một tân binh trong giới nhà môi giới ngoại hối, tuy sàn InvestLite mới ra mắt vào năm 2020 nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những nhà giao dịch trên khắp toàn cầu. Vậy InvestLite là gì và được đánh giá như thế nào thì cùng tìm hiểu ngay bài viết sau.

InvestLite là gì? 

InvestLite là 1 sàn giao dịch trực tuyến đáp ứng những dịch vụ giao dịch. Công ty được xây dựng từ năm 2020 và trụ sở đặt ở Belize. Lợi thế của sàn InvestLite là đem lại hàng loạt tài sản giao dịch chẳng hạn có cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và những cặp tiền tệ FX cho tới tiền mã hóa cho những nhà giao dịch nhỏ lẻ. Sàn InvestLite được quy định từ Bayline Global Trading Ltd., có địa chỉ chính ở Brunswick Street, Edinburgh,  Anh.

Bên cạnh đó InvestLite còn hoạt động như 1 công ty TNHH được xây dựng theo pháp luật của Belize mang số đăng ký công ty 136374; có địa chỉ đăng ký ở số 5 đường Cork, thành phố Belize, Belize.

Trọng tâm cốt lõi của nhà môi giới InvestLite là tạo ra các tuyến và cơ hội giao dịch mới cho bất cứ nhà giao dịch nào. Cho dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hoặc một nhà đầu tư có kinh nghiệm, InvestLite có thể phục vụ kỳ vọng của bạn và là kim chỉ nam giao dịch của bạn, đáp ứng cho bạn toàn những bộ công cụ bạn cần để điều hướng giao dịch của mình. Với sàn InvestLite, bạn sẽ phát triển quy trình giao dịch mà bạn ưa thích.

Sàn InvestLite
InvestLite là 1 sàn giao dịch trực tuyến hỗ trợ những dịch vụ giao dịch

Các chứng chỉ và giấy phép hoạt động 

InvestLite Exchange được cấp phép bởi tổ chức tài chính IFSC theo giấy phép số 000188/91. Bên cạnh việc chịu sự điều chỉnh của IFSC, Investlite còn là thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư; phải tuân thủ nguyên tắc sự phân tách tài khoản, chẳng có chính sách số dư âm, MiFID và tuân thủ những nguyên tắc từ EU.

Đặc biệt, sàn InvestLite cam kết duy trì 1 hệ thống an toàn và bảo mật trong suốt quá trình giao dịch: các máy chủ giao dịch được đặt ở trung tâm dữ liệu được chứng nhận SAS 70 và việc gửi/rút tiền của nhà giao dịch được an toàn. Bảo mật tối đa, những giao dịch vượt qua những dịch vụ tuân thủ đánh giá PCI Cấp 1; các luồng dữ liệu từ những trang web của broker luôn được mã hóa cao và bảo mật SSL.

Quan trọng nhất là Investlite đảm bảo rằng các khoản tiền của người tham gia được tách biệt hoàn toàn khỏi các tài khoản ngân hàng được chỉ định, cũng như với các quỹ hoạt động của Investlite và được gim sát mỗi ngày. Investlite cũng có các nguyên tắc rõ ràng về KYC và luật chống rửa tiền.

Như thế, với tốc độ nguyên tắc và bảo mật cao như trên; chúng tôi cũng sẽ tin rằng sàn InvestLite là 1 sàn giao dịch được kiểm soát tốt và rõ ràng, duy trì 1 môi trường giao dịch ăn toàn cho toàn bộ trader.

Các loại tài khoản mà nhà môi giới ngoại hối Investlite cung cấp

Nhà môi giới InvestLite hỗ trợ 3 loại tài khoản gồm có Bạc, Vàng và Bạch Kim. Sau đây là những chi tiết về những tài khoản này:

Có 3 tài khoản trên sàn Investlite
Các loại tài khoản mà nhà môi giới ngoại hối Investlite cung cấp

Tài khoản Bạc (Silver account)

 • Bảo hiểm rủi ro
 • Mức độ đòn bẩy tỷ giá 1: 200
 • Những  cặp tiền cơ bản  được quyền giao dịch như sau: EUR/USD, GBP/USD USD/JPY, AUD/USD và USD/CHF, USD/CAD, NZD/USD, EUR/GBP v.v…

Tài khoản Vàng (Gold account)

 • Bảo hiểm rủi ro
 • Mức độ đòn bẩy tỷ giá 1: 400
 • Hiển thị giá với năm chữ số thập phân ngay sau dấu phẩy (fifth decimal)
 • Có kiểm soát tài khoản chuyên dụng
 • Chiết khấu phí qua đêm 25%
 • Những cặp tiền tệ cơ sở được quyền giao dịch như: EUR/USD, GBP/USD USD/JPY, AUD/USD, USD/CHF, USD/CAD, NZD/USD và EUR/GBP v.v…

Tài khoản Bạch Kim (Platium account)

 • Bảo hiểm rủi ro
 • Mức đòn bẩy tỷ giá 1: 500
 • Thể hiện giá với năm chữ số thập phân sau dấu phẩy (fifth decimal)
 • Có kiểm soát tài khoản chuyên dụng
 • Chiết khấu phí qua đêm 50%
 • VPS không mất phí
 • Đáp ứng thông tin đầu tư tùy chỉnh
 • Những cặp tiền tệ cơ sở được phép giao dịch: EUR/USD, GBP/USD USD/JPY, AUD/USD, USD/CHF, USD/CAD và NZD/USD, EUR/GBP, v..v….

Các sản phẩm giao dịch mà Investlite cung cấp

Nhà môi giới ngoại hối InvestLite đáp ứng hàng loạt những sản phẩm đầu tư bởi toàn bộ những loại thị trường như hàng hóa, cổ phiếu, tiền tệ, kim loại và tiền mã hóa. Có trên 350 công cụ tài chính và broker cho phép giao dịch phái dinh tài chính chẳng phải sở hữu thực tế tài sản.

Sản phẩm giao dịch
Đa sản phẩm giao dịch mà Investlite cung cấp

Tiền điện tử

Bên cạnh bà đồng tiền thịnh hành nhất như BTC, ETH và XRP; sàn giao dịch InvestLita cũng đáp ứng trên 30 đồng coi khác nhau nhằm danh mục đầu tư được phong phú hơn cho những trader.

Ngoại hối

Những thiết bị đầu cuối giao dịch hiện đại của nhà môi giới InvestLite nhằm đảo bảo hoạt động thị trường mạnh mẽ với mức độ cung cấp và tính nhất quán. Đáp ứng mức spread linh hoạt. Giao dịch CFD với trên 170 tài sản.

Chỉ số

Giao dịch CFD với trên 20 chỉ số. Đáp ứng khả năng truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào những giao dịch CFD chỉ số không giống nhau liên quán tới những khu vực quốc gia với lĩnh vực. Những nhà đầu tư tiếp xúc với phần lớn những chỉ số có đáng tin cậy và có nhu cầu cao.

Chứng khoán

Những thiết bị đầu cuối giao dịch hiện đại của nhà môi giới InvestLite nhằm đảm bảo hoạt động thị trường mạnh mẽ với mức độ phục vụ và tính nhất quán. Giao dịch CFD với trên 20 cổ phiếu.

Hàng hóa

Đáp ứng giao dịch CFD với trên 20 hàng hóa. Tiếp cận nhanh và tất cả tính năng với những mặt hàng như kim loại, năng lượng và gia súc. Công nghệ cao cấp cho hiệu suất bình ổn và mạnh mẽ.

Kim loại

Đáp ứng mức độ cao trong giao dịch kim loại. Cải tiến công nghệ cho hiệu suất giao dịch tốt. Mức chênh lệch linh hoạt.

Nền tảng giao dịch của InvestLite

Như được nhắc đến, nhà môi giới ngoại hối InvestLite đáp ứng cho những nhà đầu tư phần mềm giao dịch Meta Trader 4 – về lợi thế của phần mềm giao dịch phổ biến này tuy nhiên thử nghiệm giao dịch tiêu chuẩn với những chức năng độc đáo thì hẳn những bạn nên nắm kỹ. Nền tảng này đã có sẵn trên những phiên bản máy tính, phiên bản di động và có cả web (Webtrader), đáng ứng những hữu ích, chẳng hạn như:

 • Giao dịch với 1 cái click chuột
 • Đáp ứng trên 11 ngôn ngữ
 • Có trên 30 dấu hiệu và chỉ báo kỹ thuật (sẽ tăng hơn nữa với sự hỗ trợ của những plugin)
 • Biểu đồ 9 khung thời gian, có sẵn trong khoảng thời gian từ một phút cho tới một tháng trong thời gian thật
 • Những công cụ để kiểm soát rủi ro
 • Tiếp cận thị trường MQL
 • Thiết đặt giá bid với giá ask cho người tham gia
 • Hơn 24 công cụ nhằm phân tích bản vẽ
 • Công bố giá trên điện thoại bằng cửa sổ pop-up, tin nhắn và email.
 • Trên 20 máy phân tích nhằm kiểm tra kỹ thuật.

Phí, hoa hồng và chênh lệch

Phí môi giới trên sàn
InvestLite hoàn toàn miễn phí đối với giao dịch nạp và rút tiền

Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch không mất phí commission trên tất cả tài sản. Phí spread và phí qua đêm cực kỳ cạnh tranh. Spread biến đổi lệ thuộc vào loại tài khoản và tài khoản giao dịch không giống nhau. Spread bắt đầu siêu thấp chỉ là 0,7.

Cấu trúc phí của sàn InvestLite khá thấp đối với những phần mềm giao dịch khác do chẳng hề có phí ẩn.

Chiết khấu của phí quan đêm lên tới 50%. Nếu như bạn hiện phải chuyển đổi tiền tệ cơ sở, thì có thể có phí; spread 19 pip và phí chẳng hoạt động nếu như bạn chẳng hoạt động trong 60 ngày. Bên cạnh đó, có 1 khoản phạt nếu như bạn rút ít hơn khoản tiền rút thấp nhất.

Đó là nguyên nhân vì sao giao dịch tại sàn InvestLite rẻ hơn nhiều đối với các sàn khác. Sàn giao dịch chẳng có bất cứ mức phí không hoạt động nào từ tài khoản.

Tiền thưởng

Nhằm hấp dẫn hoạt động kinh doanh mới từ những nhà đầu tư; những sàn giao dịch Forex luôn hấp dẫn họ thông qua những số tiền bonus tiền nạp bắt mắt. Đối với những nhà giao dịch  mới; điều đó sẽ cực kỳ có ích; tuy nhiên người ta nên biết rằng để xác nhận đâu là 1 khoản tiền thưởng thật xứng đáng.

Tiền thưởng là 1 hình thức để thưởng cho những nhà đầu tư quyết định chọn 1 sàn giao dịch nhất định do sau khi đã tài khoản được mở. Nhà đầu tư có thể có những mức chi phí giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Phần thưởng cũng chỉ là bonus cho sự tùy chọn của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, kể từ ngày 1/8/2018; Tổ chức Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA) đã sử dựng những biện pháp bảo vệ nhà giao dịch với việc tiếp thị, phân phối hay bán CFD cho những người tham gia bán lẻ. Điều đó ngăn những sàn giao dịch trực tiếp hay gián tiếp đáp ứng cho người tham gia bán lẻ 1 mức thanh toán, tiền tệ hay bị loại trừ lợi nhuận phí tiền tệ liên quan tới việc tiếp thị, phân phối hay bán CFD; bên cạnh lãi suất tiến hành trên bất cứ CFD nào được đáp ứng.

Chẳng có ưu đãi tiền bonus nào sẽ tìm được thấy trên website của sàn InvestLive. Nhằm biết thêm thong tin, nên liện lạc với nhóm chăm sóc khách hàng của sàn.

Rút tiền

Sàn sẽ hoàn toàn miễn phí cho những đầu tư rút hay nạp tiền. Để thực hiện giao dịch , khoản tiền đặt cọc được đặt sẽ là 250 USD. Hàng loạt những lựa chọn nạp và rút tiền được cung cấp trên sàn này; chúng gồm có thẻ tín dụng Visa và Mastercard tương như các ví điện tử.

Sàn chẳng cho phép bên thứ 3 rút tiền. Vì vậy, cần dùng cùng 1 hình thức được dùng để nạp tiền để rút chúng. Tên của tài khoản rút tiền cần khớp với tên của tài khoản của nhà đầu tư. Với lần rút tiền như thường lệ cần tới 3 ngày tuy nhiên sẽ phải lâu hơn dựa vàp cơ quan cụ thể của người tham gia.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Investlite 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Investlite khá tốt

Những nhà đầu tư tiềm năng cần được đảm bảo rằng bất cứ ai họ chọn đầu tư cùng có thể đáp ứng cho học sự phục vụ và hỗ trợ cần thiết bất kỳ khi nào và ở nơi nào mà học cần.

Nhóm chăm sóc khách hàng trên sàn InvestLite đáp ứng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/5 ở toàn bộ những thị trường ngoại trừ thị trường Forex. Dịch vụ hỗ trợ người tham gia của học cũng đáp ứng nhiều ngôn ngữ.

Thế nhưng, khi thử livechat nhằm khám pháp thêm các thông tin về sàn môi giới InvestLite đáp ứng có thể đưa bạn tới Câu hỏi thường gặp tự động.

Và chẳng may, chẳng phải toàn bộ những câu hỏi của 1 sàn giao dịch đều sẽ được giải đáp trước lúc mở tài khoản trên sàn InvestLite.

Nghiên cứu

Những nhà đầu tư có thể phải thực hiện những gì có thể trong quy trình tìm hiểu về giao dịch lý thuyết trước lúc tiến hành thâo tác. Giao dịch với độ tự tin và thành công lệ thuộc rất nhiều đến kiến thức và am hiểu thị trường. Vì vậy, những tùy chọn nghiên cứu mà những sàn giao dịch sẽ được tiếp cận hình thành 1 phần thiết yếu của những chức năng của nó lúc chọn công ty thích hợp nhằm giao dịch.

Nhà môi giới này đáp ứng đa công cụ khác nhau. Khách hàng sẽ được dùng chứng nhằm phần tích và kiểm tra những giao dịch để có những quyết định tốt hơn và được trang bị toàn diện hơn.

Những công cụ tốt mà sàn giao dịch InvestLite đáp ứng là Lịch kinh tế với Lịch báo cáo theo quý.

Lịch Kinh tế sẽ giúp liệt kê những sự kiện tài chính đặc biệt của những công ty và thông tin. Lịch báo cáo theo quý sẽ tiết lộ những điểm khác biệt về điều kiện kinh tế trong những trường hợp tài chính không giống nhau.

Giáo dục và đào tạo

Người tham mới của sàn môi giới InvestLite nên thử và cập nhật thật nhiều thông tin càng tốt về chuyên môn giao dịch quan trộng nhằm có hiểu quản trogn giới giao dịch Forex và hàng hóa.

Website của sàn môi giới này cần đáp ứng toàn bộ thông tin mà 1 người nên có nhằm có được kỹ năng với kiến thức để giao dịch được thành công. Sàn cũng đáp ứng đa công cụ không giống nhau cho mục tiêu giáo dục cho những nhà đầu tư mới làm quen.

Sau đây là danh sách những công tụ trên website của họ:

 • VOD
 • Sách điện tử
 • Những khóa học
 • Hướng dẫn
 • Dấu hiệu giao dịch
 • Thông tin mỗi ngày ngay
 • Thông tin tài chính tùy chỉnh
Giáo dục và đào tạo
Giáo dục và đào tạo trên sàn giao dịch InvestLite

InvestLite an toàn & bảo mật

Sàn InvestLite thuộc Bayline Global World Ltd và được quy định theo Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize.

Do công ty được kiểm soát và quy định từ 1 tổ chức giám sát phù hợp;  sàn InvestLite tách biệt tiền của người tham gia với quỹ của công ty.

Theo như theo dõi thường xuyên những quỹ của công ty với  nguyên tắc tài chính của EU cũng được tiến hành.

Để bảo vệ tiền của người dùng, mã hóa thích hợp được tuân theo, InvestLite sử dụng các trung tâm đã được xác minh SAS 70 để bảo vệ tất cả các khoản tiền của khách hàng.

Nhà môi giới cũng sử dụng tường lửa và dịch vụ tuân thủ SSI cấp 1 PCI để bảo vệ tất cả dữ liệu.

Làm thế nào để mở Account trên InvestLite?

Quá trình để mở tài khoản tại nhà môi gới này cực kỳ dơn giản và chỉ việc thực hiện vài bước đơn giản mà ai cũng sẽ làm theo. Hãy tham khảo từng bước một:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức ( www.Investlite.com ) và bấm vào nút mở tài khoản; tiếp theo đó, bạn có thể được chuyển hướng tới một trang.

Bước 2: Bây giờ, bạn có thể nhập những thông tin cá nhân và chi tiết tài chính; tiếp theo đó điền vào phần tiếp theo.

Bước 3: Bạn có thể được chuyển tới 1 trang mà bạn cần gửi tài liệu và dữ liệu để được xác thực.

Bước 4: Tiếp theo đó, tiến hành thanh toán với loại tài khoản của bạn. Có những lựa chọn cho những khoản thanh toán chẳng hạn như Mastercard, Maestro, VISA, và những loại khác.

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn giao dịch Investlite

Ưu điểm của nhà môi giới Investlite:

 • Hỗ trợ đa hình thức chuyển tiền và rút tiền
 • Có phong phú loại tài khoản để người tham gia lựa chọn; thích hợp với nhiều kiểu khách hàng khác nhau.
 • Hỗ trợ tiền mã hóa
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Đòn bẩy lớn
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng
 • Thủ tục để tiến hành đăng ký tài khoản cực kỳ đơn giản

Nhược điểm của sàn giao dịch Investlite:

 • Tiền gửi tối thiểu tương đối cao: 250 USD
 • Thiếu những chứng chỉ của những tổ chức quản lý đáng tin cậy trong khu vực châu Âu như FCA
Ưu và nhược điểm
Đánh giá ưu và nhược điểm sàn giao dịch Investlite

Có nên giao dịch với InvestLite?

Mục đích đã nêu của sàn InvestLite là đáp ứng cho những trader dịch vụ đầu tư online cho phép họ vượt trội. Nhằm đạt được những điều đó, sàn giao dịch đã tạo ra 1 phần mềm cạnh tranh đi kèm với hàng loạt công cụ và chức năng được thiết kế cho những nhà đầu tư ở nhiều cấp độ. Những nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập đến nhiều loại CFD để giao dịch với nhiều loại tài sản.

Ngoài ra, họ đáp ứng cho những nhà đầu tư tài liều giáo dục có ích nhằm hỗ trợ khách hàng cải tiến kỹ năng giao dịch cho chính mình. Nhằm đảm bảo rằng những nhà đầu tư sẽ được tiếng hành kiếm lời trên thị trường 1 cách siêu nhanh; việc mở ra 1 tài khoản là khá đơn giản. Bên cạnh đó, có vô số sự lựa chọn tài trợ. Đa loại tài khoản cũng tốt và thích hợp với những nhà đầu tư thuộc tất cả loại. Sàn InvestLite vì là 1 phần mềm hữu ích cho những nhà đầu tư mới và có nhiều kinh nghiệm muốn có tiền từ việc giao dịch thị trường.

Câu hỏi thường gặp về sàn môi giới Forex InvestLite

Sau đây là danh sách những Câu hỏi thường gặp liên quan tới nhà môi giới Forex InvestLite:

InvestLite có an toàn cho giao dịch không?

Nhà môi giới được quản lý và giám sát dưới sự quản lý của Ủy ban Tài chính Quốc tế Belize. Tiền của công ty và tiền của khách hàng được giữ riêng biệt và dữ liệu khách hàng được mã hóa theo tường lửa và dịch vụ tuân thủ SSI cấp 1 PCI.

Ủy ban cho InvestLite là gì?

Công ty không tính thêm bất kỳ khoản phí hoặc hoa hồng nào cho tất cả các tài khoản hoặc loại tài sản. Đây chính là 1 chức năng độc đáo làm cho nó vượt trội trên thị trường.

Làm thế nào để mở một tài khoản giao dịch với InvestLite?

Quý trình mở tài khoản cực kỳ đơn giản.

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của công ty, nhấp vào tài khoản mở và giao dịch, điền vào đơn đăng ký, hoàn tất quy trình KYC và tài khoản giao dịch sẽ được mở.

Tôi có thể đầu tư vào tiền kỹ thuật số với sàn InvestLite không?

Có, những người dùng đã đăng ký tài khoản với InvestLite có thể sử dụng tiền điện tử để đầu tư.

Họ cũng được phép sử dụng các loại tiền điện tử trước đó như Bitcoin, Bitcoin-cash, Ethereum, Litecoin, Ripple.

InvestLite cung cấp đòn bẩy nào?

Số tiền đòn bẩy thay đổi tùy thuộc vào loại tài khoản giao dịch hoặc công cụ giao dịch mà người dùng đang sử dụng. Phí đòn bẩy tối đa là khoảng 1: 500.

InvestLite có ứng dụng giao dịch không?

Có, ứng dụng giao dịch di động do công ty phát triển được gọi là Ứng dụng giao dịch di động InvestLite cho phép người dùng giao dịch từ mọi nơi trên toàn cầu.

Tất cả các tính năng quan trọng của nền tảng giao dịch đều có sẵn trong ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động.

Làm cách nào để liên lạc tới bộ phận chăm sóc khách hàng của InvestLite?

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ làm việc từ 4:00 sáng cho tới 3:00 chiều từ Thứ 2 tới Thứ 6. Một số cách để liên hệ với công ty là:

 • Tính năng trò chuyện trực tiếp có sẵn trên trang web chính thức và các thiết bị đầu cuối.
 • Người dùng có thể gọi cho họ theo số 97142783447 +63286263093 +601548738831
 • Hỗ trợ qua email cũng có sẵn tại [email protected].

InvestLite có được kiểm soát không?

Có, InvestLite thuộc sở hữu của Bayline Global World Ltd. Nó được kiểm soát và quy định bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế Belize.

Tiền của người tham gia sẽ được tách biệt khỏi quỹ của công ty và dữ liệu của khách hàng cũng được mã hóa.

InvestLite có tốt đối với người mới tham gia đầu tư không?

Có, nhà môi giới cung cấp nhiều loại dịch vụ giao dịch khác nhau dành cho các cấp độ người dùng khác nhau.

Tài khoản giao dịch có sẵn cho cả người mới tham gia và nhà đầu tư cấp chuyên gia.

Nền tảng giao dịch và ứng dụng giao dịch di động cũng có thể được tùy chỉnh và công ty cũng đã phát triển một tài khoản demo cho tất cả các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Tổng kết

InvestLite được xếp vào danh sách là 1 trong các sàn giao dịch tuyệt vời nhất được biết tới với việc đáp ứng những điều kiện giao dịch hiệu quả cao cho những người tham gia của họ với chi phí thấp nhất. Đó là 1 sàn giao dịch Forex rất được khuyến khích. Sàn giao dịch có đáng tin cậy đáp ứng lời khuyên đầu tư tuyệt vời nhất có thể đến người tham gia của sàn với những điều kiện giao dịch khác nhau. Bayline Global World Ltd quy định và quản lý sàn giao dịch này.

Nó đáp ứng những tiền tệ thịnh hành, chẳng hạn như cổ phiếu blue-chip và các loại tài sản tốt nhất không giống nhau cho người tham của mình. Bên cạnh đó sàn giao dịch đáp ứng 1 phần mềm giao dịch từng dành những giải thưởng, MT4; gồm có nhiều lựa chọn thanh toàn và tài nguyên giáo dục cho những nhà đầu tư mới bắt đầu.

Những nhà đầu tư sẽ được tiếp xúc với thị trường cao khi giao dịch với nhà môi giới InvestLite.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

InvestLite là gì và một số thông tin đánh giá sàn InvestLite