Sàn SSI – Sàn chứng khoán tốt mang lại sự an tâm cho khách hàng

Với thời đại công nghệ tiên tiến như ngày nay; với những cơ hội đầu tư để kiếm lợi nhuận từ chứng khoán là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần tìm được một sàn giao dịch chứng khoán tốt để có thể an tâm mà đâu tư. Với bài viết này của giaiphapchungkhoan sẽ đem đến cho bạn những thông tin sàn SSI là gì? Và cách mở tài khoản trên sàn SSI. Mời bạn cùng theo dõi!

Đôi nét về sàn chứng khoán SSI

SSI là 1 CTCP Chứng khoán còn có tên gọi là SSI – HoSE được xây dựng từ năm 1999. Sàn này đã đầu tư vào chứng khoán hơn 20 năm và đã tạo dựng được sự uy tín; sự tin tưởng và lựa chọn của quốc gia, thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên cả nước. Với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chế độ hỗ trợ người tham gia tốt nhất; sàn SSI dần trở nên 1 trong các lựa chọn đầu tư được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

SSI là 1 CTCP Chứng khoán còn có tên gọi là SSI - HoSE được xây dựng từ năm 1999
SSI là 1 CTCP Chứng khoán còn có tên gọi là SSI – HoSE được xây dựng từ năm 1999

Thông tin cơ bản SSI

Trụ sở chính của Công ty Cổ phần SSI đặt tại Phường Bến Nghé, 72 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đó được xem là nơi tiếp nhận trực tiếp những yêu cầu của khách hàng. Nó cũng hỗ trợ cho việc đăng ký mở tài khoản; giao dịch, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian làm việc, giải quyết những vấn đề từ khách hàng.

Với sứ mệnh “kết nối nguồn vốn và cơ hội đầu tư”; sàn chứng khoán SSI sẽ cố gắng tìm kiếm và phát hiện các cơ hội đầu tư mới gắn với nguồn lực tài chính. Và nhờ đó mà nó đem đến những khoản lời khổng lồ.

Là định chế tài chính đứng đầu nước ta; sàn SSI đã thực sự trở nên là nơi cho những nhà đầu tư quốc tế có thể tham gia đầy đủ vào thị trường tài chính trong nước. SSI chính là công ty chứng khoán tư nhân trước tiên được phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” từ cuối năm 2020.

Từ tháng 5 năm 2021, khi hoàn tất phiên giao dịch, sàn chứng khoán SSI cũng đã thàng 1 công ty chứng khoán đầu tiên; và chỉ duy nhất hiện nay có giá trị vốn hóa thị trường vượt trên hàng triệu đến hàng tỷ USD – cụ thể là 1,07 tỷ USD.

Những sản phẩm của SSI

Sở hữu quy mô công ty khửng như thế, các sản phẩm và dịch vụ trên sàn SSI rất nhiều; cung cấp hết những yêu cầu của đa số khách hàng. Đến với sàn SSI sẽ có năm sản phẩm chính chẳng hạn:

Quỹ mở

Hai quỹ nhỏ, SSI-SCA với SSIBF; đều là quỹ mở ở trong nước dành riêng cho những khách hàng cá nhân và tổ chức trong với ngoài nước. SSI – SCA Fund, mục đích là mang lại tăng trưởng tài sản ròng dài hạn và thu nhập nhất định cho người tham gia đầu tư. Các quỹ SSIBF hoạt động với mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho những người tham gia đầu tư với cách tập trung vào trái phiếu hay tín phiếu; trái phiếu thị trường, v.v. …

Các sản phẩm và dịch vụ trên sàn SSI rất đa dạng
Các sản phẩm và dịch vụ trên sàn SSI rất đa dạng

Quỹ ETF

Có ba loại: ETF SSIAM VNX50, ETF SSIAM VNFIN LEAD hay ETF SSIAM VN30. Hiệu quả của việc đầu tư của ba quỹ là không giống nhau bởi mỗi quỹ dùng chỉ số tham chiếu của những sàn không giống nhay là sàn HNX hoặc HOSE và VNFIN.

Quỹ thành viên

Gồm có 4 loại là:

Quỹ SSI-IMF – đầu tư vào thị trường  bất động sản tại Mỹ (US).

Quỹ DAIWA-SSIAM II – Được thiết kế để đảm bảo nguồn vốn; tạo ra thu nhập và tối đa hóa mức tăng trưởng tài sản ròng.

Quỹ DAIWA-SSIAM III – Tập trung đầu tư ở những công ty tư nhân hay đại chúng hoạt động trong ngành nghề tiêu dùng.

Quỹ VGIF – Tập trung ở những công ty hay doanh nghiệp nhà nước, công ty con của tập đoàn;… có lợi thế cạnh tranh và tiềm năng tăng trưởng vào trong vài năm tới.

Dịch vụ ủy thác đầu tư với khách hàng tổ chức

SSIAM chính là từ viết tắt nó cung cấp những dịch vụ kiểm soát danh mục đầu tư chuyên nghiệp với những khách hàng là tổ chức hay những tổ chức tài chính. Sàn chứng khoán SSI có một đội ngũ chuyên gia rất tận tâm để tạo ra các sản phẩm “quản lý danh mục đầu tư” thích hợp nhất cho mục đích thu lợi nhuận từ nguồn vốn đầu tư lúc đầu của tổ chức. Bằng cách thiết lập danh mục đầu tư linh hoạt và có định hướng thận trọng. Tuy nhiên, nó cũng đảm bảo tính nhất quán với chiến thuật đầu tư của bạn.

Dịch vụ ủy thác đầu tư đối với khách hàng cá nhân

Với dịch vụ đó là điều lý tưởng cho các cá nhân với danh mục đầu tư khủng. Nếu như bạn phải tự quản lý tiền bạc; tài sản được kiểm soát do một đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ các cá nhân tiết kiệm được thời gian và cũng như là công sức trước khi khối lượng công việc trở nên quá sức. Bên cạnh đó, tất cả sẽ có được cơ hội đầu tư tốt hơn lúc tham gia vào thị trường trái phiễu và cổ phiếu hay những công cụ lãi suất nhất định khác.

Thông qua bốn sản phẩm chủ lực trên; sàn SSI luôn mong muốn được lắng nghe những nhu cầu và vướng mắc từ phía khách hàng – để cùng giải đáp và đưa ra chiến thuật đầu tư phù hợp nhất cho mỗi nhóm khách hàng và theo mỗi giai đoạn thị trường. Đính kèm thỏa thuận đã thống nhất về những khó khăn đầu tư; các vấn đề pháp lý, thời hạn, v.v. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là tuyệt đối.

Dịch vụ ủy thác đầu tư đối với khách hàng cá nhân
Dịch vụ ủy thác đầu tư đối với khách hàng cá nhân rất lý tưởng cho các cá nhân với danh mục đầu tư khủng

Thảm khảo cách mở tài khoản trên sàn SSI

Bạn có thể mở tài khoản đầu tư trên sàn SSI theo hai cách: trực tiếp qua quầy hay bạn có thể trực tuyến trên trang web của sàn chứng khoán SSI.

Cách đầu tiên, khách hàng hãy mang theo CMND hoặc là thẻ CCCD đến trụ sở SSI gần bạn nhất. Xin lưu ý rằng sàn SSI chỉ mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu; 8 giờ sáng – 11 giờ 30 sáng và 1 giờ chiều – 5 giờ chiều.

Đối với cách trên, bạn chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút thôi là bạn đã có tài khoản. Và 1 giờ sau đó để kích hoạt đầu tư tham gia. Thế nhưng, nếu như bạn không đến được CTCP Chứng khoán SSI và bạn không có thời gian để dến đăng ký trực tiếp. Lúc đó bạn hay thực hiện tại nhà. Nếu là tổ chức, bạn hãy cử người đại diện tới trực tiếp sàn SSI mà đăng ký; không nên đăng ký trực tuyến.

Đối với những khách hàng cá nhân bắt buộc đăng ký mở tài khỏan từ phía xa: đăng ký thông tin mở với hình thức online trên web – điền vào mẫu hợp đồng theo các hướng dẫn – gửi hồ sơ chuyển phát nhanh đến văn phòng CTCP SSI.

Tổng kết

Nội dung trên đây là những thông tin giaiphapchungkhoan chi sẻ cho bạn đọc về sàn SSI. Khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán SSI sẽ là quyết định chính xác đem lại sự đảm bảo hơn cho người đầu tư. Bạn sẽ được tìm hiểu gần gũi và cá nhân với danh mục đầu tư cao cấp của sàn SSI; hãy thử đăng ký để có những trải nghiệm về chứng khoán hấp dẫn. Chúc bạn may mắn!

Tham khảo:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn SSI - Sàn chứng khoán tốt mang lại sự an tâm cho khách hàng