Sàn chứng khoán VPS – Có nên mua bán tại sàn giao dịch này không?

Hiện tại sàn chứng khoán VPS được quá người nhà đầu tư để mắt tới vì dịch vụ rất tốt. Thế nhưng, để chọn được 1 nhà môi giới chứng khoán đảm bảo để trải nghiệm không phải là điều đơn giản. VPS là 1 trong các công ty chứng khoán đứng đầu ở Việt Nam bây giờ. Tại đây, phí dịch vụ cũng như chất lượng tư vấn của sàn giao dịch chứng khoán VPS gần như không có sàn nào sánh bằng. Cũng có rất nhiều người đầu tư đang băn khoăn có nên tham gia vào sàn chứng khoán VPS không? Với bài viết sau đây, giaiphapchungkhoan cùng bạn xem sàn giao dịch VPS có nên tham gia giao dịch với VPS hay không? Cùng giaiphapchungkhoan theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sàn chứng khoán VPS là gì?

VPS là 1 công ty chứng khoán mang đến cho khách hành nhiều dịch vụ khác nhau. Những sản phẩm của VPS rất đặc biệt quan tâm đến chất lượng; đồng thời cũng mang lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng của mình. VPS có thương hiệu là 1 công ty chứng khoán danh tiếng với bề dày khủng về kinh nghiệm. Đối với việc mở tài khoản chứng khoán, sự uy tín của công ty là yếu tố vô cung quan trọng đối với khách hàng. Nếu như thương hiệu này mà không lớn và mức vốn điều lệ cũng chẳng cao sẽ tác động đến giao dịch của bạn. Do đó, VPS luôn được những nhà đầu tư tín nhiệm cao.

VPS là 1 công ty chứng khoán mang đến cho khách hành nhiều dịch vụ khác nhau
VPS là 1 công ty chứng khoán mang đến cho khách hành nhiều dịch vụ khác nhau

Đôi nét về công ty chứng khoán VPS

CTCP Chứng khoán VPS được ra đời vào năm 2006, tiền thân là CTCPCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS). Hiện tại thì VPS đã là 1 trong các công ty chứng khoán có thị phần hàng đầu Việt Nam. Được tính tới ngày 30/6/2019; VPS có vốn đăng ký 3.500 tỷ đồng, tổng tài sản 10.274 tỷ đồng.

Công ty VPS đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, về chất lượng cũng rất cao. Công ty này cũng tạo ra giá trị gia tăng cho công ty và người tham gia đầu tư. Chẳng hạn: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính hoặc dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn và phân tích tài chính. Với vai trò là trung gian tài chính, ngân hàng đầu tư là cốt lõi cho sự phát triển và định vị của VPS.

VPS áp dụng những dịch vụ tài chính như là thu xếp vốn, bảo lãnh ban hành chứng khoán; mua bán và sáp nhập (M&A), tư vấn định giá doanh nghiệp; tái cấp vốn, nợ và hơn thế nữa trong mọi trường hợp kinh doanh.

Những dịch vụ tài chính trên sàn chứng khoán VPS

Sứ mệnh của sàn chứng khoán VPS chính là đáp ứng cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trong hệ sinh thái tài chính, như:

Môi giới chứng khoán

VPS là 1 trong các sàn giao dịch chứng khoán có thị phần tăng trưởng nhanh nhất; với dịch vụ mua bán chứng khoán thường được công ty ưu tiên đầu tiên. Thực hiện theo quy tắc hiện đại và có hệ thống chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Bên cạnh đó VPS cung cấp một số chiết khấu giúp khách hàng giảm bớt chi phí giao dịch; tiết kiệm được phí giao dịch phái sinh, giảm lãi ký quỹ.

VPS là một trong các sàn giao dịch chứng khoán có thị phần tăng trưởng nhanh nhất
VPS là một trong các sàn giao dịch chứng khoán có thị phần tăng trưởng nhanh nhất

Sản phẩm tiền gửi

Trái phiếu: Chính là sản phẩm có lãi suất ổn định hơn là tiền gửi ngân hàng. Sản phẩm trái phiếu bởi công ty VPS đưa ra sẽ bán lại khi hết hạn hợp đồng.

Thị trường tiền tệ – MM: Điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là tỷ suất lợi nhuận rất tốt và làm cho khách hàng có thể an tâm chủ động rút vốn bất cứ khi nào trước hạn.

Có nên mua bán trên sàn giao dịch chứng khoán VPS hay không?

Sàn chứng khoán VPS mang đến cho khách hàng toàn bộ những giải pháp về tài chính. Tại đây cũng là môi giới chứng khoán với hệ thống tiên tiến, thông minh, có quy mô tài sản khổng lồ; sản phẩm dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng đa phần những nhu cầu của khách hàng và phù hợp các tiêu chí của khách hàng.

Ngoài ra, sàn giao dịch còn cung cấp nhiều cách thức mua bán cổ phiếu; bằng cách hệ thống giao dịch trực tuyến giúp cho khách hàng đặt lệnh siêu nhanh. Những dịch vụ như gửi và rút tiền cũng diễn ra nhanh chóng hơn; nền tảng gần gũi dám chắc trải nghiệm sẽ vô cùng tuyệt vời.

Sàn chứng khoán VPS là công cụ mà bạn phải lựa chọn để thực hiện giao dịch chứng khoán, nó có khả năng sinh lời và nhiều ưu đãi tuyệt vời đến khách hàng.

Sàn chứng khoán VPS luôn đáp ứng những nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng
Sàn chứng khoán VPS luôn đáp ứng những nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng

Cách tham gia sàn chứng khoán VPS

Để tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán VPS bạn nên tham khảo những cách dưới đây cùng với giaiphapchungkhoan nhé!

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến

Cách tham gia chứng khoán trực tuyến ở VPS, người dùng nên đăng ký mở tài khoản trực tuyến thông qua đường dẫn chính thức của VPS

Bạn có thể làm theo sự hướng dẫn sau đây, điền tất cả các thông tin vào mẫu đã ký. Và tiếp theo sẽ có một cố vấn liên lạc với bạn và giúp bạn trong quá trình đăng ký tài khoản trực tuyến. Nếu như bạn không có thời gian đến quầy đăng ký, bạn hãy dùng cách này; chẳng mấy chốc bạn sẽ có tài khoản VPS.

Đăng ký tài khoản tại phòng dịch vụ

  • Bạn hãy đến văn phòng của công ty chứng khoán VPS để làm thủ tục mở tài khoản và đăng ký tài khoản ở phòng dịch vụ
  • Sau đó, hoàn thiện hồ sơ do công ty cung cấp và hợp đồng mở tài khoản theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn
  • Cuối cùng là bạn hãy nộp tất cả hồ sơ lên Công Ty VPS. Như vậy, là bạn đã hoàn tất thủ tục để mở tài khoản công ty chứng khoán VPS

Thời gian đăng ký tham gia sàn chứng khoán VPS

Sau khi hoàn thành những bước đăng ký, thời gian để hoàn chỉnh hồ sơ là trong vòng 10 ngày làm việc. Được tính bắt đầu từ lúc tài khoản của bạn được kích hoạt trực tuyến.

Việc mở tài khoản ngay tại quầy; bạn chỉ mất 30 đến 45 phút là có thể hoàn tất quá trình kích hoạt tài khoản. Diễn ra rất nhanh chóng.

Tạm kết

Kết lại, bài viết trên của giaiphapchungkhoan đã trả lời cho điều bạn đang thắc mắc là có nên tham gia vào sàn chứng khoán VPS không? Chắc bạn cũng đã thấy sàn giao dịch chứng khoán VPS là 1 trong các nhà môi giới thu hút lượng khách hàng khủng nhất. Sàn giao dịch VPS luôn làm hài lòng khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao; đáng tin cậy, dám chắc rằng đây sẽ là nơi đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm rất thuận tiên. Ngoài sàn chứng khoán VPS bạn có thể tham khảo thêm sàn Olymp Trade, đây cũng là 1 sàn giao dịch chứng khoán uy tín ở Việt Nam. Chúc bạn sớm thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn chứng khoán VPS – Có nên mua bán tại sàn giao dịch này không?

  1. Pingback: Sàn chứng khoán VPS – Có nên mua bán tại sàn giao dịch này không?  – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn chứng khoán VPS - Có nên mua bán tại sàn giao dịch này không?