Sàn Mitrade có phải là sàn giao dịch lừa đảo không?

Tìm hiểu sàn Mitrade là gì? Sàn Mitrade có lừa đảo không? Sản phẩm giao dịch trên sàn này, hình thức nạp rút tiền hay ưu nhược điểm sẽ là phần nội dung sẽ được giaiphapchungkhoan chia sẻ dưới đây.

Lúc công nghệ bùng nổ, những sàn giao dịch bắt đầu xuất hiện. Những ưu đãi dành cho những nhà đầu tư rất thu hút; và hệ thống giao dịch ở trên sàn chứng khoán ngày càng tiên tiến, tối ưu hóa phương thức dùng. Mitrade là 1 sàn giao dịch chứng khoán được rất nhiều người biết tới; nếu như bạn muốn biết thêm chi tiết hãy đọc bài viết dưới đây của giaiphapchungkhoan nhé!

Sơ lược thông tin về sàn Mitrade

Trong những năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những nhà đầu tư đã nhận ra những phương pháp giao dịch thông minh và tiềm năng kiếm lời an tâm. Do đó, hãy luôn tìm kiếm thông tin về các sàn giao dịch chứng khoán. Khi nói đến các sàn giao dịch đáng tin cậy, đảm bảo cao, thanh khoản và thuận tiện cho người dùng. Vì thế bạn không nên bỏ qua sàn Mitrade, sàn OTC hoặc thậm chí sàn Upcom.

Sàn giao dịch chứng khoán này đang có trụ sở chính ở Melbourne, Australia. Thương hiệu Mitrade được kiểm soát bởi Mitrade Global Pty Ltd. Chỉ với hơn hai năm hoạt động, sàn Mitrade đã hấp dẫn hơn 100.000 tài khoản tham gia.

Vào năm 2019, Mitrade được mệnh danh là sàn giao dịch phát triển nhanh nhất ở Australia. Chỉ trong năm 2020 vừa qua, Mitrade đã vinh hạnh nhận được giải thưởng cho sàn giao dịch sáng tạo nhất với bình chọn từ FxDailyInfo.

Gần đây, sàn giao dịch Mitrade đã được truyền bá rầm rộ trên thị trường Việt Nam. Có thể dễ dàng nhận thấy, tên của sàn chứng khoán này đã được phổ biên trên những trang mạng xã hội. Với vô số chương trình khuyến mãi lớn, Mitrade hấp dẫn rất nhiều người tham gia vào đây.

Sàn giao dịch chứng khoán Mitrade đang có trụ sở chính ở Melbourne, Australia
Sàn giao dịch chứng khoán Mitrade đang có trụ sở chính ở Melbourne, Australia

Sàn Mitrade có lừa đảo không?

Trong trường hợp không có bằng chứng đầy đủ và cụ thể, giaiphapchungkhoan sẽ không xác định được việc sàn giao dịch này có thực sự là lừa đảo hay không. Mitrade là 1 sàn giao dịch còn khá mới ở Việt Nam. Thế nhưng, ở thị trường Australia, nhà môi giới này đã hoạt đông hơn 15 năm.

Mitrade được kiểm soát bởi ASIC. Đó là 1 trong ba cơ quan quản lý đáng tin cậy nhất trong ngành tài chính. Tuy nhiên, công bằng mà nói, giấy phép của ASIC cũng không bằng chứng nhận hoạt động từ CySEC và FCA.

Các nhà đầu tư có xu hướng đổ lỗi cho sàn giao dịch với những trường hợp khi thua lỗ vì đòn bẩy quá mức. Tuy nhiên, trước lúc bắt đầu giao dịch, mức đòn bẩy đã được cho biết rất nhiều ở trên sàn. Họ chẳng bắt buộc các nhà đầu tư phải giao dịch. Tóm lại, mỗi thỏa thuận đều phải được cả 2 bên biết đến ngay từ đầu. Vì vậy mà những nhà đầu tư không nên đổ hết lỗi cho những sàn giao dịch.

Việc sàn Mitrade có lừa đảo không còn phải phụ thuộc vào việc các cơ quan kiểm soát nên chịu trách nhiệm. Đối với các nhà đầu tư, khi bắt đầu giao dịch trên những nền tảng nào đi nữa. Thì mọi người hãy nên tìm hiểu rõ chính xác thông tin và phán đoán những rủi ro sẽ gặp phải.

Những loại sản phẩm giao dịch trên sàn này

Hiện nay, sàn giao dịch chứng khoán Mitrade đáp ứng ra thị trường bốn nhóm sản phẩm chính. Bao gồm: ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa và tiền ảo. Nội dung những sản phẩm sau đây:

 • Ngoại hối: Giao dịch lên đến 60 cặp ngoại hối không giống nhau để người tham gia dùng; bao gồm cặp tiền chính, ngoại lai và chéo. Trong số đó, các cặp tiền tệ ngoại lai là những cặp tiền tệ bao gồm tiền tệ chính và tiền tệ nền kinh tế nhỏ.
 • Chỉ số: Sàn giao dịch Mitrade mở,những nhà giao dịch được phép tự do giao dịch 11 chỉ số chứng khoán không nhau trên khắp toàn cầu. Những chỉ số đến từ nhiều thị trường khác chẳng hạn Châu Âu, Châu Á, Australia và Hoa Kỳ. Hãy tưởng tượng những chỉ số như US30, UK100, AUS200; HK50, JPN225, FR40, GER30, NAS100, ES35, EU50 và US500.
 • Tiền mã hóa: Để kiểm soát giao dịch được tốt hơn và tránh biến động thị trường và gây bất lợi cho người giao dịch; sàn này chỉ cho phép giao dịch các loại coin vốn hóa thị trường lớn. Cụ thể, các loại tiền mã hóa phổ biến trên thị trường chẳng hạn như BTC, Bitcoin Cash, LTC, ETH và Ripple.
 • Hàng hóa: Hàng hóa được giao dịch trên Mitrade sẽ được chia thành hai loại lớn là kim loại quý với dầu thô. Trong số đó, dầu thô sẽ bao gồm dầu thô Brent và dầu thô WTI. Về kim loại quý sẽ có vàng (XAU / USD); bạc (XAG / USD) và bạch kim (XPT / USD), paladium (XPD / USD).

Cách thức nạp và rút tiền trên Mitrade

Những nhà giao dịch lúc tham gia sàn Mitrade sẽ nhận được một ưu đãi rất tốt là hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng để gửi và rút tiền trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu ngân hàng của bạn tính phí giao dịch theo nguyên tắc; thì người đầu tư sẽ trả phí dùng giao dịch. Vậy mức phí là bao nhiêu sẽ được ngân hàng bạn đang dùng gửi thông báo kèm theo thông tin chi tiết về dịch vụ.

Cách thức nạp và rút tiền trên Mitrade
Cách thức nạp và rút tiền trên Mitrade

Số tiền ít nhất mà nhà giao dịch được phép rút là 100 đô la hay 100 AUD. Nếu như tài khoản của người đầu tư nhỏ hơn 100 đô la hay 100AUD thì lúc rút tiền phải rút toàn bộ một lần.

Mitrade đáp ứng nhiều kênh gửi và rút tiền linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn kênh thích hợp và tiện lợi. Cụ thể, các kênh ATM (24 ngân hàng) và ngân hàng trực tuyến (8 ngân hàng) đang hoạt động ở thị trường Việt Nam được hỗ trợ. Rút tiền về tài khoản của bạn nhanh chóng và đảm bảo, và bạn có thể gửi tiền mọi lúc. Thời gian làm chỉ từ 2 đến 6 tiếng làm cho người tham gia giao dịch cảm thấy rất thoải mái và hài lòng vì đồng tiền luân chuyển rất nhanh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn Mitrade

Trang web của sàn Mitrade có hỗ trợ tiếng Việt, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm thông tin và thực hiện giao dịch. Trên trang chủ Mitrade, có một khung trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện, chỉ cần điền địa chỉ email của bạn.

Trò chuyện trực tiếp với hỗ trợ tiếng Việt hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mức độ phản hồi sẽ tùy thuộc vào mỗi thời điểm. Cho dù không có đường dây nóng hỗ trợ thê nhưng hệ thống vẫn sẽ phát tin nhắn lúc dùng APP giao dịch ở trên điện thoại di động.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của sàn Mitrade

Mitrade Exchange tăng lợi thế khi thu hút nhà đầu tư với nhiều chương trình ưu đãi lớn. Thế nhưng, theo mặt hoàn thiện sàn Mitrade vẫn nên cố gắng thêm nhiều hơn nữa.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của sàn Mitrade
Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của sàn Mitrade

Điểm mạnh

 • Sàn Mitrade được cấp phép từ cơ quan kiểm soát đứng đầu của Australia (ASIC).
 • Người tham gia dịch không phải trả tiền hoa hồng.
 • Chênh lệch là một hình thức trung bình thích hợp với nhiều người tham gia.
 • Đáp ứng nhiều hệ thống công cụ phân tích.
 • Nhiều khoản tiền gửi và rút tiền qua cổng thanh toán được hỗ trợ và mọi khoản tiền gửi lớn đều được ưu đãi.
 • Trang web chính thức có hỗ trợ tiếng Việt và bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc năm ngày trong tuần.
 • Đòn bẩy cao nhất lên tới 1: 2000.
 • Các sản phẩm hỗ trợ giao dịch rất phong phú.
 • Tích cực mở rộng kinh doanh ở thị trường Việt Nam.

Điểm yếu của sàn Mitrade

 • Hỗ trợ tài khoản giao dịch kém vì nó chỉ đáp ứng một tài khoản thực.
 • Nền tảng giao dịch MT4 không được hỗ trợ trên sàn Mitrade.
 • Về nền tảng giao dịch độc quyền tự do sàn Mitrade phát triển đã để lại rất nhiều điều phải hoàn thiện hơn.
 • Không có đường dây nóng tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hiểm của khách hàng vẫn không được minh bạch lắm.

Kết luận

Thông tin cơ bản của bài viết trên về sàn Mitrade, ưu điểm vượt trội được những nhà giao dịch tin rằng sẽ thêm một môi trường mới cho tất cả nhà giao dịch được đầu tư sinh lời. Nếu như bạn là người mới giao dịch chắc hẳn bạn nên biết thêm về những sàn giao dịch chứng khoán đáng tin cậy để thực hiện giao dịch an toàn. Vâng bạn có thể xem thêm một số sàn giao dịch khác ở trên website của chúng tôi.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mitrade có phải là sàn giao dịch lừa đảo không?