Sàn Lightspeed là gì? Một số thông tin cơ bản về Lightspeed

Lightspeed là gì? Sàn Lightspeed là 1 công ty giao dịch chứng khoán của Mỹ phục vụ những nhà giao dịch chưa chính thức tích cực. Cuộc khảo sát sau đây giaiphapchungkhoan sẽ đánh giá những nền tảng từ tổ chứng trung gian, những ứng dụng lập trình chung, những bản trình diễn sơ bộ và những loại bản ghi. Tìm hiểu các đặc điểm, hướng dẫn và mức phí của sàn Lightspeed ; vì thế hãy đọc để có những lựa chọn thích hợp.

Sàn Lightspeed là gì?

Khách hàng truy cập lần đầu tiên vào trang web của sàn Lightspeed sẽ rất dễ bị nhầm lẫn trừ lúc họ quen thuộc với thuật ngữ như nhà giao dịch chủ động. Đó cũng là cơ sở khách hàng mục tiêu của Lightspeed Trading Brokers.

Lightspeed chính là 1 trong số ít những nhà môi giới online chẳng phục vụ cho những nhà giao dịch mới; thiếu kinh nghiệm. Định nghĩa của Lightspeed về “nhà giao dịch chủ động” khác với những nhà môi giới online truyền thống. Tại sàn Lightspeed, chẳng khó để thấy khách hàng thực hiện hơn 1.000 giao dịch mỗi năm.

Những đại lý chẳng quen thuộc ở một số nước nhất định sẽ mở ứng dụng thông qua một người trung gian. Thế nhưng, công việc hành chính bổ sung là bắt buộc. Những nước được Lightspeed công nhận gồm có Canada, Australia; Ấn Độ, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Lightspeed chính là 1 trong số ít những nhà môi giới online chẳng phục vụ cho những nhà giao dịch mới
Lightspeed chính là 1 trong số ít những nhà môi giới online chẳng phục vụ cho những nhà giao dịch mới

Một số đặc điểm chính của sàn Lightspeed

  • Trên sàn Lightspeed, chẳng có gì lạ khi khách hàng thực hiện hơn 1.000 giao dịch mỗi năm. Như vậy, Lightspeed là 1 trong số ít những sàn giao dịch trực tuyến chẳng phục vụ cho những nhà giao dịch mới.
  • Phí giao dịch của sàn Lightspeed tương đương với phí giao dịch của những đối thủ cạnh tranh. Điều này minh chứng rằng sàn giao dịch chẳng đủ lớn và đủ điều kiện để đưa ra mức phí thấp hơn so với những sàn giao dịch như sàn Interactive Brokers.
  • Chẳng giống với những đối thủ cạnh tranh; sàn Lightspeed đáp ứng nền tảng giao dịch độc quyền của riêng mình, Lightspeed Trader. Đó sẽ là 1 nền tảng bổ trợ cho Das Trader Pro. Điều đó minh chứng, nền tảng đó vẫn không đủ điều kiện là 1 trong những nền tảng giao dịch trong ngày hoàn hảo nhất.

Nền tảng giao dịch trên Lighspeed

Sàn Lightspeed chính là một nền tảng được thiết kế đặc biệt cho PC, với tốc độ nhanh; hiệu suất ổn định và hiệu năng mạnh mẽ. Cho dù nó chẳng phải là 1 nền tảng đẹp nhất (nó chắc chắn sẽ xuất hiện cuối cùng tở một cuộc thi giao diện đẹp); nó vẫn sẽ được dùng cho những mục đích giao dịch. Cụ thể, Lightspeed Trader sở hữu nhiều phím tắt để giúp thực hiện những giao dịch nhanh chóng. Ngoại trừ khớp lệnh nhanh, những chức năng khác đath mức trung bình. Tất nhiên thiếu những công cụ phân tích, những nhà giao dịch có ít quyền truy cập vào phân tích của TipRanks.

Sàn Lightspeed đáp ứng trên 15 giai đoạn giao dịch; từng giai đoạn sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, có phí chương trình mỗi tháng cho những địa điểm cụ thể. Thế nhưng, số tiền đó được trừ vào giá trị của các khoản hoa hồng nào đã trả ở tháng trước.

Tài liệu nghiên cứu

Sàn Lightspeed chẳng đáp ứng nhiều công cụ phân tích kỹ thuật và cơ bản mà những nhà giao dịch chuyên nghiệp chẳng cần dùng. Thế nhưng, 1 điểm vượt trội của sàn giao dịch là khách hàng của Lightspeed Trader đều có quyền truy cập miễn phí vào TipRanks. Tóm lại, ngoài TipRanks; nền tảng đó còn thiếu những bộ lọc chứng khoán, báo giá cơ bản và phân tích thị trường.

Cách thức thanh toán của sàn giao dịch Lightspeed

Hồ sơ tỷ giá hối đoái cho L1TP86 sẽ được trợ cấp và bỏ đi thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp; chuyển khoản qua Nhà thanh toán tự động (ACH) hay những cửa hàng thanh toán. Sau khi có được tiền, người trung gian sẽ lưu giữ hồ sơ ở 1 mức. Nếu như cửa hàng có dây thì giấy chỉ có trong 24h. Ở tất cả trường hợp, hoạt động séc và ACH mất 5 ngày làm việc để bắt đầu giao dịch.

Lightspeed Trading chưa có cửa hàng cơ sở. Thế nhưng, tài khoản có tổng số âm nhiều nhất là tài khoản không thể hoạt động được. Mức chiết khấu tối đa là 10.000 đô la.

Cách thức thanh toán của sàn giao dịch
Cách thức thanh toán của sàn giao dịch Lightspeed

Những loại phí và hoa hồng

Trên sàn Lightspeed nên tảng chính, nhà môi giới cho biết họ sẽ tính phí hoa hồng  với 2 cách: trên từng cổ phiếu và từng giao dịch. Khối lượng giao dịch của bạn càng cao hay bạn giao dịch một cách thường xuyên thì mức hoa hồng bạn cần chi trả càng thấp.

Những mức phí cơ bản

Phí giao dịch thấp nhất cho từng cổ phiếu là 0,0045 đô la/cổ phiếu cộng/trừ phí định tuyến (thấp nhất 1 đô la). Những nhà giao dịch đặt lệnh cao sẽ chọn trả 4,50 đô la trở lên cho từng giao dịch; cộng/trừ phí định tuyến. Quyền chọn giao dịch ở mức 0,60 đô la trở lên cho từng hợp đồng với chi phí sẽ làm giảm dựa vào khối lượng giao dịch mỗi tháng.

Phí nền tảng giao dịch và những khoản phí khác

Những nhà giao dịch trung bình nên biết rằng nếu khối lượng giao dịch không đủ; bạn sẽ phải trả phí tương đối cao cho sàn giao dịch này.

Nền tảng này sẽ tính phí 130 đô la hàng tháng để dùng phần mềm. Phí hoa hồng sẽ được dùng cho mức phí này. Do đó, nếu nhà giao dịch chi ít nhất 130 đô la tiền hoa hồng; phần mềm sẽ được sử dụng miễn phí (130 – 130 = 0 đô la). Ví dụ khác, nếu nhà giao dịch chỉ chi 40 đô la tiền hoa hồng; họ sẽ chi trả mức phí 90 đô la (130 đô la – 40 đô la) trong tháng. Bên cạnh đó, nếu nhà giao dịch chọn dùng định tuyến bên ngoài nền tảng giao dịch. Họ sẽ tự chịu hết toàn bộ trách nhiệm về phí định tuyến đến trung tâm thị trường. Sàn giao dịch cũng cung cấp một chương trình hoàn trả giao dịch để tăng tính thanh khoản và thu phí để giảm thanh khoản.

Tài khoản Demo

Tài khoản Demo và sàn giao dịch của Lightspeed Trading sẽ thích ứng với những khoảng thời gian không giống nhau bằng cách dùng tiền mã hóa. Những cấu hình này cũng sẽ được dùng để mô tả những công nghệ mới, những cách thức nguy hiểm và những nguồn lực. Các chuyên gia lại cho ra những cá nhân thể hiện khả năng ấn tượng và những tùy chọn thay thế tùy chỉnh.

Khuyến mại và tiền thưởng trên sàn Lightspeed

Tại thời điểm sáng tác, Lightspeed Trading chẳng cung cấp hoàn lại tiền hay mã giảm giá. Điều đó đã làm giảm mức độ nghiêm trọng của nhiều nhà giao dịch danh tiếng. Phương diện khác, điều đó sẽ giúp thêm cho giả thuyết của họ rằng họ là đại lý cấp cao của những sàn giao dịch năng động và hiện đại; chứ chẳng phải là những người mới thiếu kinh nghiệm.

Khuyến mại và tiền thưởng trên sàn Lightspeed
Khuyến mại và tiền thưởng trên sàn Lightspeed

Những loại tài khoản trên sàn Lightspeed

Sàn Lightspeed cung cấp quá nhiều tùy chọn hồ sơ; từ những bản ghi trao đổi cạnh tiêu chuẩn cho tới những lựa chọn cụ thể hơn tập trung vào những nhà điều hành đầu tư và công ty kinh doanh nhiều mặt.

Tài khoản ký quỹ quy định T

Giá trị tiêu chuẩn với tài khoản giao dịch khách hàng tiềm năng. Theo những quy tắc của Quy định T, tác động được giới hạn trong tỷ lệ 1: 4. Đa số những bản ghi trị giá 25.000 đô la cho giao dịch không gian làm việc và 10.000 đô la cho những ứng dụng trao đổi và dùng web. Phạm vi sử dụng rộng rãi.

Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư

Cho phép tỷ lệ ảnh hưởng 1: 6 cao hơn cho những nhà đầu tư cao cấp năng động; mở rộng độ mở thị trường của họ. Đa số những hồ sơ trị giá 175,000 đô la đều được yêu cầu ngoài việc chứng minh một ngày có kinh nghiệm giao dịch tốt.

Tài khoản được kiểm soát tách biệt

Với những ai ủng hộ tài chính có danh sạch đầu tư lớn; SMA tương tự 1 tài sản mà một chủ sở hữu duy nhất chia sẻ với bạn. Các thỏa thuận liên doanh này, cho phép sửa đổi chặt chẽ v1TP86; sẽ đáp ứng những điều kiện tiên quyết minh bạch.

Tài khoản Giao hàng so với Thanh toán (DVP / RVP)

Mô hình giao dịch này giảm thiểu 1 phần rủi ro liên quan tới tính thanh khoản từ thị trường vào ngày quyết toán.

Những loại tài khoản
Những loại tài khoản trên sàn Lightspeed

Xóa tài khoản thỏa thuận thương mại thành viên

Các hồ sơ đó tập trung vào những ai bán có thể dùng một số đại lý để dẫn dắt những giao dịch của chính họ. Vào cuối hàng ngày, tất cả thông tin liên lạc sẽ có khả năng được hiểu bởi nội bộ công ty; làm cho vòng lặp bớt rườm rà hơn.

Các tài khoản khác

Tài khoản Chung, Tài khoản Đối tác, Tài khoản Công ty, Tài khoản LLC; Tài khoản Quỹ Phòng hộ đã Đăng ký, Tài khoản Ủy thác, Tài khoản Hưu trí Cá nhân là những tài khoản khác được nhắc tới.

Những sàn giao dịch ở những nước khác ngoài Mỹ cũng sẽ mở hồ sơ với Lightspeed Trading. Các hồ sơ thế giới này cho phép những người bán chẳng quen thuộc truy cập vào những nhà môi giới tài chính từ Mỹ và phạm vi đại diện của họ.

Khoảng không quảng cáo cơ sở là 25.000 đô la cho toàn bộ những loại bản ghi; ngoại trừ tài khoản Ký quỹ Danh mục đầu tư. Thế nhưng, quyết định về thời gian giao dịch cũng sẽ tác động đến cửa hàng cơ sở. Do những ai muốn dùng web và thời gian giao dịch linh động sẽ đặt trước mức phí trả góp thấp đến 10.000 đô la.

Một số dịch vụ đầu tư tại Lightspeed

Sàn Lightspeed đáp ứng những dịch vụ giao dịch quyền chọn với cổ phiếu có đủ những tính năng cho những nhà giao dịch tích cực. Nhà môi giới cung cấp định tuyến thị trường trực tiếp tới nhiều địa điểm, nhiều loại lệnh và những lựa chọn rườm rà. Thế nhưng, những nhà giao dịch trong ngày sẽ chẳng thể giao dịch những sản phẩm có thu nhập cố định chẳng hạn trái phiếu; quỹ tương hỗ hay ETF không có hoa hồng. Bên cạnh những dịch vụ giao dịch tự trị; phòng phân tích sàn giao dịch Lightspeed cũng hỗ trợ giao dịch theo thuật toán bằng API Lightspeed Trader và bộ phát triển mô hình hộp đen. Đó là 2 công cụ chỉ được sử dụng từ những quỹ đầu cơ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên sàn giao dịch Lightspeed

Có thể liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng từ sàn Lightspeed ở toàn bộ những giờ mở cửa và bình thường của thị trường. Bên cạnh, sẽ liên hệ với họ bằng số điện thoại thông minh và địa chỉ email.

Thật tệ là chưa có sự dịch vụ chăm sóc trực diện. Thế nhưng, nhóm chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn qua những trao đổi thủ công; những quy tắc PDT chung, những lựa chọn thay vì dàn dựng và từ đó nó là vô hạn.

Bạn sẽ được tìm thấy những vị trí văn phòng của sàn Lightspeed ở trên trang Hỗ trợ của sàn giao dịch.

Tổng kết

Sàn Lightspeed là 1 nhà môi giới oline được thiết kế cho những nhà giao dịch chủ động; chuyên nghiệp và tổ chức. Nó sẽ không dành cho những Trader bình thường hay những nhà giao dịch mới làm quen. Sàn giao dịch cung cấp thời gian thực hiện nhanh chóng; những tuyến thị trường uy tín và một nền tảng giao dịch đáng tin tưởng cho các mục tiêu giao dịch.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Lightspeed là gì? Một số thông tin cơ bản về Lightspeed