Sàn Firstrade có phải sàn giao dịch quốc tế đầu tiên?

Sàn Firstrade là gì? Đó chính là 1 trong các sàn môi giới đầu tư trực tuyến đầu tiên, sàn Firstrade đáp ứng những dịch vụ hàng đầu. Họ đã đem tới toàn bộ những nguồn lực bạn cần với tư cách là 1 nhà giao dịch tự làm. Điều này gồm có những công cụ, máy tính; video giáo dục và những bài báo sẽ giúp bạn thàng một Trader hoàn hảo hơn.

Sơ lược về sàn Firstrade

Sàn Firstrade được xây dựng từ năm 1985 với tư cách là 1 sàn môi giới CFD đầu tiên. Tại đây phần lớn phục vụ nhu cầu từ cộng đồng đầu tư trong nước. Trong suốt chặng đường, công ty đã phát triển nhờ tăng trưởng hữu cơ. Tuy nhiên, nó cũng nhận ra những lợi ích của việc tận dụng những khả năng của internet. Cuối cùng, công ty đã công bố Firstrade.com từ năm 1997, lúc đó chỉ có một số sàn giao dịch chứng khoán online trên web.

Nó hiện là 1 trong các nền tảng giao dịch trực tuyến đứng đầu và đáp ứng đầy đủ những sản phẩm với công cụ đầu tư để giúp những nhà giao dịch quản lý tương lai tài chính của họ. Nền tảng đó kết hợp với công nghệ giao dịch độc quyền với giao diện rất dễ sử dụng và những ứng dụng di động; cũng như dịch vụ khách hàng đặc biệt. Họ đáp ứng thời gian giao dịch kéo dài cũng như đảm bảo tiến hành giao dịch chỉ với 1 giây.

Nền tảng này hỗ trợ giao dịch cổ phiếu; quyền chọn với hơn 11.000 quỹ tương hỗ. Cũng như tại đây cho trao đổi những quỹ trao đổi, trái phiếu; Kho bạc Hoa Kỳ, trái phiếu đại lý với chứng chỉ tiền gửi.

Sàn Firstrade được xây dựng vào năm 1985 với tư cách là một sàn môi giới CFD đầu tiên
Sàn Firstrade được xây dựng vào năm 1985 với tư cách là một sàn môi giới CFD đầu tiên

Sàn giao dịch này đã được công nhận về dịch vụ xuất sắc bởi Barron, SmartMoney, Kiplinger và Forbes.

Những sản phẩm giao dịch trên sàn Firstrade

Sàn giao dịch Firstrade có những quy tắc cơ bản ở việc cung cấp. Cho dù nó bị thiếu một vài tài sản cần thiết cho những Trader cao cấp hơn.

Sàn giao dịch này cũng cho phép bạn giao dịch cổ phiếu và ETF; quỹ tương hỗ, quyền chọn và có cả trái phiếu. Họ cũng hỗ trợ giao dịch cổ phiếu Penny chẳng phải kê đơn (OTC); cho dù có những hạn chế — chẳng hạn: cổ phiếu cần được định giá trên 0,10 USD — và chẳng có giao dịch dài hạn. Ngoại trừ một số ETF và quỹ tương hỗ; bạn chỉ được giao dịch trên thị trường Mỹ, không phải đầu tư quốc tế. Sàn Firstrade đáp ứng 1 tài khoản kiểm soát tiền mặt rất cơ bản có thẻ ghi nợ với séc giấy. Đây chính là 1 tài khoản được miễn phí, tuy nhiên nó không kiếm được lãi suất.

Mặc dù sàn Firstrade nhắc tới các điều cơ bản; nhưng họ cũng thiếu vài sản phẩm nâng cao hơn nữa mà những người qua rành sẽ muốn. Có thể kể như hợp đồng tương lai, Forex và giao dịch tiền mã hóa hay đầu tư chứng khoán.

Cuối cùng, Firstrade không đáp ứng dịch vụ tư vấn để bạn có thể kiểm soát danh mục đầu tư cho chính bạn. Bạn được phép đề nghị một nhà môi giới giúp bạn với những giao dịch bạn yêu cầu. Tuy nhiên, họ sẽ chẳng tư vấn cho bạn về những giá trị từ chính giao dịch đó.

Những sản phẩm giao dịch trên sàn Firstrade
Những sản phẩm giao dịch trên sàn Firstrade

Cổ phiếu và ETF

Bạn nên giao dịch cổ phiếu với ETF trên những sàn tốt. Chỉ cần click vào giá mua hay giá bán để giao dịch cổ phiếu với ETF.

Thế nhưng, việc thiếu những nhà phân tích với sàng lọc thị trường bên thứ ba chuyên sâu là 1 đòn giáng mạnh vào những sàn giao dịch nào hoạt động vào năm 2020. Cổ phiếu với ETF thường được tự do giao dịch. Danh sách giám sát dễ tạo và những biểu đồ tương tác và linh hoạt.

Hợp đồng quyền chọn

Sàn Firstrade không chỉ đáp ứng quyền chọn cổ phiếu mà nó còn có quyền chọn hợp đồng tương lai. Sàn giao dịch CFD này chuyên về giao dịch quyền chọn nhiều chân phức tạp như cuộn với  spread giá dọc.

Những nhà đầu tư tích cực sẽ đánh giá cao mức hoa hồng giới hạn trên những giao dịch quyền chọn nhiều chân đó. Đôi lúc thấp hơn rất nhiều so với các thứ mà đối thủ cạnh tranh cũng có đáp ứng. Giao dịch quyền chọn sẽ tính phí có 1 chiều là 1 USD cho từng hợp đồng, tối đa là 10 USD. Chẳng tính phí hoa hồng cho việc đóng những giao dịch!

Giao dịch tương lai

Khách hàng của sàn Firstrade sẽ được giao dịch hợp đồng tương lai bình thường và hợp đồng tương lai vi mô. Những hợp đồng tương lai bình thường mở và đóng với giá 1,25 đô la cho từng hợp đồng; tuy nhiên những hợp đồng vi mô chỉ tính phí 0,85 đô la khi mở.

Người tham gia sẽ giao dịch hợp đồng tương lai ở những chỉ số Mỹ, lãi suất với ngoại tệ; năng lượng, kim loại và ngũ cốc. Tình hình chung, chỉ với 21 sản phẩm tương lai không giống nhau được đáp ứng so với những đối thủ cạnh tranh lớn nhất từ công ty tốt.

Khách hàng của sàn Firstrade sẽ được giao dịch hợp các đồng tương lai
Khách hàng của sàn Firstrade sẽ được giao dịch hợp các đồng tương lai

Đánh giá sàn giao dịch Firstrade có uy tín không?

Sàn giao dịch Firstrade là sàn giao dịch kỳ cựu và là thành viên của SIPC. Đáp ứng bảo hiểm tài sản cho khách hàng lên đến 500.000 USD trong những trường hợp sàn giao dịch bị phá sản. Công ty sẽ thanh toán bù trừ cho nó, Apex Clearing Corporation, mang đến bảo hiểm bổ sung.

Lời kết

Sàn Firstrade là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư tự lực; những người muốn có những công cụ với thông tin để trở thành 1 nhà đầu tư hiệu quả và có nhiều lợi nhuận. Sàn này cũng đáp ứng sự cân bằng tốt giữa giá cả với dịch vụ. Đã làm cho sàn môi giới này trở thành 1 nền tảng tuyệt vời cho những Trader mua và giữ hay các Trader tích cực.

Nó sẽ chẳng phải là nền tảng tuyệt vời nhất cho các nhà giao dịch mới do nó thiếu những giải pháp kiểm soát đầu tư chuyên nghiệp. Cho dù nó chẳng đáp ứng cho những nhà giao dịch mới những công cụ và nguồn lực để có thêm kiến ​​thức với kinh nghiệm; nhưng mức phí rất phù hợp. Và trên thực tế là chẳng có yêu cầu ký quỹ tài khoản lúc đầu thấp nhất cũng chẳng ảnh hưởng đến những nhà giao dịch mới.

Xem thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 thoughts on “Sàn Firstrade có phải sàn giao dịch quốc tế đầu tiên?

  1. Pingback: Sàn Firstrade có phải sàn giao dịch quốc tế đầu tiên? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Firstrade có phải sàn giao dịch quốc tế đầu tiên?