Sàn Bithumb là gì? Hướng dẫn đăng ký & nạp rút tiền

Tìm hiểu về sàn Bithumb là gì? Những nội dung dưới đây của giaiphapchungkhoan ​​sẽ cung cấp thông tin về sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của Hàn Quốc. Sàn Bithumb là gì?” – đây là câu hỏi được khá nhiều người chú ý đến sàn giao dịch tiền ảo hiện nay. Bithumb thuộc 1 trong các sàn giao dịch về BTC đứng đầu ở thị trường Hàn Quốc. Sàn Bithumb cũng là nơi để trao đổi những loại tiền điện tử có giá trị cao khác như đồng Ethereum. Đồng thời, sàn Bithumb cũng được xem là 1 sàn giao dịch có hoa hồng thấp nhất ở lĩnh vực này.

Sàn Bithumb là gì?

Đây là 1 sàn giao dịch tiền ảo của xứ sở kim chi. Sàn Bithumb xây dụng bởi Javier Sim vào năm 2014. Đến năm 2020, Bithumb đã thành 1 sàn giao dịch tiền mã hóa có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Hàn Quốc. Đã có hơn tám triệu người đăng ký; hơn một triệu người dùng app di động và tất cả khối lượng giao dịch lúc này đã vượt quá 1000 tỷ đô la Mỹ. Hiện nay, dự án đã được chia thành sàn giao dịch chuyên nghiệp Bithumb.com và Bithumb Pro; ngoài một fork nhỏ, Bithumb Singapore.

Bithumb là 1 sàn giao dịch tiền ảo của xứ sở kim chi
Bithumb là 1 sàn giao dịch tiền ảo của xứ sở kim chi

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Bithumb

Sàn Bithumb là 1 trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên toàn câu, đáng tin cậy và hoàn toàn hợp pháp. Vì vậy bạn không nên quá lo quá nhiều điều gửi tiền tại đây. Hơn nữa, nó cũng cho mua tiền ảo với tiền mặt bằng cách Paxful; bạn sẽ phải gửi tiền trực tiếp vào sàn này mà không phải mua tiền ảo từ bên ngoài.

Ưu điểm của Bithumb

 • Sàn này luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Khối lượng giao dịch rất lớn (khoảng 2 tỷ đô la mỗi ngày cho sàn giao dịch Bithumb; khoảng 150 triệu đô la mỗi ngày cho sàn giao dịch Bithumb pro)
 • Rất đáng tin cậy và đảm bảo an toàn
 • Rất dễ cho người mới tham gia
 • Giao diện của trang rất đơn giản và dễ dùng cho khách hàng
 • Phí hoa hồng cho giao dịch không đắt (0,15% cho cả người tạo và người mua)
 • Có rất nhiều sự kiện cho Trader
 • Rút tiền mà không cần đòi hỏi quá nhiều xác thực

Về nhược điểm của sàn này

 • Xác minh danh tính của người dùng nó còn khá chậm
 • Sàn này đã từng bị hacker xâm nhập vào năm 2017
 • Với dịch vụ Fiat nó chỉ thực hiện tốt nhất khi ở Hàn Quốc
 • Có ít loại tiền ảo hơn so với những sàn giao dịch lớn khác (ExchangeBithumb)
Một trong những ưu điểm của Bithumb là luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7
Một trong những ưu điểm của Bithumb là luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7

Cách đăng ký trên sàn giao dịch Bithumb

Với việc tìm hiểu sàn Bithumb là gì. Có rất nhiều người tham gia còn chưa biết đăng ký hay thực hiện giao dịch trên Bithumb. Tại đây, giaiphapchungkhoan sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cực kỳ đơn giản để đăng ký sử dụng Bithumb Exchange.

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký

Để thực hiện việc đăng ký tài khoản trên sàn Bithumb; đầu tiên bạn hãy bấm vào nút đăng ký ở phía bên phải màn hình của hệ thống. Sau đó, người dùng điền tất cả thông tin đăng ký.

Một việc cần quan tâm là khi bấm vào nút gửi, lúc đó bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh trước khi xuất bản mã. Việc xác minh rất đơn giản, người dùng chỉ việc kéo thanh trượt của hình ghép phù hợp với hình để nhận mã xác minh do hệ thống cung cấp.

Bước 2: Xác minh Google và SMS 

Tại bước này, nếu không bạn không muốn thì bạn có thể bỏ qua được. Thế nhưng, bạn nên biết rằng hệ thống sẽ chỉ bạn được rút tiền khi thông qua xác minh của Google và SMS.

Một cách nhanh để xác minh Google Authentication là bạn hãy cài đặt và dùng Extension Authenticator ở trên công cụ Chrome. Bên cạnh đó, bạn sẽ tải ứng dụng xuống và áp dụng trên điện thoại nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian hơn để tiến hành.

Bước 3: Mua coin trên sàn Bithumb

Hầu hết những nhà giao dịch đã sở hữu tiền ảo, vì vậy bạn sẽ phải bỏ qua ở bước này. Nếu bạn không có, vui lòng làm theo những hướng dẫn từ hệ thống để tiến hành gửi tiền ảo.

Sau khi hoàn thành những bước trên, người dùng được phép bắt đầu dùng những dịch vụ của sàn Bithumb nếu cần.

Còn có rất nhiều người dùng chưa biết cách đăng ký hay sử dụng sàn giao dịch Bithumb
Có rất nhiều người tham gia còn chưa biết đăng ký hay thực hiện giao dịch trên Bithumb

Hướng dẫn xác minh tài khoản và cài đặt 2FA 

Hướng dẫn xác minh tài khoản và cài đặt 2FA Nếu như bạn đã biết về sàn này là gì và cách đăng ký tài khoản trên Bithumb. Ngoài ra, còn 1 công đoạn nữa mà người dùng phải thực hiện, đó chính là xác minh tài khoản. Việc xác minh tài khoản là 1 công đoạn rất quan trọng vì nó bảo vệ tài khoản của bạn và giúp bạn lấy lại được tài khoản khi bị hack. Sau đây giaiphapchungkhoan sẽ chỉ cho các bạn cách xác minh tài khoản.

Xác minh Google

Đây là bước cơ bản mà khách hàng phải làm để rút được tiền của tài khoản. Bước đầu, bạn hãy vào hồ sơ của bạn và bấm chọn xác minh của Google.

Nếu như bạn không dùng điện thoại di động, làm thế nào để xác minh Google để trao đổi trong bước này. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể tải xuống Google Authenticator Tiện ích mở rộng của Chrome để quét mã QR. Vì thế, mà thời gian để xác minh sẽ bị giảm đi đáng kể hơn là dùng ứng dụng trên điện thoại.

Xác minh số điện thoại

Đây là 1 bước xác minh nâng cao hơn được áp dụng cho hạn chế việc bị đánh cắp thông tin. Đó là bước cũng không phải nhất thiết làm; tuy nhiên, nó sẽ được sử dụng khi mà bạn có yêu cầu bảo mật cao hơn.

Xác minh danh tính

Để xác minh danh tính của bạn, trước tiên hãy truy cập hồ sơ của bạn và chọn Gửi thông tin (Submit information).

Sau đó, màn hình sẽ xuất ra màn hình bạn nhìn vào màn hình. Bạn điền các thông tin của bạn như yêu cầu từ hệ thống. Tiếp theo là bạn hãy làm theo các hướng dẫn để tải lên 3 hình ảnh. Sau khi hoàn thành các bước đó, mỗi tài khoản của người dùng có thể rút nhiều nhất 100 BTC mỗi ngày.

Cách nạp và rút tiền trên sàn Bithumb

Có lẽ đã có nhiều người dùng vẫn không biết về cách gửi cũng như cách rút tiền trên sàn Bithumb. Trong phần viết này, giaiphapchungkhoan sẽ chỉ cho bạn cách nạp và rút tiền siêu nhanh trên Bithumb. Trước tiên là bấm vào nút Assets ở góc trên bên phải của màn hình. Tiếp theo sau, bạn hãy nhấp vào “Gửi tiền” (Deposi) nếu bạn muốn gửi tiền và “Rút tiền” (Withdrawal ) nếu như bạn muốn rút tiền.

Nạp tiền trên Bithumb

Hiện nay, Bithumb Exchange cho cả 2 cách thức gửi tiền: nạp tiền ảo và tiền pháp định (Fiat). Với cách thức gửi tiền; Fiat chỉ cho đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ và đồng ruble của Nga thực hiện. Do đó, hình thức gửi tiền ảo không được áp dụng nhiều. Về phần giao diện nạp tiền khá là đơn thuần và dễ dùng. Phần lịch sử tiền gửi sẽ nằm phía dưới sẽ để bạn dễ dàng kiểm tra tiến độ gửi tiền vào sàn khi nào mà bạn muốn.

Nếu như có hiện tượng tiền gửi mà nó không được ghi vào tài khoản cho dù đã có giao dịch. Sau đó, bạn không cần lo lắng gì; vì các sàn giao dịch hay đề nghị thực hiện những xác nhận nhất định để trước lúc số tiền ở tài khoản của người dùng được thấy.

Rút tiền trên Bithumb

Do lo ngại về bảo mật, vì thế mà nhiều người khi rút tiền đều nhận được yêu cầu của hệ thống Bithumb để nhập mật khẩu tiền của họ. Bên cạnh đó, bạn nên nhập mã xác minh Google thì hệ thống sẽ cho bạn rút tiền ở tài khoản của bạn.

Lời kết

Trên đây là những lời giải đáp rất cụ thể cho câu hỏi “Sàn Bithumb là gì?” Và những thông tin đến sàn Bithumb. Chẳng hạn như cách đăng ký, ưu và nhược điểm, cách nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Bithumb. Hi vọng với bài viết này của giaiphapchungkhoan sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho bạn đọc quan tâm đến hình thức kinh doanh tiền mã hóa hiện nay cũng như là các nhà đầu tư. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn Bithumb là gì? Hướng dẫn đăng ký & nạp rút tiền

 1. Pingback: Sàn Bithumb là gì? Hướng dẫn đăng ký & nạp rút tiền – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bithumb là gì? Hướng dẫn đăng ký, nạp & rút tiền