Sàn Bingbon một trong những sàn giao dịch CFD lớn nhất tại Đài Loan

Khi nhắc đến sàn giao dịch phái sinh chất lượng cao lâu đời ngày nay, không thể nào thiếu cái tên Bingbon. Nếu như bạn còn chưa quen với thị trường tài chính, sàn Bingbon sẽ là 1 trải nghiệm rất hay! Giao diện gần gũi với dễ dùng của Bingbon sẽ làm cho bạn nhanh chóng thích nghi với giao dịch. Đó là điều và sàn Bingbon được nhiều nhà kinh doanh và đội nhóm tại Việt Nam dùng. Hãy cùng giaiphapchungkhoan khám phá thêm về sàn Bingbon là gì và cách đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon nhé!

Tìm hiểu về sàn Bingbon

Sàn Bingbon còn được gọi là sàn giao dịch kỹ thuật số CFD hàng đầu ở Đài Loan; được xây dựng từ tháng 5 năm 2018.

Trên thực tế, sàn Bingbon không chỉ là 1 sàn giao dịch mã hóa thông thường. Vì ngoài việc hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa; sàn giao dịch này còn đáp ứng nhiều sản phẩm giao dịch khác, chẳng hạn như: ngoại hối, dầu vàng với cổ phiếu, v.v.

Bingbon đã nhận được 10 triệu hỗ trợ đầu tư từ Grand Shores, một công ty công nghệ danh tiếng nhất ở Hong Kong. Ngoài ra, sàn Bingbon đã hỗ trợ hơn 340.000 người ở nhiều địa điểm trên toàn cầu. Tính tới thời điểm hiện nay – vào năm 2022, Bingbon có khoảng 340.000 người sử dụng chỉ riêng ở Trung Quốc; đã đạt 500 triệu đô la trong 24 giờ. Bạn sẽ thấy đó là 1 con số đáng kinh ngạc đối với 1 nước khắt khe về tài chính như là Trung Quốc.

Sàn Bingbon còn được gọi là sàn giao dịch kỹ thuật số CFD hàng đầu ở Đài Loan
Sàn Bingbon còn được gọi là sàn giao CFD hàng đầu ở Đài Loan, được thành lập năm 2018

Sàn Bingbon có giao dịch CFD không?

CFD là từ viết tắt của Contract for Difference. Điều đó nói rằng, sàn Bingbon cho nhà đầu tư tham gia giao dịch CFD ở nền tảng của nó. CFD là 1hợp đồng có sự chênh lệch về giá của một tài sản được giao dịch khi mới bắt đầu hợp đồng và khi kết thúc hợp đồng. Trong thời gian hợp đồng, nhà giao dịch sẽ không thực sự nắm giữ tài sản giao dịch.

Ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch Bingbon

  • Giao diện của sàn này rất gần gui và dễ dàng sử dụng: Giao diện trên sàn này còn được xem là rất logic; trực quan và dễ thao tác hơn so với nhiều sàn giao dịch khác ở trên thị trường.
  • Bảo mật cao: So với nhiều sàn giao dịch khác, Bingbon là 1 t đối thủ đáng ngờm về mọi mặt. Và sàn Bingbon chưa bao giờ gặp vấn đề về bảo mật.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị và nền tảng: Sàn này hỗ trợ máy tính; Android và iOS, điện thoại di động với ipad.
  • Đòn bẩy cao: Sàn Bingbon cho phép người tham gia được sử dụng đòn bẩy rất cao, lên tới 150x. Những sàn giao dịch khác chỉ hỗ trợ 100x ở mức cao nhất và chỉ 10x và 20x ngay cả ở mức thấp.
  • Giao dịch sao chép: Do giao dịch sao chép, nền tảng đã hấp dẫn một lượng lớn nhà đầu tư tham gia.
  • Có rất nhiều những cặp giao dịch: Ngoài giao dịch ký quỹ, sàn Bingbon còn cho Trade Spot; Trade Exchange để chuyển đổi với mua tiền điện tử.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon

Đầu tiên, bạn hãy vào trang web của Bingbon: https://bingbon.com/. Tại đó, bạn hãy chọn “Đăng ký Điện thoại” hoặc “Đăng ký Email” tùy theo nhu cầu của mình.

Điền thông tin số điện thoại hay là địa chỉ email và bấm vào mật khẩu => Sau khi chọn Next, Bingbon sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận, bạn bạn hãy nhập mã này vào ô mà hệ thống đã yêu cầu.

Bình thường, mã sẽ được gửi cho bạn qua tin nhắn văn bản hay email trong vòng 1 phút. Nếu như có vấn đề gì xảy ra, bạn nên đợi; sau đó nhấn Gửi lại để Bingbon gửi lại mã cho bạn.

Sau khi điền mã, chọn “Đăng ký” để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Bingbon. Và thế là bạn đã có thể ngay lập tức gửi tiền vào các giao dịch và thực hiện những giao dịch mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy nhấn vào logo người dùng để điền thêm thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như ảnh đại diện với biệt danh, ..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon

Nạp tiền từ ví điện tử hoặc sàn giao dịch

Bước 1: Trước tiên bạn chọn Tài sản, tiếp theo bạn bấm Chọn nạp tiền.

Bước 2: Chọn đồng Coin mà bạn muốn nạp; sau đây là hướng dẫn các bạn chọn đồng Coin USDT, mạng lưới TRC-20.

Tiếp theo, bạn hãy copy địa chỉ USDT TRC-20 do sàn giao dịch Bingbon đã cung cấp và pass chúng vào mục nhập địa chỉ ví USDT trong tài khoản sàn của bạn.

Chú ý: Khi gửi đồng Coin; điều đặc biệt là phải điền địa chỉ đúng và gửi đúng loại tài sản bạn chọn. Tránh gửi nhầm những tài sản khác vào ví Bingbon.

Mua Coin trực tiếp trên Bingbon

Hiện nay, phiên bản Bingbon PC đã hỗ trợ chức năng mua trực tiếp Bitcoin; Ethereum và Tether bằng chức năng mua tiền tệ.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào mua tiền mã hóa => chọn loại tiền bạn muốn mua (hiện sàn có cho phép mua Tether, Bitcoin, Ethereum).

Bước 2: Điền số lượng Coin mà bạn muốn mua và  bấm vào “Mua nhanh” để đến phần thông tin đặt hàng.

Khi đó, trang thông tin đặt hàng sẽ cho thấy nhà cung cấp dịch vụ; cách thức thanh toán và những thông tin có liên quan khác. Bạn hãy bấm mua ngay sau đã xác định đầy đủ thông tin.

Mua Coin trực tiếp trên Bingbon
Mua Coin trực tiếp trên Bingbon

Bước 3: Sẽ có 1 thông báo nhắc nhở sẽ có mặt khi bạn giao dịch lần đầu. Lúc mà bạn bấm Xác nhận; bạn sẽ được dẫn đến nền tảng dịch vụ của bên thứ ba để xác nhận giao dịch.

Chú ý: Để được mua Coin trực tiếp thông qua tiền pháp định càng sớm càng tốt. Bạn cần phải liên kết với tài khoản được phép tiến hành giao dịch.

Cách rút Coin trên sàn giao dịch Bingbon

Bước 1: Bạn hãy vào ô tài sản => Bấm chọn rút tiền.

Bước 2: Chọn loại tiền bạn muốn rút => Điền những thông tin cần thiết và bấm Xác nhận rút tiền.

Tạm kết

Bài trên là các thông tin nói về “ sàn Bingbon là gì?” Và hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Bingbon từ giaiphapchungkhoan. Rất mong với qua bài viết này, giúp bạn đã hiểu rõ hơn về việc có nên đầu tư vào Bingbon hay không và có quyết định thật sáng suốt. Hãy tham khảo thêm sàn dịch CFD khác để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ như sàn IFC Markets đã có những ưu điểm vượt trội gây ấn tượng cho những nhà giao dịch.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bingbon một trong những sàn giao dịch CFD lớn nhất tại Đài Loan