IFC Markets có ưu điểm gì gây ấn tượng cho những Trader?

IFC Markets có vị trí của trụ sở ở Síp là 1 trong các nhà môi giới đã đăng ký trên thị trường ngoại hối và CFD. Công ty được xây dựng vào năm 2006; và kể từ lúc đó, IFC Markets đã nhân rộng thêm phạm vi dịch vụ mà công ty đáp ứng và tập trung vào việc phát triển những phương pháp giao dịch sáng tạo. Ví dụ: công ty sở hữu nền tảng giao dịch riêng, tốt hơn MT4 và MT5 ở 1 số khía cạnh khác. Cùng tìm hiểu IFC Markets là gì? Xem là sàn này có những ưu điểm nào và nền tảng giao dịch trên sàn IFC Markets là gì nhé!

IFC Markets là gì?

IFC Markets Group được ra mắt từ năm 2006 và có những công ty con lưu trữ hoạt động thông qua những miền web khác nhau. IFC Markets đáp ứng hơn 600 công cụ giao dịch với 18 ngôn ngữ. Bao gồm 80 nước và khu vực từ Singapore đến Iran, Ấn Độ với Armenia, Canada và những nước Châu Á. Công ty này hoạt động dựa rtrên mô hình STP, với báo giá trực tiếp ở các nhà hỗ trợ thanh khoản.

IFC Markets Group được ra mắt từ năm 2006
IFC Markets Group được ra mắt từ năm 2006, đáp ứng hơn 600 công cụ giao dịch với 18 ngôn ngữ

Nền tảng giao dịch sàn này

IFC Markets hỗ trợ trợ nền tảng giao dịch bao gồm Meta Trader 4 với Meta Trader t5 và nền tảng riêng NetTradeX.

NetTradeX là 1 thiết bị đầu ở cuối phân tích giao dịch, xuất hiện lần đầu tiên từ năm 2006. Với nền tảng đó đáp ứng nhiều loại sản phẩm giao dịch. Nó bao gồm nhiều loại cặp Forex, chỉ số; cổ phiếu với hợp đồng tương lai hàng hóa và CFD. Với nền tảng đó sẽ chạy trên máy tính Windows với thiết bị di động chạy Android, iOS và sẽ có cả Windows Phone.

Bên cạnh nền tảng NetTradeX độc đáo được đề cập ở trên; sàn IFC Markets cũng hỗ trợ Meta Trader 4 tương tự như những sàn giao dịch khác. Đó là nền tảng được dùng rộng rãi nhất trên toàn cầu và sẽ dowload từ máy tính; điện thoại di động hay trực tiếp trên web. Meta Trader được rất nhiều người ưu thích vì nó đi kèm với 1 gói biểu đồ nâng cao; một bộ công cụ kỹ thuật tráng lệ, cố vấn chuyên môn và một môi trường để phản hồi. Ngoài ra, chỉ có 1 dịch vụ có sẵn trên Meta Trader 4 này là dịch vụ tín hiệu giao dịch.

Những loại tài khoản giao dịch trên IFC Markets

IFC Markets đáp ứng nhiều loại tài khoản để khách hàng có thể thoải mái giao dịch. Vì vậy, người giao dịch sẽ thuận tiên hơn với việc lựa chọn tài khoản thích hợp cho họ. Những loại tài khoản trên IFC Markets sẽ gồm có NetTradeX dành cho người mới bắt đầu; NetTradeX tiêu chuẩn, Micro MT4 và Meta Trader tiêu chuẩn. Đối với những loại tài khoản bắt đầu và tài khoản vi mô, yêu cầu ký quỹ ban đầu rất nhỏ. Và bạn chỉ cần gửi 1USD để giao dịch. Đòn bẩy sàn lên tới 1: 400.

Trong lúc đó, cần ít nhất 1.000 đô la để mở một tài khoản tiêu chuẩn; và đòn bẩy được đáp ứng cho tài khoản đó là 1: 200.

Những loại tài khoản giao dịch trên IFC Markets
Những loại tài khoản giao dịch trên IFC Markets

Điểm quan trọng của sàn IFC Markets là chẳng hạn như bạn mở tài khoản vi mô hay tài khoản mới bắt đầu để giao dịch. Tiếp theo sau đó bạn thực hiện giao dịch có lãi và vốn chủ sở hữu của bạn sẽ tăng đạt mức trên 5.000USD; thì sàn giao dịch sẽ không để bạn được mở thêm vị thế cho bạn. Muốn tiếp tục được giao dịch, bạn sẽ cần phải chuyển đổi tài khoản của mình qua tài khoản tiêu chuẩn hay rút tiền để giảm vốn chủ sở hữu của mình.

Tất nhiên, cũng có thể sử dụng tài khoản demo để khách hàng mới được trải nghiệm giao dịch mà không gặp những rủi ro mất tiền.

Phí hoa hồng và chênh lệch trên sàn IFC Markets

IFC hỗ trợ cho người tham gia 2 lựa chọn chênh lệch cố định hay thả nổi. Đối với những tùy chọn cố định, mức chênh lệch không thay đổi ở quá trình giao dịch của bạn. EUR / USD hiện có mức chênh lệch cố định lên đến 1,8 pips. Tùy chọn thứ hai là mức chênh lệch thả nổi, sẽ tăng hoặc giảm theo chuyển động từ thị trường và mức chênh lệch sẽ bắt đầu từ 0,4 pips. Nhìn chung, mức chênh lệch của sàn này khá cạnh tranh so với những nhà môi giới ngoại hối khác.

Nạp và rút tiền tại IFC Markets

Khách hàng tại sàn IFC Markets sẽ được gửi và rút tiền thông qua nhiều hình thức thanh toán chẳng hạn như: Thẻ ngân hàng; Skrill, OKPAY hay WebMoney và Western Union. Những loại tiền gửi/rút tiền được chấp nhận là USD, EUR với JPY. Vì vậy, những nhà giao dịch ở Việt Nam sẽ phải trả 1 khoản phí để chuyển đổi ngoại tệ nhỏ nếu như họ muốn gửi hay rút tiền tại sàn giao dịch này bằng VND.

Một trong những điểm đặc biệt của sàn giao dịch CFD này chắc 1 điều sẽ thu hút bạn là bạn phải trả lãi suất 7%/năm cho khoản tiền gửi nhàn rỗi của bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của IFC Markets

Sàn này sẽ đáp ứng dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ rất lơn bằng 18 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Nhà giao dịch sẽ được giao tiếp với IFC Markets qua Email, trò chuyện trực tiếp, Gọi lại hay Skype; Điện thoại, WhatsApp hoặc Telegram, Bàn giao dịch. Tại sàn này, có rất nhiều kênh linh hoạt cho người giao dịch dễ dàng lựa chọn. Thời gian hỗ trợ trên IFC Markets là 24/5.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của IFC Markets
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của IFC Markets

Bạn sẽ xem phần FAQ hay gặp để đọc và những câu hỏi thường gặp mà bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào chẳng được liệt kê trực tiếp đến đại diện hỗ trợ thông qua những phương thức liên hệ nào ở phía trên.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn IFC Markets

Với ưu điểm như sau:

 • Ngoài Meta Trader 4, nó có 1 nền tảng giao dịch riêng mạnh mẽ
 • Spread cạnh tranh
 • Chênh lệch cạnh tranh
 • Được cấp phép bởi CySEC
 • Kiếm lời nhuận từ tiền nhàn rỗi
 • Yêu cầu tiền gửi ít nhất rất thấp

Nhược điểm của sàn này:

 • Hành động như một nhà tạo lập thị trường
 • Tài khoản tiêu chuẩn có yêu cầu tiền gửi tối thiểu cao hơn
 • Đòn bẩy tối đa không cao
 • Hạn chế những sản phẩm tiền mã hóa
 • Không có nhiều hình thức gửi và rút tiền

Tạm kết

Thông qua nội dung cơ bản đánh giá sàn IFC Markets; điều mà gây ấn tượng đến những nhà giao dịch là giấy phép của CySEC. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về tài khoản dựa trên các nền tảng giao dịch tiên tiến chẳng hạn là Meta Trader 4 và Meta Trader 5. Ngoài tiền gửi tối thiểu thấp hay chi phí giao dịch cạnh tranh với thị trường, sàn giao dịch này cũng có vài hạn chế phải khắc phục và tăng lên; quan trọng là đối với những danh mục đầu tư tiền mã hóa. Nếu như bạn chẳng phải là 1 nhà giao dịch “khó tính”; thì sàn IFC Markets sẽ là 1 sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo để bạn cân nhắc và xem xét.

Hãy tham khảo thêm sàn CMC Markets, xem thử bạn sẽ phù hợp với sàn giao dịch CFD nào hơn. Chúc bạn sẽ được may mắn trên hành trình giao dịch của bạn!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “IFC Markets có ưu điểm gì gây ấn tượng cho những Trader?

 1. Pingback: IFC Markets có ưu điểm gì gây ấn tượng cho những Trader? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IFC Markets có ưu điểm gì gây ấn tượng cho những Trader?