GGBinary là gì? GGBinary có lừa đảo khách hàng không?

GGBinary là một nhà môi giới nhị phân đã nhận được sự chú ý rộng rãi của cộng đồng trader. Ngoài các bài đánh giá tán thưởng và lượng khách hàng đăng ký lớn, vẫn có nhiều người đánh giá sàn GGBinary lừa đảo khách hàng. Vậy thì GGBinary là gì và bạn có nên tham gia giao dịch không? Hãy cùng giaiphapchungkhoan tìm hiểu thông tin cũng như phần đánh giá ưu nhược điểm về nhà môi giới này nhé!

GGBinary là gì?

Nhà môi giới GGBinary trực thuộc Golden Grand Global Holding Limited; hiện hoạt động tại 133 nước và khu vực, có trên 300 triệu người tham gia và có số lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ USD. Golden Grand (viết tắt là GG) được xây dựng từ những năm 1980 với nguồn gốc là bán lẻ trang sức. Sau quá trình phát triển không ngừng, nó đã trở thành 1 doanh nghiệp toàn diện, từ dịch vụ tài chính cho tới trang sức, khai thác mỏ, căn hộ, nhà hàng và khách sạn …

Lĩnh vực kinh doanh phong phú cho phép Golden Crown thường chiếm chỗ đứng trong những lĩnh vực khác nhau. Sự tương tác bởi những doanh nghiệp khác nhau đem đến sự đồng bộ cho doanh nghiệp; tức là nâng cao hiệu quả. Song song đó chia sẻ nguồn lực, tiết kiệm chi phí và cải thiện năng lực cạnh tranh.

GGBinary là trung tâm dịch vụ tài chính quyền chọn nhị phân mở rộng nhất của Golden Grand Group trên Internet. Nó có trụ sở chính ở Hồng Kông và được quản lý từ FSP (Nhà đáp ứng dịch vụ tài chính) của New Zealand và Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles của FSA (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính). Sàn GGBinary là 1 nhà môi giới quyền chọn nhị phân để đầu tư vào cổ phiếu; chỉ số chứng khoán, hàng hóa và forex. Theo hình thức giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và rất hiệu quả.

Sàn GGBinary
GGBinary là sàn giao dịch BO trực thuộc Golden Grand Global Holding Limited

GGBinary có lừa đảo không?

Chính vì giao dịch quyền chọn nhị phân có sức hút cộng đồng rất lớn như vậy mà chẳng ít những sàn BO mọc lên; có những sàn đáng tin cậy và nhiều broker ra đời với mục đích lừa đảo. Vì có nhiều thông tin trên những nhóm thảo luận rằng: GG Binary lừa đảo và là 1 trong những nhà môi giới mà bạn thấy có nhiều IB khuyến nghị.

Để đánh giá được 1 nhà môi giới đáng tin cậy không có thể có cực kỳ nhiều vấn đề như:

  • Thông tin về nhà môi giới: rõ ràng không? Sàn có giấy phép đăng ký chưa? Nhà môi giới của quốc gia nào? Chủ sở hữu là ai hoặc tổ chức nào? Những người tham gia chính tới từ đâu?
  • Gửi và rút tiền có dễ dàng không? Sàn có giữ tiền của nhà giao dịch không?
  • Nó đã được định giá chưa? Nến được hiển thị có đúng không? Có sự chậm trễ trong việc nhập lệnh không? …

Vì vậy, trước lúc nhận định Binany Option như GGBinary lừa đảo thì từng người tham gia nên có trách nhiệm với khoản tiền mình định đầu tư. Tránh ăn 1 lúc rồi dùng đến những chiêu trò ngoạn mục với hình thức đánh giá những yếu tố mà chúng tôi nêu trên.

Có nên tham gia sàn GGBinary không?

Bạn hãy biết rằng đầu tư vào BO dễ dàng hơn nhiều đối với đầu tư vào ngoại hối và có lợi hơn đối với gửi tiết kiệm bởi ngân hàng. Nếu như bạn có gan làm giàu, đừng e ngại đầu tư; đó là các nguyên nhân bạn nên chọn sàn GGBinary.

Tham gia sàn GGBinary
Các yếu tố đánh giá có nên tham gia đầu tư vào sàn GGBinary
  • An toàn: Đó là vấn đề mà những nhà giao dịch quan tâm nhất. GGBinary Exchange được quản lý từ FSP (Nhà hỗ trợ dịch vụ tài chính) và FSA (Tổ chức dịch vụ tài chính) và các bên thứ 3 chịu trách nhiệm quản lý số tiền trong tài khoản của bạn và đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của tiền của bạn. Bên cạnh đó; sàn GGBinary có các chính sách và quy định về quyền riêng tư nghiêm ngặt giúp bảo mật thông tin cá nhân của người tham gia.
  • Dữ liệu chuẩn xác. Những dữ liệu trên GGBinary do Reuters đáp ứng là hoàn toàn đúng và kịp thời.
  • Thời gian với vốn đầu tư: Thời gian đầu tư tối thiểu của sàn GGBinary chỉ là 30s và số vốn đầu tư tối thiểu chỉ là 5 đô la; nhưng lợi nhuận có thể cao tới 90%.
  • Những tính năng được hỗ trợ: Lúc giao dịch, bạn sẽ được dùng những tính chức năng như nhân đôi; tương hỗ và bán để giảm rủi ro giao dịch.
  • Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn tận tình; hỗ trợ trực tuyến 24/5 từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần.
  • Tại sàn GGBinary, bạn sẽ được rút bất kỳ khi nào; hãy nhớ rút trước 12 giờ trưa, tiền có thể về tài khoản ngay trong ngày.

Đánh giá ưu nhược điểm 

Thời gian linh hoạt, thu nhập cao; thực hiện đơn giản nhưng nhiều người cũng còn nghi ngờ về chất lượng của nhàn môi giới GG Binary. Sau đây giaiphapchungkhoan có thể nói sơ qua về ưu nhược điểm của nhà môi giới này đấy nhé!

Ưu điểm

Giao diện web cực kỳ thân thiện và hỗ trợ tiếng Việt. Những tin tức tài chính và thông tin phân tích được cập nhật trực tiếp hàng ngày. Được quản lý từ FSP (Nhà hỗ trợ dịch vụ tài chính) và FSA (Tổ chức dịch vụ tài chính) và bởi các bên thứ 3 để quản lý khoản tiền trong tài khoản của bạn để giữ chúng an toàn. Thời gian đầu tư ngắn nhất chính là 30s, vốn đầu tư tối thiểu chỉ 5 đô la; lợi nhuận cao nhất lên tới 95%.

Đánh giá ưu nhược điểm 
Ưu điểm nổi bật của nhà môi giới GGBinary chính là có đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình

Những tính năng hỗ trợ: Trong quá trình giao dịch, bạn sẽ được dùng những tính năng như nhân đôi, đối ứng và bán. Ở nhà môi giới này cũng có nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp và cực kỳ tận tình (những nhà môi giới khác chẳng có hỗ trợ mà để người tham gia tự biết). Phương thức gửi tiền: Visa, Master, Internet Banking và thẻ ATM. Gửi tiền qua ngân hàng đảm bảo an toàn và rất nhanh chóng. Rút tiền: Tự tin rằng nhà môi giới sẽ đượcf rút tiền trong ngày đối với những nhà môi giới hiện hoạt động. Cung cấp cho người tham gia nhiều hoạt động với chương trình.

Nhược điểm

Nhiều người tham gia báo cáo các biểu đồ nhỏ hơn một chút. Người tham gia sẽ được tham gia tài khoản demo; tuy nhiên người tham gia sẽ được thực hiện demo trước lúc giao dịch tài khoản thực.

Tạm kết

Trên đây, giaiphapchungkhoan vừa giới thiệu tới bạn đọc bài viết: GGBinary là gì? và ưu nhược điểm và cũng như GGBinary lừa đảo người tham gia không. Trong phạm vi bài viết trên, giaiphapchungkhoan chỉ giới thiệu sơ lược; để kiếm tiền từ đầu tư thì bạn nên nghiên cứu và đọc rất nhiều. Mong rằng bài viết này mang lại các thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GGBinary là gì? GGBinary có lừa đảo khách hàng không?