Đánh giá tất tần tật thông tin về sàn Eightcap

Eightcap nâng cao vị thế của mình như một nhà môi giới chỉ dành cho MetaTrader với sự hỗ trợ cho một bộ plugin của bên thứ ba và quyền truy cập vào nền tảng giao dịch thuật toán của Capitalise.ai.

Mặc dù cung cấp tiền điện tử ấn tượng của sàn Eightcap, phạm vi thị trường hẹp, thiếu nội dung giáo dục nổi bật và tài liệu nghiên cứu ít ỏi khiến nó gặp khó khăn trong việc theo kịp các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất.

Đã có nhiều nhà giao đang thắc liệu rằng nhà môi giới Eightcap có thực sự đáng tin cậy và an toàn không? Vì lẽ đó thì bạn không nên bỏ qua bài viết này của Giải pháp chứng khoán vì chúng tôi đã giải đáp chúng ở bài viết dưới đây. Hãy theo dõi hết nhé vì nó rất có ích trong đầu tư của bạn.

Eightcap là gì?

Eightcap được thành lập vào năm 2009 tại Melbourne, Úc và có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) với Ủy ban Đầu tư & Chứng khoán Úc (ASIC). Pháp nhân của Eightcap tại Vương quốc Anh, Eightcap Group Ltd, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), và pháp nhân ở EU được ủy quyền bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Cuối cùng, tại đảo quốc ngoài khơi Vanuatu, Eightcap Global Pty Ltd giữ tư cách quản lý với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) kể từ tháng 12 năm 2019.

Sàn Eightcap
Eightcap được thành lập vào năm 2009 tại Melbourne, Úc

Giao dịch với Eightcap có an toàn không?

Sàn Eightcap được coi là rủi ro trung bình, với Điểm tin cậy tổng thể là 87 trên 99. Eightcap không được giao dịch công khai; không vận hành ngân hàng và được ủy quyền bởi hai cơ quan quản lý cấp 1 (độ tin cậy cao), một cơ quan quản lý cấp 2 ( độ tin cậy trung bình) và một cơ quan quản lý cấp 3 (độ tin cậy thấp). Eightcap được ủy quyền bởi các cơ quan quản lý cấp 1 sau: Ủy ban Đầu tư & Chứng khoán Úc (ASIC) và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) .

Các sản phẩm có thể đầu tư trên sàn Eightcap

Eightcap chủ yếu là một nhà môi giới ngoại hối; nhưng nó cũng có một số CFD để lựa chọn. Là vì họ đã thêm cổ phiếu của Úc, Mỹ, Anh và Đức.

45 cặp ngoại hối và khoảng một chục CFD của sàn Eightcap đưa các khoản đầu tư của mình xuống dưới mức trung bình của ngành. Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau có sẵn cho khách hàng của Eightcap.

Tiền điện tử: Giao dịch tiền điện tử có sẵn tại Eightcap thông qua CFD. Nhưng không khả dụng thông qua giao dịch tài sản cơ bản (ví dụ: mua Bitcoin). Lưu ý: CFD tiền điện tử không có sẵn cho các nhà giao dịch bán lẻ từ bất kỳ tổ chức môi giới nào ở Vương quốc Anh; cũng như các cư dân Vương quốc Anh.

Mở tài khoản

Mở tài khoản tại Eightcap diễn ra liền mạch và nhanh chóng. Toàn bộ quy trình là hoàn toàn kỹ thuật số và tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt trong vòng một ngày.

Là một nhà môi giới toàn cầu; Eightcap chấp nhận khách hàng từ hầu hết các quốc gia. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm các quốc gia như Iran; Triều Tiên và Cộng hòa Congo.

Số tiền gửi tối thiểu tại Eightcap là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi tối thiểu của Eightcap được yêu cầu là 100 đô la. Đây được coi là mức thấp so với các công ty môi giới khác.

Các loại tài khoản

Bạn có thể chọn giữa tài khoản Raw và tài khoản Tiêu chuẩn – tài khoản sau có mức chênh lệch cao hơn nhưng không có hoa hồng.

Cách mở tài khoản cho bạn

Toàn bộ quá trình tại Eightcap trở nên dễ dàng như vậy. Đơn đăng ký trực tuyến mất khoảng 10 phút và quá trình xác minh mất tối đa một ngày.

Bốn bước mở tài khoản tại sàn Eightcap:

Cách mở tài khoản
Mở tài khoản với Eightcap chỉ cần mất 10 phút
 1. Nhập thông tin liên hệ của bạn, như tên và địa chỉ email của bạn. Xác minh địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết mà Eightcap mà đã gửi đến cho bạn.
 2. Điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như là ngày sinh và địa chỉ của bạn.
 3. Chọn loại tài khoản (Tài khoản Raw / Tiêu chuẩn, Cá nhân / Doanh nghiệp) và đơn vị tiền tệ cơ sở.
 4. Xác minh danh tính và nơi cư trú của bạn bằng cách tải lên bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn và sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước.

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh; bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách gửi khoản tiền ký quỹ tối thiểu bắt buộc.

Đòn bẩy

Đòn bẩy CFD là 1 công cụ vô cùng phức tạp và tiềm ẩn rủi ro rất cao mất tiền siêu nhanh bởi đòn bẩy. Khoảng 72-89% tài khoản nhà giao dịch bán lẻ sẽ chịu mất tiền lúc giao dịch CFD. Bạn cũng hãy cân nhắc liệu bạn rằng có hiểu được cách thức hoạt động của CFD và liệu rằng bạn có đủ khả năng chấp nhận những rủi ro mất tiền cao này hay không.

Bạn có thể thay đổi mức đòn bẩy, điều này thật tuyệt. Eightcap cung cấp mức đòn bẩy lên đến 30,1 cho khách hàng bán lẻ người Úc và 1: 500 cho khách hàng bán buôn người Úc. Để đủ điều kiện là khách hàng bán buôn, bạn cần đáp ứng một trong các tiêu chí sau, chẳng hạn như:

 • Có tài sản ròng 2,5 triệu AUD
 • Thu nhập của bạn hơn 250.000 AUD cho mỗi năm trong hai năm qua.

Khách hàng không phải là người Úc có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 500.

Thay đổi đòn bẩy là 1 chức năng rất có ích cho bạn muốn giảm bớt rủi ro giao dịch của bạn. Hãy thận trọng với giao dịch Forex và CFD; do mức đòn bẩy đặt trước là rất cao.

Hoa hồng và phí giao dịch trên sàn Eightcap

Eightcap cung cấp hai loại tài khoản trên các tổ chức toàn cầu của mình; bao gồm cả các loại tài khoản ở Úc và Vanuatu. Commission với phí bạn trả sẽ lệ thuộc vào việc bạn chọn tài khoản Raw dựa trên commission hay tài khoản Tiêu chuẩn chỉ dựa trên spread.

Eightcap liệt kê mức chênh lệch trung bình là 0,06 pips cho tài khoản Raw dựa trên hoa hồng của nó. Tuy nhiên, sau khi bao thanh toán trong khoản hoa hồng mỗi bên là 3,50 đô la cho mỗi giao dịch. Chi phí toàn bộ lên tới khoảng 0,76 pips – chỉ thấp hơn mức trung bình của ngành là 0,8 pips. Điều đáng chú ý là Eightcap không cung cấp phạm vi ngày cho dữ liệu chênh lệch trung bình đã xuất bản của mình.

Nhìn chung, Eightcap đắt hơn một chút so với các nhà môi giới ngoại hối có chi phí thấp nhất.

Gửi và rút tiền

Tại Eightcap, tiền gửi là miễn phí, cũng như hầu hết các phương thức rút tiền; với các tùy chọn ví điện tử cũng có sẵn. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị tiền tệ cơ sở của tài khoản bị giới hạn đối với các loại tiền tệ chính.

Gửi và rút tiền
Gửi tiền trên sàn Eightcap sẽ không mất phí

Tiền tệ cơ bản của tài khoản

Tại Eightcap, bạn có thể chọn từ 7 loại tiền tệ cơ bản. Đây là những thứ sau: AUD, USD, EUR, GBP, NZD, CAD và SGD .

Sự lựa chọn này là trung bình so với các nhà môi giới cạnh tranh. Vì sao vấn đề này? Vì hai lý do. Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng đơn vị tiền tệ giống như tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bạn giao dịch tài sản bằng đơn vị tiền tệ giống như đơn vị tiền tệ cơ sở của tài khoản giao dịch; bạn không phải trả phí chuyển đổi .

Một cách thuận tiện để tiết kiệm phí chuyển đổi tiền tệ là mở một tài khoản ngân hàng đa tiền tệ tại một ngân hàng kỹ thuật số. Các tài khoản này thường cung cấp tài khoản ngân hàng bằng một số loại tiền tệ với tỷ giá hối đoái lớn. Cũng như là chuyển khoản ngân hàng quốc tế miễn phí hoặc giá rẻ. Mở tài khoản chỉ mất vài phút trên điện thoại của bạn.

Phí gửi tiền và các quyền chọn

Eightcap không tính phí đặt cọc. Ngoài chuyển khoản ngân hàng và gửi tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ; bạn cũng có thể sử dụng các ví điện tử sau đây:

 • Thanh toán POLi
 • Fasapay
 • BPAY
 • China UnionPay
 • Skrill
 • Neteller
 • Paypal

Chuyển khoản ngân hàng có thể mất vài ngày làm việc; trong khi thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được thực hiện ngay lập tức.

Bạn chỉ có thể gửi tiền từ các tài khoản do bạn đứng tên. Người dùng Eightcap cũng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản giao dịch của họ khi cần thông qua bảng điều khiển khách hàng của họ.

Phí rút tiền Eightcap và các tùy chọn

Eightcap không có tính phí rút tiền.

Bạn có thể xem tất cả các tùy chọn rút tiền trong bảng bên dưới. Bạn có thể chọn giữa hai hình thức chuyển khoản: Úc và quốc tế. Đối với tài khoản của chúng tôi, chỉ có Skrill trong số các tùy chọn ví điện tử.

Hướng dẫn cách để bạn rút tiền từ Eightcap?

 • Đăng nhập vào bảng điều khiển khách hàng của bạn.
 • Nhấp vào ‘Gửi / Rút tiền’ trong menu bên trái.
 • Nhấp vào nút ‘Rút tiền’.
 • Chọn tài khoản để rút tiền (hoặc thêm ‘Tài khoản Ngân hàng Mới’).
 • Nhập số tiền mà bạn muốn, tiếp theo sau đó nhấp vào ‘Yêu cầu rút tiền’.

Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

Không có sẵn ứng dụng di động độc quyền, sàn Eightcap đơn giản là không thể cạnh tranh với các công ty hàng đầu trong ngành như IG và Saxo Bank. Để biết các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong số các ứng dụng giao dịch; hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất .

Tổng quan về ứng dụng: Vì Eightcap là nhà môi giới chỉ dành cho MetaTrader; các phiên bản iOS và Android của ứng dụng MT5 trở thành tiêu chuẩn và đều có sẵn để tải xuống từ Apple App Store và Google Play store.

Các nền tảng giao dịch khác trên sàn Eightcap

Eightcap chỉ cung cấp nền tảng giao dịch trên web nếu bạn chọn mở tài khoản MT5. Tài khoản MT4 chỉ có thể giao dịch trên MT4 di động và MT4 máy tính để bàn.

Eightcap cung cấp một bộ plug-in từ FX Blue để nâng cao bộ nền tảng MetaTrader tiêu chuẩn. Nó cũng hỗ trợ tích hợp với Capitalise.ai, cho phép giao dịch theo thuật toán trong tài khoản MetaTrader 4 (MT4) của bạn. Với một loạt các tính năng bổ sung giúp nâng cao trải nghiệm MetaTrader tiêu chuẩn, Eightcap đã tiến gần hơn đến việc cung cấp những gì mà các nhà môi giới MetaTrader tốt nhất cung cấp, nhưng không hoàn thành tốt nhất trong lớp vào năm 2022.

Các nền tảng giao dịch khác trên sàn Eightcap
Eightcap là nhà môi giới chỉ dành cho MetaTrader

Tổng quan về nền tảng

Eightcap là nhà môi giới chỉ dành cho MetaTrader cung cấp bộ nền tảng MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5) phổ biến từ MetaQuotes Software Corporation. Eightcap gần đây cũng đã giới thiệu khả năng cho khách hàng kết nối tài khoản của họ với TradingView, một nền tảng biểu đồ phổ biến của bên thứ ba.

MetaTrader 5  thực tế giống như MT4, với một vài ngoại lệ. Nó cũng có sẵn trong một số lượng lớn các ngôn ngữ, như là nền tảng MT4.

Trên phiên bản MT5 dành cho máy tính để bàn, các ngôn ngữ sau cũng có sẵn: tiếng Bengali; tiếng Gruzia, tiếng Hausa, tiếng Marathi hay tiếng Java, tiếng Punjabi; tiếng Swahili, tiếng Tamil, tiếng Telugu và tiếng Urdu.

Công cụ giao dịch

Ngoài các plug-in từ FX Blue, Eightcap cung cấp quyền truy cập vào Capitalise.ai; đó là một nền tảng của bên thứ ba để mã hóa các chiến lược giao dịch tự động bằng tiếng Anh thuần túy – mà không cần lập trình bất kỳ mã nào.

Nghiên cứu thị trường

Eightcap tạo ra một loạt nội dung nghiên cứu khiêm tốn bao gồm các bản cập nhật hàng ngày ở cả định dạng văn bản và video – tuy nhiên, cung cấp nghiên cứu của nó không vượt trội so với những gì mà các nhà môi giới tốt nhất cung cấp.

Tổng quan nghiên cứu: Nghiên cứu của Eightcap chủ yếu dưới dạng các bản cập nhật bằng văn bản hàng ngày từ nhân viên nội bộ – chẳng hạn như chuỗi Tuần lễ giao dịch trước – kèm theo video thỉnh thoảng được đăng lên kênh YouTube của công ty, nơi lưu trữ chuỗi video Cập nhật thị trường.

Nghiên cứu thị trường
Eightcap tạo ra một loạt nội dung nghiên cứu khiêm tốn

Tin tức và phân tích thị trường: Mở rộng phạm vi nghiên cứu bằng cách tích hợp các công cụ và nội dung nghiên cứu của bên thứ ba (chẳng hạn như Autochartist và Trading Central) sẽ giúp nâng thứ hạng của Eightcap trong danh mục này.

Giáo dục

Chương trình giáo dục của Eightcap cung cấp nhiều bài báo bằng văn bản, nhưng chỉ có một số video lựa chọn hạn chế. Một số nhà môi giới tốt nhất trong danh mục này cung cấp các chương trình bài học, hoàn chỉnh với các câu đố và theo dõi tiến độ – những tính năng không có ở Eightcap.

Trung tâm kiến ​​thức: Eightcap chỉ cung cấp một tá video giáo dục và một số hội thảo trên web được lưu trữ, chẳng hạn như chuỗi TraderFest bao gồm CFD và ngoại hối. Các video này được lưu trữ trên kênh YouTube của nó và được sắp xếp theo danh sách phát. Việc lựa chọn các bài báo viết về nội dung giáo dục đã được cải thiện và bao gồm ít nhất 74 bài báo về các nguyên tắc cơ bản và chiến lược giao dịch.

Phòng để cải thiện: Việc mở rộng lựa chọn các video giáo dục và sắp xếp các bài báo theo cấp độ kinh nghiệm sẽ giúp cân bằng cung cấp giáo dục tổng thể của Eightcap.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của sàn Eightcap rất tuyệt vời qua email và trò chuyện trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể kết nối với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại của họ.

Trò chuyện trực tiếp của Eightcap rất tuyệt. Nó nhanh chóng và chúng tôi nhận được câu trả lời đầy đủ có liên quan.

Chúng tôi cũng đã có một trải nghiệm tuyệt vời với hỗ trợ qua email. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi trong vòng một ngày.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn
Dịch vụ khách hàng của sàn Eightcap rất tuyệt vời

Ngoài ra, chúng tôi không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại của Eightcap. Chúng tôi đã thử nhiều lần, nhưng sau khi chọn tiếng Anh, đường dây bị ngắt kết nối sau vài phút. Đây là một điều đáng tiếc, vì chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi nói chuyện với các nhà khai thác Eightcap: sau khi chúng tôi mở tài khoản thứ hai, một đại diện hỗ trợ khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi ngay lập tức, người rất hữu ích và thân thiện, và kích hoạt tài khoản của chúng tôi trong vòng vài phút.

Chúng tôi thích sự sẵn có 24/7 .

Tổng kết ưu nhược điểm của sàn môi giới Eightcap

Eightcap có một trong những mức phí ngoại hối thấp nhất trong số các nhà môi giới ngoại hối Úc. Việc mở tài khoản là một trải nghiệm liền mạch và đơn giản, với các khoản tiền gửi và rút tiền miễn phí trên nền tảng thân thiện với người dùng.

Về mặt tiêu cực, Eightcap có danh mục sản phẩm mỏng; chỉ bao gồm CFD (cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử) và ngoại hối. Công cụ nghiên cứu và giáo dục còn hạn chế. Cũng không có chương trình bảo vệ nhà đầu tư nào được cung cấp.

Ưu điểm

 • Eightcap (còn được gọi là “8cap”) được thành lập vào năm 2009 và được quy định trong hai khu vực pháp lý cấp 1 và một khu vực pháp lý cấp 2.
 • Eightcap có rất nhiều bài viết hay.
 • Cung cấp nhiều lựa chọn hơn 200 CFD tiền điện tử.

Nhược điểm của sàn giao dịch Eightcap

 • Phạm vi ký hiệu CFD hẹp và chỉ có 45 cặp ngoại hối khả dụng.
 • Nội dung nghiên cứu của Eightcap thiếu chiều sâu, đa dạng và nhất quán.
 • Tài nguyên giáo dục thiếu khả năng lọc nội dung theo cấp độ kinh nghiệm và sẽ được hưởng lợi từ việc đưa vào tính năng theo dõi tiến trình.
 • Các video giáo dục còn thưa thớt so với những gì mà các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho người mới bắt đầu cung cấp.
 • Phạm vi thị trường, tài khoản và phương thức thực hiện có sẵn tại Eightcap đơn giản là không thể cạnh tranh với các nhà môi giới MetaTrader tốt nhất.

Một số lưu ý về sàn giao dịch Eightcap

Do Eightcap được quy định chặt chẽ; mọi khách hàng mở tài khoản cần được xác thực và yêu cầu đọc kĩ các hợp đồng để đảm bảo rằng bạn hiểu về các rủi ro khi giao dịch và được phép giao dịch.

Khi bạn mở một tài khoản; bạn có thể sẽ được yêu cầu những điều sau đây:

 • Hình ảnh hộ chiếu, giấy lái xe hoặc chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
 • Hóa đơn tiền điện hoặc bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng gần nhất có thông tin về địa chỉ của bạn

Mặc dù bạn có thể khám phá nền tảng của Eightcap ngay lập tức; tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho đến khi bạn nhận được sự xác nhận từ sàn, có thể mất đến vài ngày; tùy thuộc vào trường hợp của bạn.

Kết luận

Bằng cách cung cấp các plug-in nền tảng khác nhau và cấp quyền truy cập vào các công cụ của bên thứ ba như Capitalise.ai, Eightcap đã có những bước tiến để cải thiện bộ nền tảng MetaTrader tiêu chuẩn. Sàn Eightcap cũng cung cấp nhiều cặp tiền điện tử hơn gần như mọi nhà môi giới khác mà chúng tôi đã xem xét – một tính năng mà nó ra mắt vào năm 2021.

Các rào cản đáng kể vẫn còn để Eightcap trở thành nhà môi giới MetaTrader hàng đầu. Chẳng hạn như phạm vi thị trường có sẵn hạn hẹp và thiếu ứng dụng di động độc quyền.

Hy vọng phần đánh giá sàn Eightcap của giaiphapchungkhoan sẽ là những thông tin thật hữu ích cho bạn độc. Nhưng đây là những thông tin chỉ để tham khảo; bạn tự mình trải nghiệm và đánh giá khách quan hơn.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Đánh giá tất tần tật thông tin về sàn Eightcap

 1. Pingback: Đánh giá tất tần tật thông tin về sàn Eightcap – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá tất tần tật thông tin về sàn Eightcap - Giải Pháp Chứng Khoán