Chubb Life là gì? Tìm hiểu thông tin về Chubb Life

Chubb Life là gì? Đây là 1 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở Việt Nam. Trong bài viết này, Giaiphapchungkhoan.com sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết về Bảo hiểm Chubb Life và có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hay không nhé!

Chubb Life là gì?

Ở Việt Nam, Chubb hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp và linh hoạt gồm có Bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng và tiện ích, cũng như bảo hiểm sức khỏe và tai nạn. Hoạt động của Chubb Life ở Việt Nam tận dụng kinh nghiệm toàn cầu và kiến ​​thức địa phương để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm bớt rủi ro. Bên cạnh đó, công ty tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển sản phẩm sáng tạo và dẫn đầu thị trường trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Chubb Life tại Việt Nam

Chubb Life là đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT) thế giới của Tập đoàn Chubb.

Ở Châu Á, Chubb đã thành lập những công ty con 100% vốn tại Đặc khu hành chính Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và 1 công ty bảo hiểm nhân thọ ở Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm: DeFi là gì? Các tiêu chí để chọn DeFi coin tiềm năng

Chubb Life
Chubb Life là đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT) thế giới của Tập đoàn Chubb

Chubb Life Việt Nam đi vào hoạt động ở Việt Nam từ năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) từ năm 2013. Trên thị trường Việt Nam cung cấp danh mục toàn diện những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư bằng mạng lưới văn phòng trên khắp cả nước.

Công ty Quản lý quỹ Chubb Life

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (còn gọi là Chubb Life FMC) là 1 công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Việc ra mắt Chubb Life FMC nâng cao hơn nữa trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư của những sản phẩm bảo hiểm hiện có. Chubb Life FMC mang lại nhiều hữu ích mới cho khách hàng và nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam bằng cách phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ mới.

Chubb Life FMC có một đội ngũ các chuyên gia đầu tư được cấp phép với chuyên môn trong việc quản lý nhiều loại tài sản khác nhau để cung cấp cho khách hàng ưu thế cạnh tranh trên thị trường nội địa.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là của nước nào?

Công ty bảo hiểm Toàn cầu Chubb được thành lập tại Hoa Kỳ (United States) từ năm 1882. Trong hơn 130 năm, công ty bảo hiểm này đã phát triển trên toàn cầu và hiện hoạt động tại hơn 54 quốc gia. Chuyên cung cấp những loại hình bảo hiểm để phục vụ nhu cầu lớn nhất của khách hàng, gồm có: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thương mại, tái bảo hiểm, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe bổ sung, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm con người, tài sản cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm.

Công ty bảo hiểm nhân thọ
Chubb được thành lập tại Hoa Kỳ (United States) từ năm 1882

Có nên mua bảo hiểm Chubb Life hay không

Câu hỏi có nên mua bảo hiểm Chubb Life không? Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn an tâm với danh mục sản phẩm bảo hiểm này cũng như mức độ tin cậy. Với trên 130 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn Bảo hiểm Toàn cầu Chubb và quy mô của Tập đoàn này, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của Bảo hiểm Chubb. Ngoài ra, Chubb còn có rất nhiều dữ liệu ấn tượng như sau:

Là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu toàn cầu

Có thể nói Chubb là một trong các thương hiệu bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam và thậm chí là trên toàn cầu. Điều đó đã được chứng minh rằng Chubb đã hoạt động tại 54 quốc gia trên thế giới, với nguồn nhân lực lớn và chất lượng cao với trên 31.000 nhân viên. Ngoài ra, Chubb còn phát triển đa dạng những sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Thuộc Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín ở Việt Nam

Chubb Life 3 năm liên tục nhận giải thưởng
Chubb là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất ở Việt Nam 3 năm liền nhận được cả giải thưởng

4 năm liên tiếp Chubb Life lọt vào top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đáng tin cậy ở Việt Nam. Chubb cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất ở Việt Nam 3 năm liền nhận được các giải thưởng Doanh nghiệp (tượng trưng cho “Đạo đức toàn cầu”) và giải Tổng giám đốc (tượng trưng cho “Ngọn hải đăng”) do Liên hiệp các Hiệp hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Công ty cũng đã được tạp chí chuyên nghiệp “Finance-Insurance.Asia Insurance” trao tặng các giải thưởng quốc tế như “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Quốc tế Tiêu biểu năm 2018” và “Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018” tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Foxpay là gì? Tất tần tật thông tin về ví Foxpay

Các sản phẩm nổi bật

Hiểu tâm lý khách hàng và các rủi ro khách hàng sẽ gặp phải trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Chubb đem lại các sản phẩm đặc biệt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân, Chubb đã cho ra mắt sản những phẩm quản lý tài sản trọn đời, phần lớn hướng tới đối tượng khách hàng là những người cao tuổi có khả năng mua bảo hiểm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Chubb Life cũng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp để:

  • Giảm thiểu các nguy cơ tổn thất về tài sản với bảo hiểm tài sản và trách nhiệm
  • Cung cấp những gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn cho nhân viên công ty hỗ trợ nhân viên công ty yên tâm để làm việc trong công ty, doanh nghiệp

Lời kết

Hiện tại Chubb Life Việt Nam có mạng lưới rộng khắp cả nước, luôn có đội ngũ bán hàng và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tình hỗ trợ và đồng hành cùng khách một cách chu đáo đái. Trên đây là toàn bộ  thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp và hiểu rõ về Chubb Life.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Chubb Life là gì? Tìm hiểu thông tin về Chubb Life

  1. Pingback: Chubb Life là gì? Tìm hiểu thông tin về Chubb Life – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chubb Life là gì? Tìm hiểu thông tin về Chubb Life