Bounty là gì? Tổng hợp thông tin về Bounty

Bounty là 1 trong các cách kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử mà chẳng hề cần đến vốn đầu tư ban đầu. Đây được coi là một chiến thuật marketing của nhóm phát triển nhằm đưa dự án đến với nhiều người hơn. Vậy Bounty là gì?Bounty lừa đảo không? Để tìm cho mình câu trả lời cũng như một số thông tin xoay quanh về Bounty thì hãy đọc hết bài viết sau đây của Giaiphapchungkhoan.com nhé!

Bounty là gì?

Nói một cách đơn giản, Bounty là 1 hình thức kiếm tiền điện tử miễn phí thông qua cách thực hiện những nhiệm vụ theo yêu cầu của dự án ICO. Theo thể lệ của chương trình, người tham gia sẽ có cơ hội mang về phần thưởng là token/coin. Sau khi tokenđược đã được niêm yết trên sàn giao dịch, các trader có thể bán nó để lấy một khoản tiền nhất định.

Bounty là 1 trong các hình thức xây dựng thương hiệu mà các nhà phát hành dự án sử dụng để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

Bounty
Bounty là 1 hình thức kiếm tiền điện tử miễn phí

Xem thêm: Foxpay là gì? Tất tần tật thông tin về ví Foxpay

Điểm khác nhau giữa Airdrop và Bounty

Cả AirdropBounty đều sử dụng chiến lược tiếp thị phân phối mã thông báo miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, có một số điểm khác nhau giữa Airdrop và Bounty như sau:

Điểm khác nhau đầu tiên giữa Airdrop và Bounty chính là những nhiệm vụ bạn phải hoàn thành trước lúc nhận được phần thưởng. Những nhiệm vụ liên quan tới tiền thưởng thường khó khăn và phức tạp hơn so với Airdrop.

 • Với Bounty, bạn phải có một số kỹ năng nhất định để hoàn thành những nhiệm vụ cần thiết cho dự án của mình. Bounty yêu cầu bạn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khó khăn.
 • Airdrop yêu cầu bạn hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ chẳng yêu cầu bất cứ kỹ năng cụ thể nào. Một vài dự án airdrop token của họ cho người dùng mà chẳng có bất cứ yêu cầu nào. Airdrop đã tạo ra 1 cuộc cách mạng xây dựng cộng đồng một cách linh hoạt.

Trong một vài tình huống, bạn sẽ cần 1 bằng chứng xác thực sau khi hoàn thành 1 nhiệm vụ liên quan tới Bounty. Với Airdrop, bạn chẳng cần phải làm những việc này.

Sự khác biệt
Điểm khác nhau giữa Airdrop và Bounty

Một vài phương thức Bounty phổ biến

Tùy thuộc vào những dự án, người tham gia Bounty có thể  thực hiện một vài hoạt động hay nhiệm vụ nhằm thu thập phần thưởng:

 • Tạo nội dung video/bài viết nhằm chia sẻ lên mạng xã hội: Thông thường developer sẽ yêu cầu bạn viết khoảng 500 từ để giới thiệu hoặc phân tích ưu nhược điểm của dự án.
 • Quảng cáo trên mạng xã hội: bạn có thể  like và share về dự án này trên Facebook, Twitter, Reddit, LinkedIn…
 • Chia sẻ nội dung trên nhóm Telegram: Bạn sẽ cần chia sẻ thông tin về dự án của mình với những nhóm Telegram liên quan tới tiền kỹ thuật số.
 • Giới thiệu về Bitcointalk: Bitcointalk là 1 diễn đàn hàng đầu để đăng những dự án tiền kỹ thuật số mới và những chương trình Bounty. Bạn phải có tài khoản Bitcointalk để cập nhật nhanh các thông tin mới nhất về Bounty.
 • Dịch whitepape, trang web, thông báo trên Bitcointalk: tạo nội dung và nhận phần thưởng dưới dạng mã thông báo của dự án.
 • Báo cáo lỗi: Đối với một số dự án mới phát triển, nếu khách hàng tìm thấy lỗi trong sản phẩm của họ, họ có thể được thưởng bằng mã thông báo  củadự án.
 • Phần thưởng dành cho nhà phát triển: Những người đóng góp vào sự phát triển của dự án có thể được thưởng bằng những mã thông báo.
 • Giới thiệu: Đề xuất các trader mua token và kiếm commission.
 • Những nhiệm vụ nhỏ khác: Theo dõi các mạng xã hội của dự án và tham gia các sự kiện trên Telegram.
 • Những loại ví lưu trữ token/coin miễn phí phổ biến khi tham gia Bounty: MyEtherWallet (MEW), imToken, MetaMask…

Cần chuẩn bị gì để nhận token/coin free từ Bounty?

Bounty là chiến dịch để người chơi tham gia và nhận phần thưởng dưới dạng mã thông báo/coin miễn phí cho một dự án. Bạn cần thực hiện các dự án chất lượng được lựa chọn cẩn thận để tham gia Bounnty và nhận mã thông báo/coin miễn phí. Nếu may mắn, các mã thông báo này có thể tạo ra lợi nhuận cao cho những người tham gia Bounty.

Để làm điều này, bạn cần phải làm một vài thao tác như sau:

 • Hãy kích hoạt ví tiền ảo
 • Tạo một tài khoản trên Bitcointalk
 • Sở hữu 1 tài khoản Facebook
 • Cài đặt và tạo tài khoản Telegram
 • Chuẩn bị 1 tài khoản Twitter
 • Sở hữu 1 hoặc nhiều địa chỉ Email

Một vài lưu ý khi tham gia nhận token/coin miễn phí

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý khi tham gia nhận token/coin miễn phí
 • Chẳng phải lúc nào bạn cũng nhận được mã thông báo khi tham gia Bounty. Nó lệ thuộc vào sự thành công của dự án ICO
 • Những dự án như Bounty, Airdrop, v.v. được coi là 1 phương thức marketing cho dự án
 • Bạn nên nghiên cứu dự án cẩn thận trước khi tham gia Bounty, xin chú ý rằng những dự án chẳng bao giờ yêu cầu cung cấp private key ví cá nhân của bạn.
 • Nếu loại tiền crypto này có tiềm năng lâu dài, thì bạn có thể lưu trữ nó trong những ví lạnh
 • Vui lòng tạo ví mới và một địa chỉ email mới nhằm tham gia hoạt động Bounty

Bounty có lừa đảo không?

Mặc dù tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có nhiều trường hợp chẳng nhận được mã thông báo hoặc không có giá trị. Hầu hết những trường hợp đó thường là do làm nhầm dự án rác, lừa đảo,… dẫn tới cho những mã thông báo bạn nhận được chẳng thể dùng để giao dịch. Do đó, bạn phải cẩn thận lựa chọn một dự án uy tín và xứng đáng để tham gia.

Lời kết

Nhìn chung, Bounty là 1 cách thức marketing hiệu quả cho những dự án phát triển mới. Đồng thời, đó cũng là cơ hội kiếm tiền free cho cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử. Qua bài viết trên hi vọng bạn đọc đã nắm được các thông tin cơ bản về Bounty và cách kiếm tiền thông qua hình thức này.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Bounty là gì? Tổng hợp thông tin về Bounty

 1. Pingback: Bounty là gì? Tổng hợp thông tin về Bounty – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bounty là gì? Tổng hợp thông tin về Bounty