Các thông tin xoay quanh về sàn môi giới TopFX

TopFX cung cấp các bộ nền tảng MetaTrader và cTrader, đồng thời cấp quyền truy cập vào một loạt các thị trường CFD và các cặp ngoại hối. Tuy nhiên, TopFX phải vật lộn để cạnh tranh với các nhà môi giới tốt nhất trong một số lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu thị trường và giáo dục.

Sơ lược về sàn môi giới TopFX

TopFX là gì? Đó chính là nhà môi giới ngoại hối và CFD trên thị trường hiện nay Kể từ khi xây dựng từ năm 2010, thương hiệu TopFX đã được CySEC và FSA cấp phép; và mức tin cậy cao trên trường quốc tế. Ban đầu sàn TopFX hoạt động như 1 cơ quan đáp ứng giải pháp thanh khoản cho những sàn chứng khoán và những công ty môi giới khác; TopFX tiếp tục cải thiện dịch vụ và chính thức cho phép trader có thể giao dịch trên 1000 tài sản tài chính với điều kiện chăm sóc khách hàng vô cùng tốt và phục vụ các cá nhân, tổ chức.

Để tạo dựng thương hiệu nhà môi giới đáng tin cậy và chất lượng cao; TopFX đã liên thủ với nhà cung cấp thanh khoản đầu tiên từ năm 2012. Tới năm 2016, nhà môi giới đã thiết lập kết nối với trên 100 nhà cung cấp thanh khoản khác. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn TopFX đã có tổng cộng 187 thanh khoản các đối tác. Và đây là nguyên nhân vì sao nhà môi giới này được xếp hạng trong số các nhà môi giới ngoại hối thanh khoản nhất ngày nay.

Sàn TopFX
TopFX đã được cấp phép từ CySEC và FSA

Các sản phẩm giao dịch trên sàn môi giới TopFX

TopFX cung cấp 548 CFD trên nhiều loại tài sản phổ biến bao gồm chứng khoán; ETF, hàng hóa, kim loại và ngoại hối.

Tiền điện tử: CFD tiền điện tử không có sẵn cho các nhà giao dịch bán lẻ từ bất kỳ tổ chức môi giới nào ở Vương quốc Anh; cũng như các cư dân Vương quốc Anh.

Commission và phí giao dịch trên sàn TopFX

TopFX cung cấp hai loại tài khoản – cả hai đều có sẵn trên MetaTrader và cTrader. Có tài khoản ZERO chỉ chênh lệch và tài khoản RAW dựa trên hoa hồng. Tài khoản RAW tính phí hoa hồng là 2,75 EUR mỗi bên (5,50 mỗi lô tiêu chuẩn quay vòng). Khoản tiền gửi tối thiểu tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn đã chọn. Lưu ý: không có mức chênh lệch trung bình nào có sẵn để đánh giá chi phí thực sự của việc giao dịch với TopFX.

Hoa hồng và phí giao dịch
Commission và phí giao dịch trên sàn TopFX

Những nền tảng giao tại sàn TopFX

TopFX cung cấp cả nền tảng giao dịch cTrader và MetaTrader 4 (MT4). Autochartist được tích hợp trực tiếp vào cTrader, nhưng MT4 là phiên bản dành cho nhà phát triển tiêu chuẩn; và không có tiện ích bổ sung nào đáng chú ý để giúp TopFX nổi bật trong số các nhà môi giới MetaTrader và cTrader tốt nhất .

Tổng quan về nền tảng: Bộ MetaTrader 4 có sẵn tại TopFX dành cho hệ điều hành macOS và Windows; cùng với phiên bản web có thể được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.

Lập biểu đồ: Bộ nền tảng MetaTrader được biết đến với các biểu đồ thân thiện với người dùng. Phóng to, thu nhỏ và sắp xếp lại các cửa sổ và tab thật dễ dàng trên MT4. Nó cũng hỗ trợ khả năng kéo và thả từ danh sách mặc định gồm gần 50 chỉ số. Biểu đồ cTrader cũng ấn tượng không kém với 65 chỉ báo; bốn loại biểu đồ và hàng chục công cụ vẽ.

Autochartist: TopFX cung cấp cTrader với Autochartist được tích hợp trực tiếp để giúp các nhà giao dịch tìm cơ hội đầu tư.

Những nền tảng giao tại sàn TopFX
Nền tảng giao tại sàn TopFX gồm có cTrader và MetaTrader 4

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường thiếu ở TopFX; điều này khiến nó gặp bất lợi so với hầu hết các nhà môi giới mà tôi đã xem xét. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ bài báo, phân tích, video hoặc bình luận thị trường nào tại TopFX; khiến nó trở thành một lựa chọn tồi để nghiên cứu thị trường – đặc biệt là khi so sánh với các nhà môi giới tốt nhất trong danh mục này.

Giáo dục

Nội dung giáo dục tại TopFX hầu như không có. Trang Facebook của TopFX có bản tóm tắt hàng quý về thu nhập từ chứng khoán; một số hướng dẫn nền tảng cơ bản và một vài video giáo dục (mặc dù rất ngắn gọn).

Phòng để cải thiện: Việc bổ sung các bài báo đã viết và mở rộng phạm vi video giáo dục sẽ tạo ra một động lực cần thiết cho trung tâm học tập của TopFX. Các nhà môi giới hàng đầu trong danh mục này cung cấp các video và bài báo giáo dục. Và đôi khi thậm chí còn có các câu đố và theo dõi tiến độ để giúp bạn tìm hiểu về giao dịch và đầu tư. Nhà môi giới này có rất nhiều không gian để cải thiện trong danh mục này.

Tổng kết

TopFX đã xây dựng một nền tảng tốt cho việc cung cấp nền tảng của mình bằng cách cung cấp cả MT4 và cTrader. Nó cung cấp một loạt các công cụ, với 548 biểu tượng và 45 cặp ngoại hối.

Tuy nhiên, sàn này không cung cấp MT5 hoặc phạm vi thị trường lớn hơn thường được cung cấp bởi các nhà môi giới hàng đầu. Hơn nữa, nghiên cứu thị trường thực tế không tồn tại trên nền tảng TopFX và nó thiếu nội dung giáo dục có ý nghĩa. Cuối cùng, việc xuất bản dữ liệu chênh lệch trung bình mỗi tháng sẽ làm nổi bật giá trị thực của việc định giá trên hai loại tài khoản chính của nó.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin xoay quanh về sàn môi giới TopFX - Giải Pháp Chứng Khoán