TeleTrade là gì? Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch TeleTrade

TeleTrade là gì? TeleTrade có phải là nhà môi giới ngoại hối có uy tín không? TeleTrade có lừa đảo khách hàng không? Có điều gì đặc biệt về nhà môi giới TeleTrade so với những nhà môi giới ngoại hối khác?

Để giải quyết những vấn đề trên, giaiphapchungkhoan đã cập nhật và sàng lọc lại những thông tin chi tiết để đánh giá sàn TeleTrade. Từ đó những nhà giao dịch có thể đánh giá và quyết định xem có nên giao dịch với nhà môi giới TeleTrade hay không.

TeleTrade là gì?

TeleTrade là 1 trong các sàn giao dịch kỳ cựu hoạt động trên thị trường hơn 25 năm. TeleTrade là thương hiệu của TeleTrade Group, được kiểm soát trực tiếp bởi TeleTrade DJ International Consulting Ltd. Công ty được đăng ký với tư cách là công ty đầu tư Síp (CIF), được cấp phép và quản lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), giấy phép số 158/11, là tổ chức kiểm soát đáng tin cậy hàng đầu toàn cầu và các nhà giao dịch chẳng cần phải lo lắng về tính bảo mật của tài khoản của họ.

Để mang tới cho người tham gia sự an tâm hoàn toàn; TeleTrade cũng đã thực hiện 1 số chính sách để bảo vệ tài khoản của nhà giao dịch. Chẳng hạn như: tách tài khoản người tham gia khỏi tài khoản công ty; gửi tiền của người tham gia vào những ngân hàng đáng tin cậy ở Châu Âu. Nhất là TeleTrade là thành viên quỹ bồi thường nhà đầu tư, lên tới 20.000 EUR cho từng yêu cầu hợp lệ.

Sàn TeleTrade
TeleTrade là 1 trong các sàn giao dịch kỳ cựu hoạt động trên thị trường hơn 25 năm

TeleTrade không chỉ hợp pháp và minh bạch mà còn đảm bảo mức tin cậy của sàn giao dịch thông qua 37 giải thưởng quốc tế. Những giải thưởng hàng đầu mà TeleTrade đã giành được gần đây là sàn giao dịch ngoại hối tuyệt vời nhất Châu Âu 2017, sàn giao dịch CFD tốt nhất Châu Âu và Dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Âu 2015 do Tạp chí Global Capital Finance bình chọn, Nhà môi giới CFD tốt nhất Châu Âu và Nhà môi giới ngoại hối tại Giải thưởng Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu … … và những giải thưởng danh giá khác.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn môi giới TeleTrade

TeleTrade đáp ứng gần như hầu hết những sản phẩm được giao dịch trên thị trường bao gồm: Ngoại hối; kim loại, năng lượng với chỉ số, cổ phiếu, ETF và tiền mã hóa để phụ vụ nhu cầu riêng lớn nhất của nhà giao dịch.

 • Ngoại hối: Gần 60 cặp tiền tệ, gồm có chính, chéo và ngoại lai – các cặp tiền bao gồm các loại chính và tiền tệ nền kinh tế nhỏ hoặc mới nổi với mức chênh lệch rất rộng mà các nhà giao dịch ít quan tâm, chẳng hạn như USD / TRY, USD / Zar…
 • Kim loại: Bao gồm vàng, bạc, bạch kim và palladium; trong đó vàng với bạc được định giá bằng một số loại tiền tệ khác nhau và hai loại còn lại được định giá bằng đô la Mỹ.
 • Năng lượng: Dầu Brent (Anh), Dầu WTI (Mỹ) và Khí đốt là ba nguồn năng lượng được giao dịch bởi TeleTrade.
 • Chỉ số: Các trader có thể giao dịch 9 chỉ số chứng khoán phổ biến trên toàn cầu bao gồm UK100, US30, EUR50 và US500, v.v.
 • Cổ phiếu: TeleTrade đáp ứng trên 100 cổ phiếu của hàng trăm công ty danh tiếng; phần lớn tới từ thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Một vài cổ phiếu phổ biến như Facebook, Google, Nike, Alibaba, Microsoft và Amazon…
 • ETF (Quỹ giao dịch trao đổi): Đáp ứng ETF trong 11 lĩnh vực khác nhau.
 • Tiền mã hóa: Có trên 20 loại tiền mã hóa được giao dịch trên các sàn giao dịch. Đây không phải là một con số nhỏ đối với những nhà môi giới ngoại hối. Những đồng coin thịnh hành như BTC, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Ripple…
Các sản phẩm giao dịch
Sản phẩm giao dịch trên sàn TeleTrade rất đa dạng

Đòn bẩy, phí hoa hồng và chênh lệch trên sàn TeleTrade 

Tiếp theo đây là đánh giá đòn bẩy vầ mức phí chênh lệch và hoa hồng trên sàn môi giới TeleTrade. Mời các cùng theo dõi!

Đòn bẩy

Đòn bẩy cao nhất mà TeleTrade đưa ra là 1: 500; đó chẳng  phải là 1 tỷ lệ quá cao và có nhiều nhà môi giới ngoại hối trên thị trường cho phép giao dịch với đòn bẩy lên tới 1: hàng ngàn.

Đòn bẩy cao nhất có thể khác nhau đối với từng loại tài khoản. Đối với từng loại công cụ và lệ thuộc vào khoản dư tài khoản.

Sự lệ thuộc của tỷ lệ đòn bẩy vào khoản dư tài khoản môi giới ngoại hối. Những sản phẩm khác có thể tham khảo trên trang web của sàn giao dịch.

Phí hoa hồng

TeleTrade chỉ tính phí commission trên tài khoản NDD với tài khoản Real ECN.

 • Tài khoản NDD: 0,1% / tổng giá trị giao dịch đối với cổ phiếu; 0,007% đối với những sản phẩm khác.
 • Tài khoản ECN thực: 0,008% / tổng giá trị giao dịch.

Commission của TeleTrade thuộc hàng thấp nhất trên thị trường.

Phí giao dịch tại TeleTrade
Hoa hồng trên sàn TeleTrade thấp nhất thị trường

Chênh lệch

Chênh lệch trên tài khoản ECN trực tiếp thấp; tuy nhiên cũng cao hơn nhiều nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy khác. Hai tài khoản còn lại có chênh lệch tương đối cao.

Bảng trên cho thấy mức chênh lệch thấp nhất trên những cặp tiền tệ chính mà TeleTrade thông báo cho khách hàng của sàn. Thế nhưng, trên thị trường thực tế; các giá trị này hiếm khi xuất hiện mà là ở mức spread cao hơn.

Đánh giá ưu, nhược điểm của sàn TeleTrade

Ưu điểm:

 • Được cấp phép từ những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy
 • Có nhiều chính sách bảo vệ người giao dịch
 • Sản phẩm giao dịch phong phú
 • Tài khoản giao dịch trù phú
 • Chênh lệch trên tài khoản Real ECN thấp
 • Chẳng có commission hay phí thấp

Nhược điểm của sàn giao dịch TeleTrade:

 • Số tiền gửi ít nhất cao và nhiều nhà môi giới ngoại hối hiện yêu cầu tiền gửi thấp nhất là 1 đô la
 • Đòn bẩy tối đa thấp
 • Chênh lệch cao trên tài khoản Tiêu chuẩn và NDD
 • Gửi và rút tiền tốn phí
 • Không có đáp ứng tiếng Việt

Kết luận

TeleTrade là 1 nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và bạn có thể tự tin mở tài khoản giao dịch với nhà môi giới. Những điều kiện giao dịch vẫn tương đối hoàn hảo, hỗ trợ được nhu cầu của đại đa số nhà giao dịch. Là 1 nhà giao dịch mới và không có kinh nghiệm; bạn hãy mở tài khoản mô phỏng để làm quen với việc mua bán trên sàn và trải nghiệm những điều kiện giao dịch. Trên thị trường Việt Nam, mặc dù chẳng phổ biến như Exness, FXTM hoặc sàn IC Markets tuy nhiên TeleTrade cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “TeleTrade là gì? Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch TeleTrade

 1. Pingback: TeleTrade là gì? Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch TeleTrade – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TeleTrade là gì? Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch TeleTrade