Sàn PrimeXBT là gì? Cách nạp và rút tiền trên sàn PrimeXBT

Với thế giới tiền ảo lúc này, sàn giao dịch PrimeXBT chính là 1 trong các sàn giao dịch sôi nổi và được rất nhiều thành viên nói đến nhiều nhất. Đó là 1 trong các sàn giao dịch có chế độ hoa hồng cao và có giao diện rất dễ thao tác. Vậy hiểu sàn PrimeXBT là gì?

Để giúp những nhà giao dịch mới hiểu nhiều hơn về sàn PrimeXBT; giaiphapchungkhoan chia sẻ thông tin về sàn PrimeXBT với bài viết ở dưới đây. Thông tin sau đây sẽ nói cho bạn biết sàn PrimeXBT là gì? Đánh giá về sàn này và cách nạp rút tiền trên sàn PrimeXBT … Đó là nền tảng được dựa vào Bitcoin số một mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua đâu nhé!

Sàn PrimeXBT là gì?

PrimeXBT đang là 1 sàn giao dịch BTC online đáp ứng tiền ảo và CFD để thực hiện giao dịch ở nền tảng của nó. Sàn này được xây dựng từ năm 2018 với tư cách là 1 nền tảng giao dịch ký quỹ dựa theo Bitcoin; sàn này đã đi được 1 chặng đường khá dài mà chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn.

PrimeXBT là 1 sàn giao dịch phái sinh về tiền ảo. Điều này tức là về mặt cơ bản bạn sẽ lựa chọn giữa 2 điều: đi dài hay là đi ngắn. Đi dài chính là bạn đã đặt cược rằng giá của 1 loại tiền ảo nào đó sẽ tăng lên. Trong khi đi ngắn nó mang nghĩa là bạn đang đặt cược với giá của 1 loại tiền ảo cụ thể sẽ bị đi xuống.

Đây Là 1 sàn giao dịch tiền ảo, sàn PrimeXBT cũng cho phép những người tham gia giao dịch ngoại hối và CFD trên những hàng hóa như kim loại; cũng như năng lượng với chỉ số. Đây là lý do tại sao nhiều khi mà nhiều người chẳng thể nào phân loại nó là sàn giao dịch ngoại hối hoặc sàn giao dịch tiền mã hóa.

Điểm rất quan trọng của sàn giao dịch PrimeXBT đã hấp dẫn rất nhiều người tham gia là giao dịch với đòn bẩy lên tới 1: 100. Đây là 1 tỷ lệ siêu lớn trong thị trường tiền ảo ngày nay. Vì vậy đó là 1 sàn giao dịch rất thu hút và đầy ấn tượng mà bạn chẳng thể nào bỏ qua ngay lúc này.

PrimeXBT đang là 1 sàn giao dịch BTC online đáp ứng tiền ảo và CFD để thực hiện giao dịch
PrimeXBT đang là 1 sàn giao dịch BTC online đáp ứng tiền ảo và CFD để thực hiện giao dịch

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch PrimeXBT

Nói chung, những điều kiện giao dịch trên PrimeXBT được coi là rất tốt. Sàn giao dịch đáp ứng nhiều loại sản phẩm giao dịch. Quan trọng, những nhà giao dịch sẽ đầu tư vào Bitcoin với đòn bẩy cao. Đó là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến với sàn giao dịch này.

Thêm vào đó, PrimeXBT có chính sách liên kết với phí hoa hồng siêu thu hút. Đó sẽ là chiến lược giúp cho PrimeXBT hấp dẫn ngày càng rất nhiều nhà giao dịch mở tài khoản và giao dịch trên sàn. Hãy cùng giaiphapchungkhoan tập trung vào các ưu và nhược điểm của sàn PrimeXBT với bài viết sau.

Ưu điểm

Đây là 1 sàn giao dịch tiền mã hóa; tuy nhiên, sàn này cũng cho những nhà đầu tư giao dịch các hàng hóa như ngoại hối và CFD; kim loại năng lượng với chỉ số. Những lợi thế của giao dịch ký quỹ tiền ảo cũng giống với những khoản cho vay đầu cơ nào. Nói tóm lại, kiểu giao dịch này mang lại cho bạn rất nhiều nguồn lực hơn là việc chỉ để đầu tư với làm việc.

Những người chơi tham gia vào sàn PrimeXBT được phép bán tài sản. Và điều đó mang ý nghĩa là bạn sẽ kiếm được tiền khi giá của 1 tài nguyên như là hàng hóa bị giảm ở tương lai.

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch PrimeXBT
Đánh giá chi tiết sàn giao dịch PrimeXBT

Sàn giao dịch PrimeXBT có tỷ lệ đòn bẩy 1: 100 đáng ngạc nhiên đối với những cặp tiền ảo. Ở những thị trường Forex sẽ lên đến 1.000. Điều đó tức là nếu như bạn đầu tư 100 USD cho từng 1 USD đầu tư số tiền mà bạn đã bỏ vào. Sàn PrimeXBT đã có những phí giao dịch siêu rẻ ở thị trường. Từng giao dịch sẽ thấp đến 0,05.

Sàn giao dịch này đáp ứng nhiều nền tảng gồm có web với ứng dụng di động. Đồng thời hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS với Android. Giao diện sẽ rất dễ dùng, sẽ thêm bớt widget tùy theo ý.

Một ưu điểm của sàn PrimeXBT là đội ngũ hỗ trợ siêu nhanh chóng với rất nhiệt tình trong giao dịch mà không cần sổ lệnh. Một nền tảng tiên tiến và rất tinh vi dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp và mới làm quen.

Sàn PrimeXBT có những điểm hạn chế nào?

Thứ nhất, PrimeXBT không đáp ứng những dịch vụ cho khách hàng ở Mỹ; Canada hay những quốc gia mà luật pháp có can thiệp vào dịch vụ từ PrimeXBT. Hơn nữa, sàn này hiện tại không có phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Chính vì điều này đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho những nhà giao dịch Việt Nam khi tiến hành giao dịch trên sàn này.

Ngoài ra, nền tảng PrimeXBT hiện tại trong quá trình cải tiến nên có vài chức năng cũng bị những vấn đề khó khăn. Vấn đề đó sẽ tác động không nhỏ tới trải nghiệm của người tham gia trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, chẳng giống với những sàn giao dịch kia; sàn PrimeXBT không cung cấp tài khoản demo. Điều đó không được hay với thực tế; thử nghiệm những chiến thuật và làm quen với nền tảng ở môi trường giao dịch. Tại sàn PrimeXBT, bạn sẽ chẳng thể nào nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn nên nạp tiền với bằng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, hiện tại sàn này không có chế độ đền bù khi người tham gia gặp phải những rủi ro. Đây là lý do tại sao những nhà giao dịch cần phải khôn ngoan khi lựa chọn 1 sàn giao dịch uy tín và đảm bảo nhất.

Cách đăng ký tài khoản tại PrimeXBT

Nếu như bạn đã biết sàn PrimeXBT là gì; hãy chuẩn bị cho bản thân 1 tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch PrimeXBT. Đăng ký tài khoản ở nền tảng PrimeXBT chẳng có gì khó. Và đa số tất cả sẽ tiến hành tự tạo tài khoản cho chính mình. Với quy trình đăng ký tài khoản thì chỉ cần ít phút là đã hoàn tất. Thủ tục cũng vô cùng đơn giản; bạn chẳng phải xác thực thông tin cá nhân mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho những giao dịch.

Quy trình đăng ký tài khoản tại PrimeXBT sau đây:

Bước 1: Vào trang chủ của sàn giao dịch PrimeXBT. Tiếp theo, tại phần đăng ký ở góc trên bên phải của màn hình; bạn hãy điền tất cả các thông tin gồm có địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại. Nhấp vào “Tôi chấp nhận các điều khoản với điều kiện của Chính sách Bảo mật” và chọn Đăng ký.

Đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch PrimeXBT
Đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch PrimeXBT

Bước 2: Xác thực tài khoản

Bạn hãy vào email mà bạn vừa đăng ký ở bước trên để bạn lấy được mã PIN xác nhận từ sàn PrimeXBT. Sau khi bạn điền mã Pin, hãy chọn nước mà bạn đã đăng ký và nhấp vào Xong.

Điều này hoàn tất những bước để đăng ký tài khoản PrimeXBT của bạn. Thật đơn giản lắm phải không các bạn?

Cách nạp tiền vào sàn giao dịch này

Với việc nạp tiền trên sàn giao dịch PrimeXBT là một vấn đề không nhỏ đối với người tham gia đầu tư vào sàn PrimeXBT. Còn với PrimeXBT, sàn này chỉ cho bạn được phép nạp Bitcoin vào ví của mình và sàn giao dịch này sẽ tự động chuyển đổi nó thành đồng coin hay tiền tệ fiat khi bạn giao dịch.

Nạp tiền vào tài khoản của bạn sẽ khá đơn giản sau khi bạn có BTC. Bạn sẽ đến phần tài khoản của bạn và nhấp vào nút “Gửi tiền”. Thực hiện điều đó sẽ đưa bạn tới trang gửi tiền nơi mà bạn được phép truy cập địa chỉ BTC PrimeXBT của bạn.

PrimeXBT cho phép những nhà giao dịch gửi Bitcoin vào ví của họ với hai cách: Thứ nhất là nạp trực tiếp từ ví hiện có trên một nền tảng khác. Cách thứ hai là mua Bitcoin thông qua kênh Simplex và sẽ thanh toán bằng Thẻ Visa / Master.

  • Gửi tiền trực tiếp từ ví của nền tảng khác: số tiền gửi ít nhất là 0,001 Bitcoin và không có tính phí gửi tiền.
  • Mua Bitcoin từ Simplex: Số tiền mua ít nhất để chuyển đổi thành đô la với lần mua đầu tiên là 50 đô là và nhiều nhất là 20.000 đô la / ngày. Simplex sẽ tính phí 5% nếu như thanh toán bằng đô la; và thêm 5% phí chuyển đổi nếu như bạn thanh toán bằng những đồng coin khác.

Cách rút tiền tại sàn PrimeXBT

Khi bạn rút tiền, bạn chỉ có thể rút tiền về ví của người giao dịch. Nhìn tổng thể, quá trình rút tiền ở tài khoản của chính mình khá là đơn giản. Với trường hợp đó, bạn sẽ được đưa tới trang “Rút tiền”, nơi mà  bạn sẽ được đáp ứng cho họ địa chỉ BTC cá nhân của bạn. Đó chính là địa chỉ BTC mà bạn hãy gắn nhãn trắng cho toàn bộ những lần rút tiền ở tương lai.

Lúc bạn yêu cầu rút tiền, bạn nên đợi họ xử lý. Nếu như bạn yêu cầu 1 khoản rút tiền rất lớn; có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian để xử lý. Điều đó cũng là vì việc rút tiền được xử lý ở ví nóng và nếu như họ chẳng thể có đủ số tiền trong tay; họ sẽ cần truy cập một khoảng tiền ở ví lạnh ngoại tuyến.

Lưu ý: Các lệnh rút Bitcoin trước 12:00 UTC sẽ được xử lý trong cùng ngày. Và nó sẽ được chuyển đổi thành ngày làm việc tiếp theo sau 12:00 UTC. Phí rút Bitcoin là 0,0005 Bitcoin cho 1 lần rút.

Lời kết

Từ góc độ cùa nhà giao dịch, giaiphapchungkhoan vẫn tin rằng có một lượng rủi ro nhất định liên quan đến bất cứ giao dịch tài sản nào. Cụ thể là ở 1 thị trường có nhiều biến động như tiền ảo. Đặc biệt hơn nữa là khi kết hợp với sự biến động, rủi ro càng lớn hơn nữa. Tuy nhiên, nó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận siêu lớn.

Trên đây là tất cả thông tin cần biết về sàn PrimeXBT và là điều mà giaiphapchungkhoan muốn chia sẻ về sàn này. Mong rằng với bài viết cũng chúng tôi đã đem đến cho người đọc  thêm nhiều thông tin hữu ích và tầm nhìn tổng quan về sàn này. Bạn có thể tham khảo thêm về sàn Interactive Brokers, đây cũng là 1 sàn giao dịch CFD lâu đời; đã hoạt động hơn 40 nằm trong nghề. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn PrimeXBT là gì? Cách nạp và rút tiền trên sàn PrimeXBT

  1. Pingback: Sàn PrimeXBT là gì? Cách nạp và rút tiền trên sàn PrimeXPT – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn PrimeXBT là gì? Cách nạp và rút tiền trên sàn PrimeXPT