Sàn Avatrade – Sàn giao dịch CFD có thâm niên lâu đời hiện nay

Thị trường đầu tư và kinh doanh CFD, ngoại hối đang dần sôi động. Trong số các sàn giao dịch CFD được giới đầu tư yêu thích nhất, không thể nào mà nói đến sàn AvaTrade. Những sàn giao dịch như vậy có quy mô lớn và chiếm vị thế rất cao; đang từng bước làm chủ vị thế của sàn trên thị trường toàn cây. Để hiểu thêm về sàn AvaTrade là gì? Cũng như các thông tin liên quan đến sàn này; hãy cùng giaiphapchungkhoan xem bài viết sau đây.

Sàn Avatrade là gì?

AvaTrade là 1 sàn môi giới cho phép giao dịch ngoại hối và FCD. Trong gần 15 năm hoạt động; sàn AvaTrade đã thu về được nhiều thành quả và sự tin tưởng hoàn toàn của những nhà giao dịch; từng bước có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lúc đầu, AvaTrade được biết tới với cái tên AvaFX; sau này nó được đổi với tên AvaTrade, một cái tên luôn gắn liền với sàn giao dịc cho tới hiện nay.

Hiện tại, Avatrade có các văn phòng nhỏ đại diện với 11 nước không giống nhau và đáp ứng những dịch vụ ngoại hối khác nhau trên rất nhiều nền tảng như trang web; điện thoại thông minh và máy tính, v.v. Avatrade Exchange được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung ương Ireland và Liên minh Châu Âu.

AvaTrade là 1 sàn môi giới cho phép giao dịch ngoại hối và FCD, đã hoạt động gần 15 năm
AvaTrade là 1 sàn môi giới cho phép giao dịch ngoại hối và FCD, đã hoạt động gần 15 năm

Những loại hình tài khoản trên sàn AvaTrade

AvaTrade đáp ứng cho người giao dịch có nhiều loại tài khoản. Thế nhưng, chủ chốt là có ba loại tài khoản được chú ý nhiều nhất: Tài khoản Demo; Tài khoản tiên chuẩn và tài khoản cao cấp.

 • Tài khoản Demo: Người giao dịch được phép thử nghiệm những nền tảng AvaTrade khác nhau. Bạn có thể bắt đầu bằng bản demo để nắm vững những công cụ giao dịch và thử nghiệm những chiến thuật của bản thân.
 • Tài khoản tiêu chuẩn: Đó là loại tài khoản của sàn giao dịch AvaTrade dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm với nền tảng giao dịch. Đa phần những nhà giao dịch có thể truy cập với tài khoản này. Điểm tốt của loại tài khoản tiêu chuẩn đó là nó bảo vệ quỹ giao dịch của người giao dịch khỏi các tác động tiêu cực, do đó giảm thiểu rủi ro.
 • Tài khoản cao cấp: Cho phép những nhà đầu tư hưởng lợi từ đòn bẩy lên tới 1: 400. Thế nhưng, để có tài khoản đó, bạn cần là 1 nhà quản lý chuyên nghiệp, có nhiều tiền.
Những loại hình tài khoản trên sàn AvaTrade
Những loại hình tài khoản trên sàn AvaTrade

Phí giao dịch trên AvaTrade

Phí giao dịch ở trên nền tảng Avatrade, nhà môi giới không tính phí hoa hồng và mức chênh lệch trung bình trên cặp giao dịch EUR / USD là 1,3 pips. Đối với các tài khoản không hoạt động trong 3 tháng trở lên, phí là khoảng 50 đô la.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch dự trữ 100 đô la cho những khoản khấu trừ bổ sung nếu tài khoản vẫn không hoạt động. Do đó, để tránh bị khẩu trừ, thì bạn hãy rút tiền từ tài khoản khi không còn nhu cầu giao dịch. Để đánh giá một cách khách quan, phí giao dịch của sàn Avatrade rất hợp lý đối với những sàn giao dịch khác ở trên thị trường.

Sàn AvaTrade có ưu nhược điểm gì?

Mỗi nhà sàn giao dịch CFD sẽ có lợi thế riêng. Thế nhưng, bên cạnh đó, các sàn giao dịch cũng nên không ngừng nỗ lực để cải thiện. Cung cấp các dịch vụ tuyệt vời nhất cho nhà giao dịch.

Về ưu điểm

 • Có 15 năm xây dưng và tăng trưởng, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh.
 • Có rất nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng, đáp ứng được nhu cầu trao đổi của các nhà giao dịch.
 • Hoạt động với sự quản lý của một số cơ quan kiểm soát tài chính ở Ireland; Vương quốc Anh, Nhật Bản và Nam Phi.
 • Dịch vụ khách hàng là tuyệt vời và các khiếu nại của khách hàng dường như luôn được giải đáp nhanh chóng.
 • Một nền tảng giao dịch tiên tiến cho phép khách hàng giao dịch trên máy tính với điện thoại di động.
 • Trên sàn AvaTrade không có tính phí hoa hồng.
 • Hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa suốt 24/7.
 • Cung cấp giao dịch quyền chọn, giao dịch xã hội và thực hiện sao chép.

Nhược điểm của sàn AvaTrade

 • Sàn này chỉ hỗ trợ ba loại tài khoản, không phong phú như các sàn giao dịch khác.
 • Khoản tiền gửi tối thiểu cũng khá cao, 100 euro bằng thẻ và 500 euro bằng chuyển khoản ngân hàng.
 • Các chính sách bảo hiểm của khách hàng khi tham gia giao dịch không thực sự nhiều.
 • Cổng nạp tiền vào tài khoản cũng không nhiều lắm.
 • Mức chênh lệch vẫn cao hơn nhiều so với những nhà môi giới CFD khác.
Sàn AvaTrade tồn tại vài hạn chế cần nỗ lực hơn
Sàn AvaTrade tồn tại vài hạn chế cần nỗ lực hơn

Sàn giao dịch Avatrade uy tín hay lừa đảo?

Danh tiếng của sàn AvaTrade đã được chứng minh qua 15 năm hoạt động mà chẳng hè có bất kỳ sai sót hoặc bất cập nào. Chế độ cấp phép cho những sàn giao dịch như vậy đã cho thấy rằng sàn giao dịch AvaTrade có lịch sử lâu đời đến mức không phải tự nhiên mà có lịch sử lâu đời như vậy.

Hiện tại ở trên thị trường có quá nhiều loại hình trao đổi ngoại tệ khác nhau. Và ngày càng có nhiều trường hợp người tham gia bị lừa khi đầu tư vào những loại hình này.

Lý do cho điều này là sự có mặt của những nhà môi giới ngoại hối mới, nhiều người trong số họ đã lợi dụng lòng tin và nhu cầu đầu tư của khách hàng để thực hiện các thủ đoạn tham lam tài sản của người khác. Bên cạnh đó, có các nhà đầu tư không hiểu cơ chế giao dịch; tới thu lỗ. Và họ đã nghĩ rằng nhà môi giới phải chịu trách nhiệm.

Xét về tính minh bạch, sàn AvaTrade được nhiều chuyên gia đã cho 93/99 điểm. Trường hợp nhà đầu tư bị thua lỗ, việc đổ tội hết cho sàn giao dịch là hoàn toàn không đúng. Vì các sở giao dịch không dễ mà tồn tại lâu đời và có một hệ thống giao dịch tiêu chuẩn như thế.

Tạm kết

Trên đây là tất cả thông tin chung về sàn AvaTrade và những loại tài khoản giao dịch, ưu nhược điểm cũng như đánh giá xem nhà môi giới này uy tín hay lừa đảo. Hy vọng các thông tin mà giaiphapchungkhoan chi sẻ có thể tham khảo và hỗ trợ cho những giao dịch trên sàn này một cách hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo thêm về sàn Plus500 đây là 1 sàn giao dịch CFD cũng đã được đánh giá trên trang của chúng tôi.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Avatrade - Sàn giao dịch CFD có thâm niên lâu đời hiện nay