Sàn ADSS được đánh giá ưu nhược điểm như thế nào?

Sàn ADSS được biết tới với tư cách là nhà môi giới ngoại hối từ những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đó được cho là nhà môi giới ngoại hối đầu tiên trong nước này gia nhập thị trường Việt Nam. Dù rằng có trụ sở chính ở Abu Dhabi, nhà môi giới này cũng duy trì những văn phòng tại London và Hồng Kông hoạt động với tư cách là những công ty con. Cùng tìm hiểu sàn ADSS là gì? Sàn này có sản phẩm giao dịch nào, ưu nhược điểm với bài viết dưới đây của giaiphapchungkhoan nhé!

Sơ lược về sàn ADSS

Nhà môi giới này hiện tại đang phục vụ khách hàng ở rất nhiều khu vực từ Châu Âu, Trung Đông cho tới Châu Á, … Trong những gần đây, sàn ADSS đã chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Chắc hẳn do nhà môi giới này tương đối kín tiếng cho nên chẳng có nhiều nhà giao dịch biết tới.

Thế nhưng, chẳng phải do thế mà cộng đồng những nhà giao dịch Việt Nam chưa được chấp nhận ADSS. Cũng có nhiều người mở tài khoản và giao dịch trên sàn này. Họ cũng đã sẵn sàng thu hút những Trader mới tham gia giao dịch trên sàn ADSS.

Được xây dựng từ năm 2011, sàn giao dịch ADSS là 1 doanh nghiệp dịch vụ tài chính có trụ sở đặt ở UAE. Doanh nghiệp này có các văn phòng ở khắp toàn cầu phục vụ tất cả các nhà giao dịch từ khắp nơi trên toàn cầu.

Sàn ADSS là nhà môi giới ngoại hối
Sàn ADSS là nhà môi giới ngoại hối, có trụ sở chính ở Abu Dhabi

Những loại sản phẩm được giao dịch trên sàn ADSS

Về sản phẩm giao dịch, sàn ADSS có sự hỗ trợ rất phong phú để đáp ứng tất cả nhu cầu từ các khách hàng:

 • Sản phẩm ngoại hối: Sàn ADSS đang cung cấp 50 cặp tiền tệ thịnh hành ở trên thị trường. Gồm có những cặp tiền tệ chính, các cặp tiền tệ chéo và những cặp tiền tệ ngoại lai.
 • Các sản phẩm kim loại quý đa phần bao gồm vàng; bạc với đồng, cũng như bạch kim và palađi.
 • Những sản phẩm năng lượng: Có những sản phẩm dầu thô với khí đốt tự nhiên.
 • Sản phẩm chỉ số: Với 50 chỉ số chứng khoán dựa trên thị trường có sẵn trên sàn; đại diện cho các lực lượng kinh tế lớn ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
 • Sản phẩm tiền ảo: Sàn giao dịch ADSS đang có năm loại tiền ảo quan trọng với vốn hóa thị trường rất cao. Gồm có BTC, ETH, Bitcoin Cash, XRP với LTC.
 • Sản phẩm Cổ phiếu: Có khoảng 25 cổ phiếu trong khu vực được niêm yết và giao dịch trên thị trường chứng khoán tại Mỹ. Đối với những nhà giao dịch ở các khu vực như Châu Âu với Trung Đông, họ sẽ dễ dàng giao dịch hàng nghìn cổ phiếu niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán Bắc Mỹ với EU.

Bên cạnh đó, sàn ADSS hỗ trợ rất nhiều loại tài sản hàng đầu khác. Một ví dụ là lãi suất dùng cho việc phân phối hàng loạt trái phiếu tiềm năng. Đó là một yếu tố mà đa số những sàn môi giới khác chẳng có.

Nạp và rút tiền tại sàn ADSS

ADSS hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức gửi và rút tiền thịnh hành. Chẳng hạn như chuyển khoản quốc tế với thẻ Visa / Master; ví điện tử Neteller và ngân hàng trực tuyến.

Ngoài cách chuyển khoản quốc tế yêu cầu phí rút tiền từ ngân hàng; những kênh gửi và rút tiền còn lại đều được miễn phí.

Sàn ADSS được phép rút tiền bằng đồng Việt Nam
Sàn ADSS được phép rút tiền bằng đồng Việt Nam

Với phương thức ngân hàng trực tuyến; sàn giao dịch ADSS còn đáp ứng liên kết với các ngân hàng Việt Nam như Vietcombank với Techcombank. Đồng thời cho phép gửi với rút tiền bằng đồng Việt Nam (quy đổi ra tiền tài khoản với tỷ giá hiện tại).

Mức phí giao dịch 

Phí spread hiện được ADSS sử dụng là 1,9 pips và chẳng mất phí hoa hồng trên sàn này. Tóm lại, mức chênh lệch đó cũng còn khá cao; khó mà cạnh tranh với các công ty môi giới đối thủ như sàn CMC Markets và sàn Exness, v.v. Đó là một điểm rất bất lợi nếu nhà giao dịch chọn giao dịch với những cặp tiền tệ chính.

Ngay cả cặp GBP/USD cũng có mức chênh lệch mục tiêu cao tới 2,5 pips. Nếu như tình trạng này chẳng được cải thiện; sàn ADSS sẽ gặp khó khăn trong việc hấp dẫn các nhà đầu tư đến giao dịch.

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn ADSS

Ưu điểm của sàn giao dịch ADSS là đòn bẩy tài chính chẳng quá cao cũng chẳng phải thấp. Tuy nhiên, nền tảng giao dịch này cũng  còn hơi chậm so với các nhà môi giới ngoại hối khác.

Đối với ưu điểm

 • Mức chênh lệch thấp nhất là 0,6 pips
 • 1: 500 là tỷ lệ đòn bẩy tối đa
 • Meta Trader nền tảng hỗ trợ được dùng thịnh hành
 • Người tham gia giao dịchi không cần phải trả tiền hoa hồng
 • Gửi tiền với rút tiền siêu nhanh chóng và dễ dàng
Đòn bẩy tài chính trên sàn ADSS chính là ưu thế chính
Đòn bẩy tài chính trên sàn ADSS chính là ưu thế chính
 • Nhà giao dịch Việt Nam có thể thuận tiện giao dịch bởi có hỗ trợ tiếng Việt
 • Hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/5

Sàn ADSS có nhược điểm gì?

 • Sản phẩm giao dịch có sẵn, tuy nhiên không được phong phú
 • Lúc rút tiền, người tham gia cần trả một khoản phí tương đối cao
 • Chưa hỗ trợ nền tảng MT5.
 • Nền tảng Meta Trader 5 không được hỗ trợ
 • Mức chênh lệch cũng còn rất cao
 • Sàn ADSS chỉ đáp ứng giao dịch năm loại tiền mã hóa và không thực sự đáp ứng được hết nhu cầu từ những nhà giao dịch tiền điện tử
 • Không có nhiều loại tài khoản giao dịch và đôi khi hệ thống cũngbáo lỗi lúc người tham gia đang tạo tài khoản

Có nên giao dịch trên sàn ADSS không?

Dù rằng là1 nhà môi giới đã được cấp phép; tuy nhiên, dịch vụ môi giới của sàn ADSS cũng tồn tại rất nhiều hạn chế. Lớn nhất chính là mức phí cho giao dịch rất cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng còn kém và có quá nhiều thông tin trên website. Chẳng thể tạo dựng được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Hiện nay, sàn giao dịch ADSS không thể cạnh tranh với những nhà môi giới ngoại hối uy tín nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Và bạn không nên cố gắng tham gia vào một nhà môi giới không được hoàn thiện như vậy. Thay vào đó, bạn hãy chọn chi mình một trong các nhà môi giới ngoại hối mà các nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng để giữ an toàn cho tiền của bạn.

Lời kết

Bài viết của giaiphapchungkhoan vừa giới thiệu sơ lược và đánh giá ưu nhược điểm của sàn ADSS cho người mới. Mong đây là thông tin có ích đối với các nhà giao dịch và cũng cảm thấy tự tin hơn khi giao dịch với nhà môi giới này.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn ADSS được đánh giá ưu nhược điểm như thế nào?

 1. Pingback: Sàn ADSS được đánh giá ưu nhược điểm như thế nào? – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn ADSS được đánh giá ưu nhược điểm như thế nào?