CJC Markets: Khái niệm, sản phẩm và hình thức nạp của CJC Markets

Kể từ năm 2009, khi “lấn sân” vào thị trường Việt Nam, CJC Markets đã trở thành 1 trong các nhà môi giới được những nhà giao dịch Việt Nam đánh giá rất cao. Thế nhưng, vẫn còn tương đối nhiều ý kiến ​​trái chiều giữa độ tin cậy và lừa đảo xoay quanh nhà môi giới này. Vậy CJC Markets là gì, sản phẩm, cách thức thanh toán. Xem thêm bài viết của giaiphapchungkhoan bên dưới để biết thêm chi tiết.

Vậy, sàn CJC Markets lừa đảo hay không? Và có nên giao dịch với CJC Markets không? Mức độ tin cậy và sản phẩm được giao dịch là bao nhiêu? Trong bài viết này, bạn hãy đồng hành với giaiphapchungkhoan tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

CJC Market là gì?

CJC Market thật chất là 1 công ty tài chính có trụ sở ở New Zealand. Sàn giao dịch này tồn tại ở các nước trên toàn cầu. Tại Việt Nam, nhà môi giới này có văn phòng ở hai thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh với Hà Nội.

Nhà môi giới này chính thức đi vào hoạt động vào năm 2004. Như vậy, sàn này là một trong những nhà môi giới hàng đầu có tuổi thọ hoạt động lâu nhất trên thị trường. Dù đã có mặt ở Việt Nam tương đối lâu tuy nhiên phải tới năm 2019; CJC Maket mới thật sự làm quen với giới doanh nhân Việt Nam. Nhà môi giới cũng đã tích cực đẩy mạnh hoạt động tiếp thị trong vài năm qua. Tăng cường sự hiện diện của nó trên các thị trường mới nổi.

Sàn CJC Market
Nhà môi giới CJC Market chính thức đi vào hoạt động vào năm 2004

Những sản phẩm giao dịch trên sàn CJC Markets

CJC Markets hỗ trợ cho người tham gia 1 danh mục sản phẩm tương đối phong phú và thịnh hành.

Tuy vẫn còn giới hạn vì thiếu một số sản phẩm như trái phiếu với hàng hóa mềm (nông sản), ETF, v.v.. Tuy nhiên đối với hầu hết những nhà giao dịch trên thị trường, điều đó là quá đủ.

Ngoại hối: CJC Markets chỉ đáp ứng 28 cặp ngoại hối, gồm có những cặp tiền tệ chính với chéo.

Dầu thô: Bao gồm WTI với Brent.

Kim loại: Bao gồm Vàng (XAU / USD) và Bạc (XAG / USD).

Chỉ số chứng khoán: Sàn đáp ứng 13 chỉ số chứng khoán; bao gồm các chỉ số chứng khoán cực kỳ phổ biến như SPX500, US30 và NAS100…

Cổ phiếu: Trader có thể mua và bán cổ phiếu tại 3 thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu với Châu Á.

Tiền ảo: CJC Markets cho phép những trader giao dịch CFD trên 14 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thị trường và nổi tiếng như BTC, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dash với Ripple…

Những sản phẩm giao dịch
Sản phẩm giao dịch trên sàn CJC Markets khá đa dạng

Đòn bẩy, commission và chênh lệch  

Đòn bẩy của sàn tối trên tài từng tài khoản vẫn còn là điều bí ẩn. Sau đây là phần thông tin đòn bẩy trên sản phẩm và commission với spread tại CJC Markets.

Đòn bẩy

Tuy có sự khác biệt về đòn bẩy tối đa cho tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản ECN; CJC Markets vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào về vấn đề này.

Bên cạnh đó, tỷ lệ đòn bẩy sẽ lệ thuộc vào mỗi loại tài sản:

  • Các chỉ số chứng khoán, ngoại hối, kim loại và dầu thô có sẵn với đòn bẩy cao nhất là 1: 400
  • Cổ phiếu châu Á với châu Âu là 1:10
  • Chứng khoán của Hoa Kỳ và tiền mã hóa chỉ cho phép đòn bẩy cao nhất là 1: 5.

Commission của sàn môi giới CJC Markets

Trên sàn CJC Markets, commission có thể được tính trên những tiền chi tiết cho mỗi lô được giao dịch hay theo tỷ lệ phần trăm của mỗi một triệu USD được giao dịch. Thế nhưng, nhà môi giới ngoại hối chẳng thông báo cho người tham gia chính xác giá của nó.

Một sự khác biệt nữa là nhà môi giới này có thể tính phí cho nhà giao dịch một khoản commission khác tùy thuộc vào việc người đó được IB giới thiệu hoặc tự đăng ký với CJC Markets.

Chênh lệch

Mức chênh lệch trên nhà môi giới này tương đối cao so với mức trung bình của thị trường và spread khác nhau giữa hai loại tài khoản.

Chênh lệch của sàn CJC Markets
Spread của nhà môi CJC Markets khá cao

Phương thức nạp và rút tiền tại CJC Markets

CJC Markets đáp ứng nhiều phương thức gửi và rút tiền thịnh hành như cổng thanh toán Ngân Lượng, nạp tiền mã hóa USDT và thẻ Visa / Master.

Nhà môi giới đáp ứng thanh toán với nhiều ngân hàng nội địa tại Việt Nam; sẽ được thanh toán với cách chuyển khoản hay ngân hàng trực tuyến.

Toàn bộ những phương thức gửi tiền đều miễn phí. Khoản tiền ký quỹ tối thiểu là 100 đô la và tối đa là 100.000 đô la đối với 1 lần nạp.

Với ngân hàng trực tuyến, tiền thường được gửi vào tài khoản giao dịch ngay sau khi gửi. Đối với các giao dịch rút tiền, sớm nhất trong vòng vài giờ; CJC Markets có thể chấp thuận yêu cầu rút tiền và tiền có thể được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng một ngày, trừ ngày các ngày nghỉ và lễ.

Tạm kết

Tuy nhà môi giới CJC Markets đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà giao dịch trong thời gian trở lại đây. Tuy nhiên các điều kiện giao dịch trên nhà môi giới ngoại hối này vẫn chưa thực sự cạnh tranh và thích hợp với hầu hết các nhà giao dịch trên thị trường. Nếu như bạn muốn thử nghiệm phần mềm giao dịch của nhà môi giới; bạn sẽ được đăng ký tài khoản mô phỏng trước lúc quyết định mở tài khoản thực.

Có rất nhiều nhà môi giới ngoại hối trên thị trường hiện nay; tuy nhiên chẳng có nhiều nhà môi giới uy tín và xuất sắc. Về mặt cá nhân, giaiphapchungkhoan luôn muốn bạn phải hết sức cẩn thận khi mở tài khoản giao dịch với bất cứ nhà môi giới ngoại hối nào do điều này tác động trực tiếp tới sự thành công của bạn trên thị trường.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn hiểu được phương thức nạp và gửi tiền của nhà môi giới CJC Markets và đưa ra quyết định cho riêng bản thân.

Tổng hợp: giaiphapchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CJC Markets: Khái niệm, sản phẩm và hình thức nạp của CJC Markets